Thứ hai, 21/08/2017 | 19:13
RSS
Không chỉ thế, Tuấn Anh còn đọc dự báo thời tiết bằng bolero, bình luận bóng đá bằng bolero, đưa tên nữ danh hài Việt Hương vào bài hát của mình.
Hồng Đăng chia sẻ: "Nếu nói tới dạng vai như Phan Hải hay dân ăn chơi, Việt Anh có lẽ làm tốt hơn tôi, nhưng ở các dòng phim tình cảm, đòi hỏi diễn xuất nội tâm nhiều, tôi nghĩ, mình có thế mạnh hơn anh bạn đồng nghiệp".
Mỹ Hạnh đã nói bí mật này với Trần Tú và ngay lập tức anh ta nhận ra mối nguy hiểm sẽ xảy đến với em gái mình. Bởi khi đó, chồng của Mỹ Hạnh là Phúc Hô vừa ra tù.
Hồ Ngọc Hà, Vi Cầm, Hải Anh... đã có những thay đổi hoàn toàn khác so với trước kia. Cuộc sống của họ đều khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.
Danh ca Phương Dung khen bài "Phận má hồng" được Hồng Trang thể hiện tốt, chỉ góp ý mỗi việc Quang Tuấn lúc hát giọng Bắc lúc hát giọng Nam.
Ly Na Trang nói với con gái: “Có thể sau này mẹ may mắn có 1 hạnh phúc mới nhưng đó không phải là hạnh phúc trọn vẹn của con. Nhưng mẹ muốn con biết 1 điều là mẹ rất thương con”.
Trong vai tình địch của nhau, cùng tranh giành người đẹp, Karik và Hồng Thanh sẽ có màn quyết đấu bằng âm nhạc, giữa một bên là rap và một bên là bolero.
Sau khi theo dõi tập 39 Người phán xử vừa phát xong ngày 3/8 vừa qua, nhiều khán giả sẽ hoang mang không biết Lê Thành là con của Thế Chột hay Phan Quân bởi "lão bạo chúa" đã đưa ra bằng chứng xác nhận.
Trong Người phán xử tập 38, ông trùm đã xử nặng đối với bà Hồ Thu khi đẩy 2 người con trai và Phan Thị vào tình huống "ngàn cân treo sợi tóc". Lúc này, Phan Quân buộc phải xử nghiêm để giữ uy cho đế chế Phan Thị.
Theo thống kê mới nhất về lượng bình chọn giải VTV Awards 2017, NSƯT Trung Anh (thủ vai Lương Bổng trong phim Người phán xử) có số phiếu vượt cả NSND Hoàng Dũng (thủ vai ông trùm).
Trong tiểu phẩm của "Kịch cùng bolero", “kiều nữ làng hài” Nam Thư đã lột tả trọn vẹn sự đanh đá, lẳng lơ đến trơ tráo của nhân vật bà chủ vựa lúa. Nhưng cuối cùng cô đã phải chịu sự cay đắng.
Trong tập 38 Người phán xử, khán giả sẽ được chứng kiến nỗi đau cũng như sự dằn vặt của cả Phan Quân và Lương Bổng.
Chuyện tình xúc động của nữ bác sĩ Phương Anh đã khiến giám khảo Trương Ngọc Ánh cảm động khóc nức nở trên ghế nóng: “Câu chuyện xúc động, giống như cuộc đời người bạn của tôi".
Tiết mục của Tuấn Anh có sự trợ diễn của 2 Á quân Cười Xuyên Việt phiên bản thường và phiên bản nghệ sĩ là Tuấn Dũng và Puka. Đặc biệt, Diệp Tiên - bạn trai của Puka cũng là cố vấn cho tiểu phẩm này.
Xem theo ngày