Thứ sáu, 20/04/2018 | 15:49
RSS
Với cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn của chương trình khuyến mãi hè với mỗi ngày 04 giải 10 triệu đồng tiền mặt đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia. Có khách hàng chỉ với một tin nhắn nhưng đã trúng giải 10 triệu.
Để khởi nghiệp thành công, tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, các bạn trẻ cần chuẩn bị cho mình những điều kiện cần và đủ nhất định. Luôn tận tuỵ với hoạt động kinh doanh của chính mình.
Tôi tiếp xúc với Đặng Lê Nguyên Vũ từ 15 năm trước, vào những ngày đầu làm báo, từ đó trở đi cứ mỗi năm gặp dăm bảy lần, chủ yếu tại các diễn đàn, hội thảo...
Trong cuộc sống, rất khó để tìm được ai đó hoàn hảo về mọi mặt. Ngay cả người thành công nhất cũng có những giới hạn của họ. Điều này cũng đúng khi nói về vị tỷ phú giàu thứ 2 TG - Bill Gates.
Nhà thơ Lưu Trọng Văn chia sẻ rất nhiều thông tin bất ngờ xung quanh quá trình nhịn ăn 49 ngày cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ, cả về sự thay đổi mà nhiều người tò mò.
Đặng Lê Nguyên Vũ là một doanh nhân nổi tiếng và thành công khi tuổi đời còn khá trẻ. Ông là ai, có thành tựu gì mà được gọi là "Vị vua cà phê Việt"?
Lần hiếm hoi nhắc đến vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ đã nói những câu từ vô cùng ẩn ý.
Theo bà Lê Hoàng Diệp Thảo, sự đổ vỡ của vợ chồng bà bắt nguồn từ 49 ngày thiền tuyệt thực của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Vậy sự thật 49 ngày đó ra sao?
Tổ hợp trang trại bò sữa công nghệ cao Vinamilk tại Thanh Hóa mở ra bước phát triển mới cho ngành nông nghiệp chăn nuôi bò sữa tại Việt Nam
Phỏng vấn tuyển dụng là công việc không hề dễ dàng vì nguồn ứng viên hiện nay rất đa dạng. Nếu tuyển không đúng người sẽ làm tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như như ngân sách công ty.
Nhà máy Number 1 Chu Lai được khởi công xây dựng từ tháng 5/2014 trên diện tích 26 ha tại Khu công nghiệp Hậu cần cảng Tam Hiệp, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.
Vinamilk đã vươn lên giữ vị trí số 1 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh và giữ luôn vị trí số 1 TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017 do mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường INTAGE bình chọn
Chủ đầu tư dự án Carina Plaza - chung cư xảy ra vụ cháy khiến 13 người chết là Công ty CP Đầu tư Năm Bảy Bảy có cổ phiếu niêm yết tại sàn HoSE.
Ngày 22/3, Công ty CP Sữa Việt Nam và Công ty CP Dược Hậu Giang đã tiến hành ký kết Hợp tác chiến lược về nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tạo ra các giá trị mới cho cộng đồng.
HĐXX chấp nhận đơn kiện của ông Vũ, yêu cầu bà Thảo trả lại cho Công ty cổ phần Đầu tư Trung Nguyên con dấu và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mà bà Thảo đã chiếm đoạt.
Xem theo ngày