Thứ hai, 20/08/2018 | 16:10
RSS
Thời gian gần đây, nhiều hộ nuôi tôm ở đồng bằng sông Cửu Long đã "treo" ao nuôi tôm vì giá tôm xuống thấp, người nuôi không có lãi. Tuy nhiên, ở vựa tôm này, vẫn có những ao nuôi trúng lớn, thậm chí "một vốn bốn lời".
Ngày 16/8, lễ khai mạc giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương tranh cúp Becamex IJC – Number 1 lần thứ VII diễn ra tại Trung tâm triển lãm tỉnh Bình Dương dưới sự tài trợ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Nước tăng lực Number 1.
Những lời nói dối dưới đây được cho là “bùa hộ mệnh” giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến, phát triển. Đó chính là cách ứng xử khôn ngoan nơi công sở mà bạn cần biết.
Chiều 13/8, ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện và liên tục mang đến cho các nhà báo những câu nói 'ấn tượng' sau 4 năm im lặng.
TAND TP.HCM hôm nay tiếp tục mở phiên hòa giải ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (45 tuổi) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (47 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).
Từ 15h đến 19h chiều 13/8/2018, Vua cafe Việt liên tục mang đến cho 6 nhà báo của 4 tờ báo, nhiều ngạc nhiên lớn.
Mới đây, đàn bò A2 của Vinamilk đã cho ra đời lô sữa tươi 100% A2 đầu tiên tại Việt Nam. Hiện sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinamilk 100% A2 đã được bày bán ở các cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vinamilk Giấc mơ Sữa Việt.
Có một câu hỏi đặt ra rất rõ ràng suốt thời gian dài qua: Tại sao bà Thảo chọn cách chủ động lên tiếng với truyền thông, thì ông Vũ lại im lặng hoàn toàn?
Ngày 10/8/2018, tại hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 tại Cần Thơ,Vinamilk đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác đầu tư vào Nông Trường Sông Hậu, tỉnh Cần Thơ.
Từ ngày 16-18/8, giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương lần thứ VII năm 2018 sẽ diễn ra với sự tham gia của 64 cơ thủ xuất sắc trong nước và quốc tế. Nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng tài trợ chính cho giải đấu này.
Các doanh nghiệp của tỷ phú Việt đồng loạt báo cáo lợi nhuận ngàn tỷ, chục ngàn tỷ trong cuộc đua lên đỉnh không hồi kết. Không hiếm các đại gia có lợi nhuận hơn 1.000 tỷ/tháng, quy mô và túi tiền của các đại gia lên cao chưa từng có.
Ông Lữ Ngọc Cư đã bác bỏ tin đồn trở thành Phó TGĐ của cà phê Trung Nguyên trong khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo bảo ông ngại dư luận.
Tăng vốn điều lệ gấp gần 9 lần, vốn chủ sở hữu gấp gần 8 lần sau 6 năm, hiện nay nợ của FLC vẫn gấp hơn 2 lần vốn chủ sở hữu. Rủi ro nợ càng tăng khi FLC đi làm hàng không.
Vẻ ngoài phong độ cùng những phát ngôn lầy lội nhưng vô cùng tế nhị, Shark Hưng khiến các fan của Shark Tank Việt Nam phát cuồng.
Hôm nay 9/8, Nhân chuyến thăm trang trại gà Ba Bảo Bình Định, TPHCM, ông Adisak, giám đốc Công ty Green Animate, đã có những chia sẻ thú vị về cách chăm sóc gà chọi.
Xem theo ngày