Thứ năm, 27/04/2017 | 19:53
RSS
Một nhóm các bạn trẻ trong đó có phóng viên trang mạng Đông Phương đã bạo dạn lấy hết can đảm, tiến vào bên trong "động quan tài" hiện đang chứa hơn 400 cỗ từ thời nhà Thanh còn được lưu lại đến nay.
Những câu chuyện bí ẩn về thế giới hoang dã luôn là đề tài thú vị và kích thích trí tò mò của nhiều người. Và một trong số đố là câu chuyện về 2 chú sư tử Tsavo giết chết hơn 35 người năm 1898.
Những tập tục kì dị mà những người phụ nữ phải chịu hoặc tự nguyện sau đây vẫn khiến người chứng kiến nổi da gà bởi độ kinh dị của nó.
Phụ nữ được quyền cưỡng hiếp đàn ông – tục lệ khiến ai cũng thấy vô lí này lại thực sự tồn tại trong một số bộ lạc trên thế giới.
Giấc mơ kì lạ này đang là một ẩn số khiến không biết bao nhiêu người cảm thấy bất thường và một chút hoang đường. Hai nghìn người cùng mơ về một người đàn ông lạ mặt mà họ chưa gặp ngoài đời.
Rừng Amazon rậm rạp không chỉ nổi tiếng với những "quái vật" ăn thịt người và sẵn sàng tiêu diệt con mồi trong nháy mắt. Những sát thủ khác trong rừng Amazon cũng khiến cho con người sợ hãi và tò mò.
Khi triều đại phong kiến cuối cùng của Trung Quốc diệt vong, những viên thái giám làm việc trong cung cấm vô hình trung trở thành người thừa trong xã hội.
Đến cả tưởng tượng bạn cũng không thể nghĩ rằng những câu chuyện kinh dị sau có thể xảy ra trong đời. Sau khi đọc xong chắc chắn các bạn sẽ phải tin rằng phim ảnh cũng không thể đáng sợ bằng những câu chuyện đời thực.
Những lá cờ Mỹ trên Mặt Trăng do phi hành gia tự tay cắm trong chương trình Apollo giờ ra sao?
Thay vì chôn cất hay hỏa táng người chết, người dân tại ngôi làng Trunyan xa xôi trên đảo Bali, Indonesia đã đặt các thi thể vào lồng tre, phơi dưới nắng cho đến khi phân hủy hoàn toàn.
Những con vật lớn nhất mọi thời đại thực sự đã tồn tại mà chúng ta còn không thể tưởng tượng rằng nó có kích cỡ “khủng” đến như vậy.
Trong lịch sử nhân loại đã và đang xuất hiện những bộ tộc ăn thịt người vô cùng man rợ. Cùng điểm qua một số bộ tộc có sở thích ghê rợn này nhé.
Những người sở hữu mái tóc đỏ đã là số hiếm nên việc sở hữu một mái tóc đỏ mà râu lại là màu nâu thì lại là một điều kì lạ. Sự thật của hiện tượng thú vị này là gì?
Một con cá sấu nước mặn khổng lồ vừa bị bắt bởi các nhân viên bảo tồn ở Úc. Con cá sấu dài tới 4,2 m khiến ai cũng choáng váng.
Ổ rắn hổ vện lên đến hàng chục con lúc nhúc nằm cuộn vào nhau ẩn dưới mái tôn, thanh giường ở một trại nuôi tại Đồng Nai.
Xem theo ngày