Thứ hai, 21/08/2017 | 19:13
RSS
Tòa nhà số 8B Lê Trực đã được phá dỡ tầng 20 kỹ thuật và tầng 19 nhưng giai đoạn 2 vẫn chưa thể thực hiện trong khi người mua nhà và chủ đầu tư đang rất nóng lòng chờ phương án xử lý tiếp theo từ cơ quan chức năng.
Theo Nghiên cứu lâm sàng gần đây của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam cho thấy, việc sử dụng sữa chua uống men sống Vinamilk Probi giúp hạn chế cảm cúm hiệu quả
Năm 2017 đánh dấu cột mốc 10 năm hành trình trao sữa của Vinamilk đồng hành cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, kiên trì và bền bỉ thực hiện sứ mệnh “Để mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày"
Tính tới thời điểm hiện tại, nữ triệu phú đô la trẻ nhất Việt Nam là Nguyễn Trần Thảo Nguyên, ái nữ của ông Nguyễn Quang Hòa, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA).
Sáng ngày 5/8, đoàn đại biểu cấp cao Lào do Đồng chí Kikeo Khaykhamphithune dẫn đầu đã đến thăm công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk,
Sau khi ông Trầm Bê bị bắt, Sacombank rút hết tất cả số vốn đã đầu tư vào Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Bình Chánh thu về gần 340 tỷ đồng.
Sau khi thông tin ông Trịnh Xuân Thành bị bắt nhiều người cho rằng người rơi vào vòng lao lý tiếp theo là Tổng Giám đốc PVTex - Vũ Đình Duy.
Cái tên Nguyễn Thị Hoa từ lâu đã trở nên quen thuộc với những người học tiếng Anh nhờ cách dạy học độc đáo, thú vị mang tới nguồn cảm hứng cho học viên.
Sau khi ông Trầm Bê cùng đồng phạm bị bắt, cổ phiếu của ngân hàng có xu hướng giảm mạnh. Tuy nhiên, hoạt động của nhà băng vẫn bình thường, không có sự thay đổi nhiều.
Với mức doanh thu gần 4,4 tỷ đồng/ngày, chỉ trong quý 2 tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức thu về gần 400 tỷ đồng.
Những cái tên như đại gia Trầm Bê, ông Trịnh Xuân Thanh... rơi vào vòng lao lý đều liên quan tới việc làm thất thoát tài sản công quỹ.
Đại diện cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam vừa tổ chức đi thăm hỏi các bà mẹ Việt Nam anh hùng mà đơn vị này đã từng nhận tại Bến Tre và Quảng Nam vào cuối tháng 7 vừa qua.
Giàu có và thành công là đặc trưng của những thiếu gia nghìn tỷ. Bên cạnh việc kinh doanh thì hình ảnh thời thơ ấu của họ cũng nhận được sự quan tâm của dư luận.
Tính đến 31/12/2016, đại gia Trầm Bê và các thành viên trong gia đình đang sở hữu gần 180 triệu cổ phần của Sacombank, tương đương với 9,512% vốn cổ phần của ngân hàng này.
Từ một doanh nghiệp làm ăn có lãi, dưới bàn tay "nhào nặn" của ông Trịnh Xuân Thanh PVC trở thành "con nợ" lỗ 3.300 tỷ đồng.
Xem theo ngày