Thứ ba, 17/10/2017 | 21:44
RSS
Tác phẩm Loving Vincent được đánh giá là bộ phim đáng xem nhất năm 2017, là cứu cánh cho nền công nghiệp điện ảnh đang bị bội thực bởi hàng loạt phim bom tấn nhạt về nội dung lẫn hình thức thể hiện.
Cô Ba Sài Gòn là bộ phim thứ hai do Ngô Thanh Vân sản xuất tham dự LHP Busan. Lần này nữ đạo diễn cùng các diễn viên trong phim gây ấn tượng với những tà áo dài truyền thống.
Trong Mỹ nhân vào bếp tập 8, rắc rối ập đến cùng một lúc khiến Diệu Nhi stress đến mức đập phá đồ đạc, rụng tóc và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên gương mặt.
NSND Lan Hương cho biết mình cảm phục, kính trọng diễn viên Quốc Tuấn và khẳng định Chí Phèo chính là ông Thuỷ Nguyên.
Trong tập 7 Mỹ nhân vào bếp, Diệu Ngọc và Sĩ Thanh đưa ra phương pháp giảm cân "hà khắc" khiến Diệu Nhi ngất xỉu.
Người được xướng tên để nhận giải Nobel Văn học 2017 là nhà văn Anh gốc Nhật tác giả của những cuốn tiểu thuyết "Never Let Me Go”.
Tập 3 của chương trình Quyền Lực Ghế Nóng vừa phát sóng trên VTV3 vào tối 04/10 mang đến cho khán giả những phần tranh luận thông minh và hóm hỉnh xoay quanh chủ đề Xiếc - Ảo thuật.
Tập 6 Mỹ nhân vào bếp tập 6 phát sóng với tình huống Sĩ Thanh vì nghe lời trai lạ đã hạ giá thuê nhà khiến chị cả Diệu Nhi tức "nổ đom đóm".
Tập 5 "Mỹ nhân vào bếp" anh chàng đầu bếp soái ca Hoàng Nhân đã chủ động xách valy ra khỏi nhà mà không nói một lời khiến tất cả bất ngờ và khó hiểu.
Tập 4 Mỹ nhân vào bếp tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống bất ngờ khi 3 mỹ nhân "đình chiến" với chàng soái ca Hoàng Nhân vì nợ nần.
Trong Mỹ nhân vào tập 3, căn nhà bỗng trở nên loạn bởi Diệu Nhi bị mất trộm quần... Doraemon. Mọi nghi ngờ đều đổ dồn vào soái ca Hoàng Nhân.
Tập 2 Mỹ nhân vào bếp đã mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười khi hội mỹ nhân lập kế hoạch "vạch mặt" chàng đầu bếp Hoàng Nhân.
Diệu Nhi, Sỹ Thanh sẽ là hai trong 4 nhân vật chính của bộ phim sitcom dài tập Mỹ nhân vào bếp.
Lâm Tâm Như bị chỉ trích gay gắt vì bị phát hiện giữ con rối có dán ảnh mặt Triệu Vy đâm nhiều chỗ.
Xem theo ngày