Thứ tư, 24/05/2017 | 16:52
RSS
Trong khi gia đình Cường đôla "đút túi" cả nghìn tỷ đồng nhờ cổ phiếu QCG tăng trần 16 phiên liên tiếp thì bầu Đức đã bán máy bay riêng.
Vinamilk ngày càng khẳng định vị thế là “ông hoàng” dẫn đầu ngành sữa khi mới đây đã tiếp tục nhập thêm hơn 2.000 con bò sữa cao sản từ Mỹ.
Chiếc máy bay Beechcraft King Air350 mà bầu Đức từng mua với giá 5 triệu USD cách đây 9 năm nay đã có chủ mới.
Bà Trần Thị Hường (Tư Hường) là doanh nhân đứng đầu một trong những gia tộc kinh doanh khét tiếng và là số ít người ở tuổi “xưa nay hiếm” vẫn miệt mài kinh doanh và đã từng đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ về Việt Nam.
Vinamilk hy vọng rằng bản ghi nhớ được ký kết lần này sẽ là tiền đề cho việc xuất khẩu chính ngạch các sản phẩm sữa của đơn vị này phục vụ cho người tiêu dùng Trung Quốc trong thời gian sắp tới.
Năm nay, Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam và Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tiếp tục triển khai chương trình trên phạm vi toàn quốc với nhiều hoạt động mới mẻ, thú vị.
Các tài khoản Facebook hoạt động kinh doanh có doanh thu lớn mà chưa kê khai thuế sẽ được cơ quan thuế rà soát và tính toán để thu thuế.
Sau đợt đại hạ giá lần ba, thị trường ô tô tiếp tục cuộc đua giảm giá. Các doanh nghiệp mạnh tay tung ra những chương trình ưu đãi hậu hĩnh dành cho khách hàng để cạnh tranh giành thị phần và bảo vệ doanh số bán.
Công ty cổ phần Lebio đã cam kết sẽ thu mua 40.000 con lợn cho nông dân với mức giá 35.000 đồng/kg lợn hơi.
Ngay sau khi bị rút giấy phép hoạt động, Thiên Ngọc Minh Uy lập tức kêu gọi thành viên đầu tư vào Công ty Nhã Khắc Lâm chuyên sâu mảng MLM (kinh doanh đa cấp).
Là Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc Tập đoàn Novaland (HoSE: NVL), ông Bùi Cao Nhật Quân là một trong số ít những doanh nhân 8x sở hữu khối tài sản vượt mốc 100 triệu USD.
Chỉ chưa đầy 2 tháng, Bộ Công Thương đã liên tiếp rút giấy phép của 6 doanh nghiệp đa cấp, trong đó có cả Công ty đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy.
Khi được hỏi Minh Nhựa là ai, nhiều người chỉ biết anh là một tay chơi siêu xe khét tiếng mà không biết vị đại gia này còn là lãnh đạo một doanh nghiệp với doanh thu hàng nghìn tỷ.
Một số ngân hàng (NH) thương mại vừa gửi kiến nghị lên NH Nhà nước về việc có lộ trình điều chỉnh tăng phí giao dịch qua ATM nhằm bảo đảm bù đắp một phần chi phí cho các NH có đầu tư hệ thống ATM.
Xem theo ngày