Thứ sáu, 24/02/2017 | 15:08
RSS
Dự kiến đến ngày 27/3, sự cố đứt cáp quang biển AAG mới được bên điều hành khắc phục. Như vậy, kết nối Internet tại Việt Nam sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng trong hơn 1 tháng nữa.
Viettel khẳng định khách hàng của hãng không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang AAG mới nhất, trong khi VNPT cũng đã có phương án để đảm bảo chất lượng kết nối Internet.
Sự cố đứt cáp quang AAG tiếp tục xảy ra gây ảnh hưởng đến đường truyền Internet từ Việt Nam đi quốc tế. Đây là lần đứt cáp quang thứ 2 trong năm 2017.
Giờ đây, Facebook có thể giúp bạn tìm một công việc mới - trong trường hợp bạn đang có nhu cầu "nhảy việc" hay mới tốt nghiệp ra trường.
Trước việc phần mềm ghép ảnh cổ trang Pitu đang được nhiều người nổi tiếng và giới trẻ tải về điện thoại, nhiều chuyên gia tỏ ý lo ngại về nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân.
Chỉ qua vài bước chỉnh sửa với phần mềm ghép ảnh cổ trang Pitu, cư dân mạng sẽ có được bức chân dung long lanh không thua gì mỹ nhân, đại hiệp thời xưa.
Việc chuyển mã vùng điện thoại cố định sẽ được thực hiện từ ngày 11/2. Để tiết kiệm thời gian, nhiều người đã bắt đầu học cách chuyển mã vùng điện thoại hàng loạt trên smartphone.
Phát trực tiếp trên mạng (live stream) đang là xu hướng rất được giới trẻ ưa chuộng. Dưới đây là danh sách các ứng dụng phát video trực tiếp tốt nhất hiện nay.
Hiện nay có rất nhiều phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp và hiệu quả cho hệ điều hành Windows lại hoàn toàn không tính phí.
Với những người mê ngủ nướng, việc dậy sớm, dậy đúng giờ không khác gì cực hình. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác nếu bạn biết đến các ứng dụng báo thức hay ho này.
Những mẹo sử dụng iPhone 7 cực kỳ tiện dụng dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng khi trải nghiệm chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS 10 mới nhất của Apple.
Với mong muốn tăng trải nghiệm người dùng, mạng xã hội Facebook vừa cập nhật tính năng mới vô cùng thú vị và tiện dụng liên quan đến việc xem video.
Dù là nhờ người khác chụp hộ hay chụp ảnh tự sướng, bạn cũng cần biết một số cách chụp ảnh đẹp đơn giản dưới đây để bức ảnh ngày Tết lung linh nhất có thể.
Sau hơn 2 năm “im hơi lặng tiếng”, Nguyễn Hà Đông – cha đẻ của game gây nghiện Flappy Bird vừa cho ra mắt một trò chơi mới không kém phần hấp dẫn.
Xem theo ngày