Thứ tư, 13/12/2017 | 08:43
RSS
Thiệt hại 800 tỷ đồng của PVN góp vốn vào Oceanbank, sai phạm tại dự án Nhiệt điện Thái Bình 2... khiến ông Đinh La Thăng vào vòng lao lý.
Theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), các lô hàng tôm của Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 3 tháng liên tiếp bị từ chối nhập vì kháng sinh cấm.
Doanh nhân 9x Bùi Vạn Thành đã rút lui khỏi Legamex sau gần 10 tháng được bầu làm Chủ tịch HĐQT.
Sau 3 năm kinh doanh tại Việt Nam, Grabtaxi báo lỗ 938 tỷ đồng thuộc trường hợp có dấu hiệu rủi ro cao, đưa vào diện giám sát trọng điểm.
Vào ngày 28/11/2017, Vinamilk đã tổ chức buổi Lễ ra mắt công ty cổ phần đường Việt Nam tại tỉnh Khánh Hòa.
Tập đoàn sản xuất đồ uống tư nhân Tân Hiệp Phát cho thấy sự trở lại thị trường hết sức ấn tượng khi lọt Top 500 doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh tốt nhất 2017.
Sau đám tang của cụ bà Minh Hồ, toàn bộ 400 triệu đồng phúng điếu sẽ được gia đình làm từ thiện và đồng thời lập thêm 2 quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo.
Trong 3 ngày qua, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã tăng 200 triệu USD, lọt top 500 người giàu nhất thế giới.
Nhà máy lớn nhất của Mazda tại Đông Nam Á được xây dựng trên diện tích 35ha có công suất 100.000 xe/năm với tổng vốn đầu tư 12.000 tỉ đồng.
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46), Bộ Công an vừa khởi tố 8 bị can liên quan vụ ngân hàng TMCP Đông Á, trong đó khởi tố bắt giam một cựu cán bộ công an.
Ngày 23/11, Sở Giáo dục tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã cùng công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk tổ chức chương trình ngày hội “Sữa học đường” năm 2017 tại trường Mầm non Phước Hiệp, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu .
Tổ chức phi chính phủ Thụy Điển là IPEN đã công bố báo cáo tố Samsung đối xử tệ với công nhân Việt. Samsung đã lên tiếng về việc này.
Với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Vinamilk đã được lựa chọn để phục vụ các lãnh đạo cấp cao tại sự kiện APEC 2017.
Nước trái cây Vfresh 100% nguồn vitamin tự nhiên cho những người bận rộn. Đây là thức uống cho bất kỳ ai cần năng lượng cho ngày mới.
Xem theo ngày