Thứ tư, 20/06/2018 | 00:49
RSS
Đằng sau chiếc váy crinoline rườm rà, cầu kỳ ẩn chứa nhiều nguy hiểm chết người cho chủ nhân của chúng. Theo đó, đã có khoảng hơn 40.000 phụ nữ đã thiệt mạng vì chiếc váy này.
Lâu đài Edinburgh nổi tiếng thế giới không chỉ bởi kiến trúc mà còn bởi những sự việc bí ẩn khó giải xảy ra ở nơi này.
Một sinh vật kỳ lạ có hình dạng nửa cá voi, nửa cá heo vừa trôi dạt vào bờ biển Công viên Quốc gia Dorob, Namibia khiến các nhà khoa học bối rối.
Một thế lực vô hình được cho là “lời nguyền nghiệt ngã” của Grigori Rasputin đã khiến gia tộc hoàng gia Romanov (Nga) sống vào cuối thế kỷ XIX bị diệt vong?
Nhiều bản khắc đá nằm trong lô cổ vật vừa được trao trả cho Iraq hồi tháng 5-2018 đã dẫn lối cho các nhà khoa học tìm kiếm thành phố mất tích Irisagrig.
Hai viên đá chỉ nặng chưa tới 1kg, tỏa ra mùi hương đặc biệt và được thương gia trả giá tới tận 5 tỷ chưa bán.
Một ngư dân dùng lưới cao màn đánh cá ở hồ Thác Bà đã bắt được con cá trắm đen nặng 71 kg.
Người đàn ông tự nhận mắc kẹt ở Trái Đất vì cỗ máy thời gian bị hỏng, đã vượt qua bài kiểm tra nói dối ở Anh.
Xác một sinh vật kỳ lạ đầy lông lá vừa được các chuyên gia Mỹ phát hiện tại bang Montana.
Bộ hóa thạch động vật có niên đại 42 triệu năm vừa được các nhà khoa học Brazil khai quật tại thành phố Curitiba, thuộc bang Parana miền Nam nước này.
Sau nhiều năm tìm kiếm, các nhà khảo cổ đã phát hiện lăng mộ ở Hà Nam, Trung Quốc chứa hài cốt của Tào Tháo - một nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc.
Từ cổ xưa tới nay, có hàng nghìn loài vật kỳ quái được đồn đại đang tồn trên trái đất, từ người đàn ông có bàn chân khổng lồ cho đến bộ tộc không đầu thường sinh sống ở những vùng đất hẻo lánh, xa rời thế giới loài người.
Mới đây, những hình ảnh về chú cá hai đầu vừa sa lưới đã nhận về hàng trăm nghìn lượt quan tâm của cư dân mạng.
Gần nghìn năm đã trôi qua, cái chết nhiều uẩn khúc của Bao Công, vị quan nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. vẫn khiến hậu thế hoài nghi.
Một kho báu có trị giá lên tới 17 tỷ USD ở đáy biển Carribe trên tàu Tây Ban Nha vừa được các nhà khoa học Mỹ tìm thấy.
Xem theo ngày