Thứ năm, 19/01/2017 | 19:53
RSS
Để tránh việc con em mình xem phải các clip phản cảm như Elsa và Spiderman, phụ huynh cần biết cách chọn kênh Youtube cho trẻ em sao cho an toàn, phù hợp lứa tuổi.
Thay vì vật vờ cả đêm mà vẫn không chợp mắt được, tại sao bạn không thử những ứng dụng dành cho smartphone cực hay ho này để trị bệnh mất ngủ của mình.
Rất nhiều người băn khoăn vì sao sau 20 năm, dãy số 123456 (ban đầu là 12345) vẫn đứng đầu danh sách những mật khẩu phổ biến nhất dù nó quá dễ đoán.
Sự cố đứt cáp quang biển AAG khiến nhiều người dùng không vào được Facebook, Google và một số website khác hoặc có thể truy cập nhưng tốc độ rất chậm.
Trước việc sự cố đứt cáp quang biển AAG liên tục diễn ra, nhiều người băn khoăn tự hỏi vì sao cá mập thích cắn cáp biển đến vậy.
Nhiều người dùng phản ánh mạng Viettel không vào được Facebook, trong khi tốc độ load Google và một số trang web khác cũng rất chậm.
Nhiều người tin rằng, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng sẽ không bao giờ cho ra tác phẩm đẹp. Tuy nhiên, điều đó không đúng nếu áp dụng các kỹ thuật chụp ảnh dưới đây.
Cách lấy lại mật khẩu Facebook rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu hiệu trong trường hợp bạn chẳng may quên hoặc làm mất mật khẩu trang cá nhân của mình.
Kỹ thuật chụp ảnh đen trắng rất đa dạng, phân loại từ dễ đến khó. Dưới đây là một số bí quyết căn bản nhất trong nghệ thuật chụp ảnh đen trắng.
Gmail là một trong những email được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Do đó, mọi người cần biết cách lấy lại mật khẩu Gmail nếu chẳng may quên hoặc mất.
Chắc hẳn ai cũng từng rơi vào cảnh bộ nhớ điện thoại đầy ắp sau một thời gian sử dụng. Hãy thử ngay các cách tăng dung lượng bộ nhớ điện thoại cực đơn giản dưới đây.
Với những kỹ thuật chụp ảnh ngược sáng đơn giản dưới đây, ngay cả các phó nháy nghiệp dư cũng có thể tạo ra vô số bức hình nghệ thuật cực “chất”.
Điện thoại bị thấm nước nếu không được xử lý kịp thời và đúng cách sẽ rất dễ trục trặc hoặc hỏng hẳn, khiến người dùng tốn tiền mua máy mới.
Sạc pin điện thoại đúng cách tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Trên thực tế, đa phần người dùng đều chưa biết sử dụng và sạc điện thoại sao cho đúng.
Xem theo ngày