Chủ nhật, 18/02/2018 | 16:06
RSS
Theo quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, nếu chọn hướng và ngày giờ xuất hành đầu năm tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Để sở hữu một tờ 2 đô la làm tiền mừng tuổi trong dịp Tết, nhiều người sẵn sàng chi tới tiền triệu.
Một hiện tượng thiên nhiên vô cùng hiếm gặp đã xảy ra khi một sa mạc lớn nhất thế giới đã bị mưa tuyết bao phủ nhiều ngày liền.
Người dân Malaysia vừa bắt được một con rắn trăn khổng lồ nặng tới 100 kg, dài chừng 5 mét tại một khu rừng gần làng.
Nếu bạn hiện đang mang những loại bệnh sau cần phải đặc biệt kiêng bánh chưng trong dịp Tết nếu không muốn bệnh của mình nặng thêm.
Phong tục ăn Tết cổ truyền của Việt Nam và Trung Quốc cũng có nhiều điểm giống và khác nhau rất thú vị.
Theo triết học Đông phương tuổi đẹp xông nhà năm 2018 sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ.
Một người đàn ông Indonesia sống chung với cá sấu 200 kg 20 năm khiến nhiều người kinh ngạc.
Một tiểu hành tinh có bán kính khoảng 40 mét sẽ ghé sát Trái Đất cuối tuần này.
Để tránh xui xẻo và đón may mắn tài lộc trong năm mới, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.
Năm 2018, người tuổi Canh Thân sẽ được thuận lợi trong việc nhà cửa, gia đình an vui, hạnh phúc, công việc bên ngoài cũng dễ gặp thành tựu. Tuy nhiên, năm nay lại dễ gặp rắc rối về tiền bạc.
Tết ông Công ông Táo là một trong những nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam. Dưới đây là nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Tết ông Công ông Táo không phải ai cũng biết.
Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn nhất trong năm của người Việt Nam, là thời điểm giao hòa giữa năm cũ và năm mới, đồng thời ngày để mọi con người đoàn tụ với gia đình, trở về quê hương và nhớ về tổ tiên.
Hai vợ chồng cụ ông đào được củ khoai vạc nặng tới 37 kg và nhất quyết không bán dù cho có người trả giá tới hơn chục triệu đồng.
Xem theo ngày