Thứ hai, 21/08/2017 | 17:01
RSS
Là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay song Facebook Messenger vẫn còn ẩn chứa rất nhiều thủ thuật thú vị mà không phải ai cũng biết.
Việc mắc sai lầm trong cách thức tiếp cận nền tảng di động đã khiến Google buộc phải khai tử một trong những tính năng hữu ích trên bộ máy tìm kiếm của mình.
Microsoft đã quyết định trao giải thưởng có giá trị lên đến 250.000 USD cho bất kỳ ai tìm ra và khai thác lỗi hoặc lỗ hổng trên Windows 10.
Nếu là người đam mê tập luyện thể thao hay chỉ đơn giản là muốn theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình, người dùng có thể cài các ứng dụng hữu ích dưới đây.
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.
Với hơn 2 tỉ người sử dụng hằng tháng, Facebook đã trở thành công cụ giao tiếp, kết nối và là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.
Khi đi du lịch sang quốc gia khác, bạn nên cài đặt các ứng dụng này.
Tài khoản Facebook của bà Hồ Mai Phương (mẹ Hoa hậu Phương Nga) và các luật sư tham gia bào chữa cho người đẹp này đã bị đánh sập không lâu sau khi cô được tại ngoại.
Ransomware (mã độc tống tiền) đã khiến nhiều hệ thống máy tính lớn bị tê liệt, cần làm gì để hạn chế tình trạng trên?
Tương tự như mã độc tống tiền Wanna Cry, virus Petya đang lan truyền khắp thế giới thông qua lỗ hổng Windows SMBv1.
Theo Liên minh châu Âu EU, Google bị phạt vì đã chuyển tiếp người dùng vào các trang web mua sắm so sánh của công ty này. Được biết, đây là số tiền phạt lớn nhất mà EU từng áp dụng.
Tính năng mới cho phép bắn pháo hoa Facebook được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 20 năm phát hành tập sách Harry Potter đầu tiên tại Anh đang khiến người dùng trên toàn thế giới thích thú.
Trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng có thể vô tình xóa mất các tập tin quan trọng. Dưới đây là cách khôi phục dữ liệu đã xóa đơn giản và nhanh chóng.
Đây là tính năng giúp ngăn chặn tình trạng lạm dụng hình ảnh trên Facebook đang xảy ra tại Ấn Độ.
Xem theo ngày