Thứ tư, 24/05/2017 | 16:50
RSS
Khi nghe những câu chuyện rợn tóc gáy về Tam giác quỷ Bermuda, nhiều người tự hỏi Tam giác quỷ Bermuda ở đâu và liệu có bao nhiêu phần trăm sự thật về tam giác quỷ này.
Ở một số bộ lạc ở Tây Phi, đối với nhiều người phụ nữ thì việc rạch mặt sẽ giúp họ trở nên đẹp hơn, kiêu sa hơn.
Để tránh vận rủi đầu nằm, người Orochi đã nghĩ ra phong tục kỳ là là tạo ra những cặp vợ chồng giả, đổi vợ đổi chồng cho nhau. Cặp vợ chồng giả có thể tự do quan hệ tình dục với nhau.
Phụ nữ ở bộ lạc Uganda phải “phá trinh” trước khi về nhà chồng vì theo quan niệm của người Uganda trinh tiết là một thứ cực kì độc hại.
Bộ tộc Awa cổ xưa nằm ẩn náu trong rừng Amazon có một cuộc sống tách biệt hẳn với văn minh loài người. Tuy nhiên họ lại nuôi động vật và sẵn sàng cho chúng bú tới khi trưởng thành.
Người sinh ngày 13/4 như tân Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Trogneux thường là người sống tình cảm, có vận thế vô cùng vượng phát nếu đeo thêm đá garnet loại hessonite hay mã não.
Bộ phận sinh dục của người chồng quá cố sẽ được người vợ mang đi phơi khô sau đó đeo vào cổ như một chiếc vòng hộ mệnh.
Quần đảo Trobriand thuộc Papua New Guinea nằm ở phía Tây Thái Bình Dương có bộ tộc ban một đặc quyền kì dị cho phụ nữ, đó là được phép cưỡng bức đàn ông trong bộ tộc.
Bộ tộc Aghori ở Varanasi có một cuộc sống đầy bí ẩn. Họ thường khỏa thân, ăn thịt người, cắn đứt đầu động vật còn sống và dùng sọ để làm cốc.
Nhiều quốc gia ở châu Phi mù quáng tin rằng nghi lễ cắt âm vật sẽ giúp các cô gái giữ được sự tinh khiết, trong sạch và giảm ham muốn tình dục.
Theo phong tục cổ ở Tây Tạng, các cô gái trước khi kết hôn phải trao thân cho ít nhất 20 người đàn ông.
Quầng mặt trời xuất hiện ở Huế trong suốt 2 giờ đồng hồ đúng vào ngày lễ Phật đản. Trước đó hiện tượng hào quang mặt trời cũng xảy ra ở Nghệ An.
Nhiều người Trung Quốc cho rằng, việc một chàng trai chưa kết hôn mà đã phải sang thế giới bên kia là một điểm gở. Vì thế họ tiến hành “đám cưới ma” cho những đối tượng này để không bị “hành” suốt đời.
Mọi bé gái khi sinh ra phải là ngực phẳng lì như nam giới. Chưa hết, còn có tục khâu âm đạo để phòng tránh ăn cơm trước kẻng.
Xem theo ngày