Thứ hai, 20/08/2018 | 16:10
RSS
Trong tập 39 Gạo nếp gạo tẻ, Nhân đã chính thức ra mắt gia đình Minh sau một thời gian quen nhau. Cũng từ đây, bao tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra.
Liên tiếp có cơ hội ở cạnh Nam, Dung nảy sinh tình cảm nam nữ. Tuy nhiên, Nam cũng sớm nhận ra biểu hiện khác thường của Dung.
Không chỉ xinh đẹp với tạo hình long lanh trên phim, các mỹ nhân, mỹ nam còn vô cùng đáng yêu ở hậu trường.
Tiếp tục tập 38 gạo nếp gạo tẻ, từ ngày Hân "đầu quân" cho công ty bất động sản của tình cũ, cô đi sớm về khuya, bỏ mặc chồng con. Về phía Kiệt, vì thương vợ nên dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh chàng vẫn ngày ngày về sớm lo cho con cái.
Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 37, mặc dù Công năm lần bảy lượt khăng khăng đòi ly hôn vợ nhưng đến ngày sinh nhật của con trai út, anh vẫn cố gắng trở về.
Nam diễn viên Song Luân cho biết khó khăn lớn nhất mà mình phải đối mặt là chưa từng là quân nhân.
Không chỉ có loạt “Nhiệm vụ bất khả thi”, Tom Cruise còn nhiều lần thách thức bản thân và có những phen hú vía cùng các dự án phim điện ảnh khác.
Trước khi chính thức bấm máy, dàn diễn viên của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã được thay đổi khá nhiều so với lựa chọn ban đầu của NSX và đạo diễn.
Tập 14 Ngày ấy mình đã yêu tiếp tục câu chuyện tình sóng gió của Hạ (Nhã Phương). Ngay sau khi bị người yêu bỏ đi cùng “em gái mưa”, Hạ rất buồn và tức tối. Lợi dụng tình cũ, Hạ mượn Tùng (Nhan Phúc Vinh) để chọc ghen người yêu.
Trong tập 35 Thúy Ngân bắt đầu nghe theo lời bố, đi tìm việc ở xưởng may của Hương sau một thời gian dài "vô công rồi nghề" ở nhà. Tuy nhiên, những rắc rối trong lần đầu đi xin việc của Hân khiến người xem được một phen cười nghiêng ngả.
Gần đây, Nam liên tục bị Hạ bắt gặp khi có những cảnh quan tâm 'em gái mưa' quá đà. Tập 13 'Ngày ấy mình đã yêu', Nam đã buột miệng nói với Nhã Phương 'yêu đương làm gì nữa'
Ngay sau khi được phát hành trên Youtube, tập 3 "Thập Tam Muội" đã gây sốt cộng đồng mạng và nhận lại món quà khủng hơn cả sự mong đợi.
Cao Thái Hà cho biết, trước đây dù lao động nghệ thuật cật lực nhưng "cơm áo gạo tiền" vẫn là gánh nặng rất lớn với cô. Nhưng từ khi tham gia "Hậu duệ mặt trời", mọi việc trở nên khác.
Để vào vai diễn này, Long Nhật đã phải bỏ hết các show, chăm chăm vào tập vở.
Xem theo ngày