Thứ hai, 17/12/2018 | 11:09
RSS
Giá heo hơi hôm nay (14/12) báo giảm trở lại tại một số địa phương trên cả nước, với mức giảm lên tới 1.000 - 3.000 đồng/kg.
Giá heo hơi hôm nay 13/12 trên cả nước có xu hướng đi ngang, một số địa phương có biến động cục bộ.
Sau những thông tin về việc Trường Tiền Group “nhận vơ” dự án của đơn vị khác làm “bánh vẽ” để huy động vốn của các đầu tư được phơi bày. Mới đây, cơ quan thuế Hà Nội đã tiến hành thanh tra về vấn đề thuế của Trường Tiền Group.
Tòa án Canada đã cho phép bà Mạnh Vãn Chu - Phó chủ tịch Huawei được tại ngoại và nộp số tiền bảo lãnh là 10 triệu CAD (7,5 triệu USD)
Theo ghi nhận thị trường, giá heo hơi hôm nay 12/12 tại miền Nam hôm nay giảm từ 1.000 – 2.000 đồng/kg, vùng miền khác giá heo ổn định.
Căn cứ vào đề xuất của chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Thương mại Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân, UBND tỉnh Phú Thọ ra quyết thu hồi chứng nhận đầu tư dự án Dream City.
Trong phân khúc bất động sản cao cấp, tầm nhìn là yếu tố then chốt tạo nên đẳng cấp của sản phẩm.
Theo ghi nhận của PV Dân Việt, từ đầu tháng 12 đến nay giá heo hơi (lợn hơi) trên địa bàn cả nước tiếp tục duy trì xu hướng chững lại, thậm chí có nơi đi xuống. Điều này khiến không ít bà con chăn nuôi lo lắng giá heo hơi vụ tết giá sẽ giảm, bởi khi đó lượng heo hơi cung ứng ra thị trường thường tăng cao hơn so với ngà
Giá heo hơi hôm nay 10/12 tại miền Bắc giảm mạnh, trong khi đó khu vực miền Trung và miền Nam ít biến động hơn.
Giá heo hơi hôm nay (9/12) tại miền Bắc có nơi giảm còn 40.000 đồng/kg như Thái Nguyên, Tuyên Quang.
Dự án KDC Tây Nam số 1 đang được gỡ nút thắt nhờ sự vào cuộc kịp thời của nhóm đầu tư Thu Hà – Minh Phương khi mua lại toàn bộ các vị trí đất này do ngân hàng phát mãi cũng như cho công ty Ô Cấp vay thêm 120 tỷ đồng để giải quyết các khoản nợ khác.
Giá heo hơi hôm nay (8/12) tại miền Bắc, miền Trung tiếp tục giảm. Riêng khu vực miền nam, giá heo có nhiều biến động.
Bà Mạnh Vãn Chu - con gái của nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi, hiện là Phó chủ tịch tập đoàn này bị bắt hôm 1/12 tại Vancouver, Canada.
Mặc dù công trình đang trong quá trình thi công, chưa nghiệm thu PCCC theo quy định nhưng Công ty CP kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội (Hanhud), chủ đầu tư dự án chung cư Hanhud 234 Hoàng Quốc Việt đã cho người dân vào ở, bất chấp quy định của pháp luật.
Xem theo ngày