Thứ bảy, 29/04/2017 | 14:19
RSS
2 lít mồ hôi của Apple cũng đủ thấy sự quan tâm đến người dùng của họ.
Hầu như người dùng iPhone nào cũng từng gặp phải tình trạng bất tiện và khó chịu vì iPhone bị đơ màn hình cảm ứng. Dưới đây là cách xử lý lỗi phổ biến này.
Facebook đã trình diễn những điều thực sự bất ngờ tại Hội nghị phát triển F8.
Các ký hiệu "~", "-", "*" có ý nghĩa quan trọng trong ô tìm kiếm của Google, giúp bạn tìm được thông tin chính xác trong thời gian ngắn.
Cách thoát khỏi group trên Facebook mà bạn bị add vào tự động sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Thủ thuật đơn giản dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng xác định xem có ứng dụng gián điệp nào đang âm thầm hoạt động trên smartphone chạy Android của mình hay không.
Khá lạc quan về Galaxy S8, Samsung đang hào hứng chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 8 mà Apple dự kiến ra mắt trong năm nay.
Những ngày gần đây, trên nhiều Facebook cá nhân cũng như các nhóm đã đăng tải lại cùng 1 status có nội dung cảnh báo việc “Hầu như tất cả các tài khoản Facebook đang bị hack” khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Những chế độ cài đặt này sẽ giúp bạn sử dụng iPhone, iPad thuận tiện hơn, phù hợp với sở thích cá nhân của bạn hơn, ví dụ như phóng to chữ, biểu tượng, hoặc để chế độ ánh sáng đêm.
Bạn không an tâm khi tải phần mềm ở những website “lạ” mặc dù nó miễn phí? Đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.
Từ nay, thiện chí của các bạn dành cho những hoàn cảnh éo le trên Facebook có thể được thể hiện trực tiếp bằng cách bấm vào nút "quyên góp" ngay trên Facebook.
Facebook mới đây đã cải tiến tính năng bày tỏ cảm xúc tin nhắn. Đây là một trong những tính năng nằm trong công cuộc nâng cấp mạng xã hội Facebook.
Một khi bạn thay đổi mật khẩu tài khoản Apple/iCloud của bạn, nó có thể "biến mất" trên chiếc iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn. Các thiết bị iDevices không hề lưu lại mật khẩu mới của tài khoản.
Phía nhà mạng thông báo, sẽ phải mất thêm 10 ngày nữa thì sự cố cáp quang biển AAG bị đứt từ ngày 18/2 mới được khắc phục hoàn toàn.
Xem theo ngày