Thứ ba, 11/12/2018 | 08:30
RSS
Ông Đào Hồng Tuyển vừa chi 5 tỷ đồng để mua toàn bộ vé chuyến bay đầu tiên từ TPHCM – Vân Đồn. Toàn bộ vé sẽ tặng cho những người đồng hương Quảng Ninh sinh sống và làm việc tại TPHCM.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với các cá nhân cũng như công ty.
Ngày 26/11, công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã vinh dự được nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính Phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phát triển nông nghiệp, giúp nông dân xóa đói giảm nghèo thông qua chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa, góp phần thay đổi diện mạo của nông thôn Việt Nam.
Mới đây, tại văn phòng Tập đoàn TMS, Charmvit Tower (Hà Nội) diễn ra Hội nghị Lions Club - chi nhánh Okayama Japan lần thứ 9 tại Hà Nội.
"Có dám đột phá hay không? Đó là những nỗi sợ của chúng tôi bởi đột phá nào cũng có rủi ro" – đó là chia sẻ của bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát.
Chiều nay (20/11) những mẫu xe ô tô và xe máy mới nhất của VinFast sẽ chính thức được giới thiệu tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.
Ông Nguyễn Quốc Cường, thường được biết đến với tên gọi Cường đô la, vừa từ nhiệm tại Quốc Cường Gia Lai vì lý do cá nhân.
Đã có thời điểm Cty CP Lilama Hà Nội đang trong tình trạng phá sản, mất khả năng thanh toán. Sau 2 năm kể từ khi thực hiện cổ phần hóa, bàn giao phần vốn và nợ sang cho Công ty Mua bán nợ Việt Nam (DATC), Lilama Hà Nội bây giờ ra sao?
Ngày 15/11, đoàn sinh viên quốc tế của chương trình Học kỳ trên biển - Semester at Sea năm 2019 cùng Giáo sư Gail Ayala Taylor và chuyên gia kinh tế John Kador đã có chuyến tham quan nhà máy và trải nghiệm tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Chiều 12/11, TAND cấp cao tại TPHCM xử phúc thẩm vụ kiện giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo.
Bà Mai Kiều Liên nghĩ rằng tương lai thì cũng sẽ như các nước trên thế giới thôi, tất cả sẽ giao dịch thương mại điện tử và các cửa hàng truyền thống sẽ gặp khó. Như vậy, doanh nghiệp rõ ràng sẽ phải chuẩn bị, riêng Vinamilk chuẩn bị bằng cách xây dựng hệ thống Giấc mơ sữa Việt.
Agribank khẳng định tin phá sản ngân hàng xuất hiện tại một số địa phương những ngày gần đây là tin đồn thất thiệt.
Chiếc Sedan VinFast Lux A2.0 vừa bất ngờ lộ diện tại Hà Nội, chờ ngày ra mắt thị trường Việt Nam.
Hơn 500 đơn vị kinh doanh, sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cấp thoạt nước đã có mặt tại Hội thảo quốc tế ngành nước Vietwater 2018 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Xem theo ngày