Thứ ba, 17/10/2017 | 21:45
RSS
Chưa đầy 10 năm, ông Tống Quốc Trường từ Trợ lý Giám đốc PVFC trở thành Tổng Giám đốc Tổng PVFC. Sau đó, ông Tống Quốc Trường bất ngờ xuất hiện với vai trò mới là Tổng giám đốc Vietlott.
Bà Lê Hồng Thủy Tiên- mẹ chồng Tăng Thanh Hà vừa được chồng chuyển gần hết cơ nghiệp nghìn tỷ từng được biết đến là cựu nữ diễn viên vang bóng một thời.
Nhiều người phỏng đoán Hoa hậu Đặng Thu Thảo mặc áo dài trong lễ cưới là để lấy lòng mẹ chồng vì bà là người sáng lập ra thương hiệu Miss Aodai nổi tiếng.
Gần 1 tỷ cổ phiếu của Công ty CP Khu công nghiệp Hiệp Phước, Ngân hàng TMCP Liên Việt (LienVietPostBank), Công ty CP Thủy điện Hủa Na và Công ty CP Cấp nước Thanh Hóa vừa chào sàn UPCoM ngày 5/10.
Chuỗi hội thảo "Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi" của Vinamilk vẫn tiếp tục công tác bảo vệ chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi.
Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Vinamilk phối hợp với Trung tâm tư vấn & chăm sóc sức khỏe người cao tuổi thành phố Hồ Chí Minh tổ chức mừng thọ cho các Cụ trên 80 tuổi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Những mẫu xe ô tô mới của Vinfast khiến nhiều người yêu xe sẵn sàng "bỏ ống tiết kiệm" từ bây giờ để chờ đợi mua một chiếc xe ô tô thuần Việt của Vinfast.
"Ngày hội kết nối giao thương" là sự kiện để cộng đồng doanh nhân mở rộng mạng lưới quan hệ và đẩy mạnh hoạt động hợp tác giao thương.
Ngày 29/9, Ladora Winery – nhà làm vang chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam chính thức khai trương Showroom tại số 172 phố Trấn Vũ (Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội).
Nhờ sự tăng giá của cổ phiếu VIC khiến tài sản của ông Phạm Nhật Vượng tính đến ngày 28/9 ghi nhận ở mức 36.778 tỷ đồng, vượt tài sản ông Trịnh Văn Quyết khoảng 1.760 tỷ đồng.
Ngày 26/9, công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức thăm, tặng sữa cho trẻ em tại hai tỉnh chịu nhiều thiệt hại bởi mưa lũ là Hà Tĩnh và Quảng Bình.
Sáng 26/9, Nihon Trim Nhật Bản và Công ty TNHH Công nghệ COSMOS thông báo hợp tác ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Trim Ion.
Nhiều người cho rằng, việc thu thuế kinh doanh online, thu thuế bán hàng qua facebook cần làm cẩn thận, tránh thuế chồng thuế.
Lần đầu trang điểm cho tử thi, tay cũng hơi run. Cầm phấn, son môi của phụ nữ, tôi vốn không quen, nhưng được các anh đã làm lâu năm chỉ bảo nên tôi cũng tự tin hơn.
Xem theo ngày