Thứ tư, 24/05/2017 | 16:50
RSS
"Tôi biết nếu chỉ ngơi đi một chút là gương mặt tôi có thể trở lại là ông sợ vợ hay người thương binh nào đó. Có khi chỉ một trường đoạn hay phân đoạn nào đó nó cũng có thể làm hỏng nhân vật", NSND Trung Anh, chia sẻ.
Phan Quân và Phan Hải không thể ngờ rằng kế hoạch giết Thế "chột" lại bị Lê Thành phá tan tành.
"Sống chung với mẹ chồng" tập 19 vừa phát sóng khiến khán giả truyền hình tiếp tục bực bội với cách hành xử của bà Phương với nàng dâu.
Chỉ với một đoạn trailer “Vú em tập sự” ngắn ngủi, bé Bơ – con trai Lý Thanh Thảo đã chinh phục đông đảo khán giả vì những biểu cảm bá đạo và gương mặt lai Tây đáng yêu.
Biết tin bố bị sát hại nhưng Phan Hải không mấy đau buồn, thậm chí anh ta còn vui vẻ, đắm đuối bên cô bồ Vân Điệp.
"Sống chung với mẹ chồng" tập 18 vừa phát sóng, khán giả không khỏi thổn thức thương thay cho số phận của Minh Vân và ngạc nhiên trước sự "thấu tình đạt lý" của Trang.
"Sống chung với mẹ chồng" tập 17 vừa phát sóng khiến những nàng dâu bất bình thay vì bữa cơm hết sức đạm bạc của mẹ chồng và nàng dâu khi những người đàn ông đi vắng.
Anh Chiến Văn chia sẻ: "Tôi cực lực phản đối đạo diễn phim "Sống chung với mẹ chồng". Một số tập gần đây đã cố tình tạo những tình tiết quá đà... đào sâu thêm hố ngăn cách giữa nàng dâu với mẹ chồng".
Phan Hải bắt cóc Diễm My về nhà rồi quỳ gối xin lỗi vợ. Không những thế, anh ta còn nhờ con trai nói để vợ tha thứ. Hành động "lật mặt" 180 độ của nhân vật này khiến khán giả thích thú.
"Sống chung với mẹ chồng" vừa phát sóng tập 16 khiến người xem tiếp tục được một phen bực bội vì sự vô lý của bà Phương.
Bảo Thanh - nàng dâu Minh Vân trong "Sống chung với mẹ chồng" vừa tiết lộ loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của đoàn làm phim với dòng trạng thái: "Tự nhìn những hình ảnh này. Kỷ niệm tự ùa về".
Khác với hình ảnh trên phim, ngoài đời thực những mỹ nhân của "Người phán xử" có hình ảnh mới mẻ và đặc biệt thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Chiều 8/5, chương trình về các cặp vợ chồng ''Là vợ phải thế'' đã có buổi ra mắt truyền thông với sự dẫn dắt của Hồng Đào và Việt Hương cùng MC Đại Nghĩa.
Được nhiều khán giả trẻ biết đến với những vai diễn đam mỹ, hot boy Hanty Nguyễn vẫn muốn thử sức thêm những nhân vật khác, làm mới bản thân.
Xem theo ngày