Thứ sáu, 20/04/2018 | 15:53
RSS
Vụ tai nạn khiến 2 học sinh thương vong xảy ra trong sân trường tiểu học khi một giáo viên lùi xe nhưng không quan sát.
Vào 0h ngày 19/4, tại cầu vượt Thái Hà xảy ra vụ tai nạn hi hữu khi xe ô tô Mercedes đi với tốc độ cao đã tông nát xe máy và chỉ dừng lại khi đâm vào thành cầu.
Ba tháng sau sự việc đạp người dân ngất xỉu phải nhập viện, đại úy cảnh sát giao thông đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền.
Chiều 18/4, xảy ra vụ tai nạn giao thông khi xe ô tô nhãn hiệu Toyota Prado đang lưu thông bất ngờ mất lái lao từ đê xuống đè lên xe Camry.
Thêm 2 xe chở hàng “khủng” của một doanh nghiệp Quảng Bình bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế xử phạt.
Anh Tiến muốn giải quyết vụ việc theo chiều hướng dân sự, gặp gỡ chủ xe để đàm phán xin bồi thường, đồng thời chỉ xin chủ xe làm cho tôi một lá đơn miễn truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng bất thành.
"Sau buổi làm việc ngày 17/4, tôi và chồng tôi đều rất mệt mỏi, không biết sự việc sẽ đi đến đâu", vợ tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh chia sẻ.
Ngày 17/4, tài xế đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh cho biết, sáng nay, anh đã có buổi làm việc với chủ xe Toyota 7 chỗ và Đội điều tra tổng hợp của Công an huyện Thủy Nguyên.
Xe máy chở 3 người không đội mũ bảo hiểm, liên tục lạng lách, tạt đầu ô tô KIA Rio, bị tài xế đánh lái ép vào lề đường suýt ngã.
Công an TP Vũng Tàu cho biết đơn vị đã xác định được danh tính tài xế kéo lê người bị nạn đi gần 2 km tử vong gây xôn xao dư luận hôm 4/4.
Đi xe máy vào đường cấm, 2 vợ bị xe ben tông trúng khiến người vợ tử vong tại chỗ, người chồng chấn thương nặng.
Trong 5 phương án trình Chính phủ về xử lý trạm BOT Cai Lậy, Bộ GTVT kiến nghị áp dụng phương án giữ trạm, thu phí giá rẻ cho tất cả các phương tiện.
Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết cán bộ CSGT có hành vi rọi đèn pin chỉ thẳng mặt tài xế đã bị điều chuyển công tác.
Liên quan đến vụ đánh lái cứu 2 nữ sinh ở Hải Phòng, tài xế xe tải cho biết anh sẽ có cuộc gặp gỡ với chủ xe Toyota để thỏa thuận bồi thường, giải quyết theo hướng dân sự.
Xem theo ngày