Thứ ba, 23/10/2018 | 15:46
RSS
Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng hé lộ thông tin về xe ô tô biển xanh 80B bật đèn, hú còi, chạy bạt mạng phố Sài Gòn.
Xe đầu kéo lấn làn đối đầu xe khách, 10 người bị thương tại địa phận bản Boong (xã Chiềng Pằn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La).
Ông Đoàn Hà Yên - Phó chủ tịch UBND huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) xác nhận thông tin người dân phản ánh nước thấm dột tại nhiều vị trí dưới hầm chui thôn Phú Lễ là đúng, tình trạng này không bình thường, đề nghị chủ đầu tư báo cáo cụ thể nguyên nhân, đồng thời sửa chữa các vị trí này.
Chạy với tốc độ cao, hai xe máy Honda đã phóng với tốc độ cao rồi tông nhau trực diện khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương.
“Khi công an đến yêu cầu nhiều lần, người phụ nữ này mới chấp hành ra khỏi xe, người nồng nặc mùi bia. Người này liên tục gọi điện thoại và nói sẽ lo hết”, anh Nam kể lại.
Ngoàn 1 nạn nhân tử vong tại chỗ, vụ nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh còn khiến 5 người bị thương, trong đó có 2 nạn nhân đang rất nặng.
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, trên một số phương tiện truyền thông và mạng xã hội cho rằng nữ tài xế BMW là sếp lớn ngân hàng. Tuy nhiên, ngân hàng này đã lên tiếng phủ nhận.
Những vụ ô tô mất lái lao vào hàng người chờ đèn đỏ không phải chuyện hiếm, liên tục xảy ra từ đầu năm 2018 đến nay.
Liên quan vụ nữ tài xế lái BMW tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ và 1 taxi ở ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP.HCM, Công an Q.Bình Thạnh đã có kết quả kiểm tra nồng độ cồn của nữ tài xế này.
Đêm 21/10, tại ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP.HCM nữ tài xế lái xe BMW mất lái gây tai nạn kinh hoàng khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương nặng.
Lúc 23h30 ngày 21/10, một ôtô hiệu BMW chạy trên đường Điện Biên Phủ, hướng quận 3 đi cầu Sài Gòn. Khi đến ngã tư cầu vượt Hàng Xanh, xe này bất ngờ mất lái, tông 5 xe máy và một taxi đang lưu thông cùng chiều.
Người đi đường tỏ ra bức xúc nhưng nghĩ xe biển xanh đang trên đường thi hành công vụ nên phải dạt sang 2 bên để nhường đường nhưng đến khi những người trên xe này bước xuống thì họ vô cùng sốc bởi hóa ra không phải xe công vụ.
Sau khi xảy ra va chạm, người đàn ông đi xe đạp điện ngã xuống đường và bị bánh xe bồn cán qua người dẫn đến tử vong.
Chiếc ô tô tải đang lưu thông trên QL70 bất ngờ mất lái húc đổ cổng, lao thẳng vào nhà dân khiến hai vợ chồng tử vong tại chỗ.
Xem theo ngày