Thứ tư, 20/06/2018 | 00:59
RSS
Dù nhiều dự án BOT do Công ty Cường Thuận IDICO đầu tư như dự án BOT tuyến tránh Biên Hòa - Đồng Nai hay dự án BOT Quốc lộ 91 đều vướng phải những “lùm xùm”. Song trong năm 2017, những dự án này đã mang về cho Cường Thuận tổng cộng 473 tỷ đồng doanh thu và 316 tỷ đồng lãi ròng.
Vinamilk tiếp tục vượt qua các thương hiệu nước ngoài và nội địa để giữ vị trí là thương hiệu số 1 Việt Nam - thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất (khu vực thành thị 4 thành phố chính).
Là một doanh nghiệp trẻ và định hướng phát triển bền vững tại Việt Nam, công ty TNHH Venesa luôn lắng nghe khách hàng và nỗ lực hoàn thiện mình, mong muốn mang thương hiệu sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn và dần có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.
Ngày 19/5 vừa qua tại Công viên tượng đài Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã phối hợp với Hội Sức Khỏe Ngoài Trời Người Trung Cao Tuổi Thành Phố Hà Nội tổ chức Chương trình Biểu diễn văn hóa thể thao.
Theo bà Lê Hoàng Diệp Thảo, nội dung đơn khởi kiện của Trung Nguyên IC không có cơ sở pháp lý, không có chứng cứ và vi phạm Bộ luật Tố tụng Dân sự.
Cây cầu Dr Thanh – Ban Dày do Tân Hiệp Phát xây dựng tại xã Phú Cường (Cai Lậy) hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho bà con giao thương mua bán hàng hóa, tạo đà phát triển kinh tế địa phương.
Theo thông tin từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chỉ mới hơn một tháng triển khai chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”đã có hơn 150 khách hàng may mắn trúng thưởng giải 10 triệu đồng.
Người già vô gia cư, trẻ em mồ côi được đón về ở miễn phí trong "Ngôi nhà yêu thương" ở Hải Phòng.
Sau hơn nửa tháng diễn ra, chương trình khuyến mãi hè lớn của Tân Hiệp Phát với 4 giải thưởng 10 triệu mỗi ngày cùng nhiều giải thưởng khác đã có kết quả. Tổng cộng hơn 70 khách hàng đã trúng thưởng.
Với cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn của chương trình khuyến mãi hè với mỗi ngày 04 giải 10 triệu đồng tiền mặt đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia. Có khách hàng chỉ với một tin nhắn nhưng đã trúng giải 10 triệu.
Một chiếc BMW M2 phiên bản 2018 có giá cao nhất là 100.000 USD, nhưng doanh nhân phố núi được cho là đã chi thêm 20.000 USD để độ thêm cho xế hộp mới tậu.
Sau khi tặng 240 triệu đồng cho tài xế đánh lái cứu 2 nữ sinh, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam bất ngờ nhận 120 triệu đồng trong tài khoản từ một nhà hảo tâm với mong muốn chia sẻ giúp anh tài xế.
Theo ông Trần Quí Thanh, phần lớn người trẻ khi start-up luôn dồi dào ý tưởng. Nhưng môi trường kinh doanh ngày càng đòi hỏi đẳng cấp cao. Và không có cái đầu hoạch định chiến lược thì thất bại là điều khó tránh.
Để khởi nghiệp thành công, tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, các bạn trẻ cần chuẩn bị cho mình những điều kiện cần và đủ nhất định. Luôn tận tuỵ với hoạt động kinh doanh của chính mình.
Xem theo ngày