Thứ tư, 28/06/2017 | 21:06
RSS
Đây là tính năng giúp ngăn chặn tình trạng lạm dụng hình ảnh trên Facebook đang xảy ra tại Ấn Độ.
Mới đây, Google đã cho cập nhật trang chủ tìm kiếm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 117 của họa sĩ Oskar Fischinger, khiến nhiều người tò mò không hiểu Oskar Fischinger là ai.
Vì sao nút Like trên Facebook lại được gọi là "một dự án bị nguyền rủa"?
Dù chỉ vừa mới đi vào hoạt động kể từ đầu năm nay, thế nhưng tuyến cáp quang biển APG đã gặp phải những sự cố.
Một cập nhật hữu ích trong Windows 10 sẽ giúp người mù màu có thể sử dụng máy tính Windows như bất kỳ người bình thường khác.
Tính năng Profile Picture cho phép người dùng đăng nhập Facebook nhanh hơn mà không cần phải nhập mật khẩu.
Nếu bạn có thường xuyên sử dụng các ứng dụng tin nhắn tự huỷ, thì bạn cũng nên lo sợ đấy.
Thường xuyên thay đổi mật khẩu iPhone là một cách hay để bảo mật thiết bị. Tuy nhiên sẽ ra sao nếu người dùng không may quên mật khẩu iPhone hoặc nhập sai mật khẩu quá nhiều lần.
Sử dụng mạng Wifi miễn phí có thể giúp tiết kiệm một khoản tiền kha khá nhưng cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy cho người dùng Internet.
Trong top 10 ứng dụng kiếm tiền nhiều nhất trên Apple App Store xuất hiện một phần mềm lừa đảo đến từ Việt Nam, thu tiền bất chính lên đến 80.000 USD mỗi tháng.
Virus và mã độc là nỗi lo lớn nhất của người dùng máy tính. Cùng tham khảo 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay theo bình chọn của đông đảo người dùng.
iOS 11 tích hợp sẵn tính năng Offload Unused Apps cho phép giải phóng không gian lưu trữ iPhone một cách hiệu quả hơn, xóa ứng dụng trong khi vẫn giữ dữ liệu và tập tin cần thiết khi cài đặt lại.
Để chào mừng tháng Tự hào dành riêng cho cộng đồng LGBT, tính năng thả cầu vồng trên Facebook vừa được mạng xã hội lớn nhất hành tinh cập nhật.
Trong suốt 20 năm hoạt động, thương hiệu nổi tiếng từng có giá trị tới 100 tỷ USD. Tuy nhiên thời vàng son đó đã lùi xa vào quá khứ khi Yahoo bị khai tử.
Xem theo ngày