Thứ tư, 13/12/2017 | 13:58
RSS
Các biểu tượng cảm xúc emoji hay các sticker hoạt hình ngộ nghĩnh, làm cho cuộc nói chuyện thêm vui vẻ. Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể tự tạo một bộ sticker với nhân vật chính không ai khác là bạn.
Ứng dụng iMessage là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên iPhone cũng như iPad. Nhưng bạn đã biết cách dùng nó hiệu quả chưa?
Android là hệ điều hành sở hữu hệ thống kho ứng dụng khổng lồ gồm tới gần 1,5 triệu ứng dụng nhưng chỉ một số ứng dụng hữu ích bạn cần mà thôi.
Hệ điều hành IOS luôn được đánh giá cao về độ bảo mật gần như tuyệt đối nhưng bạn vẫn cần nắm những mẹo bảo mật iPhone.
Trong thời gian tới, nhiều khả năng Facebook sẽ không còn cho phép những bài đăng của fanpage hiện liên News Feed người dùng. Thay vào đó phải bỏ tiền để tăng tương tác cho trang của mình
Ngày càng có nhiều người dùng iPhone nhưng ít ai biết tới 5 ứng dụng giúp iPhone của bạn trở nên "thần thánh".
Sáng 23/9, nhiều người dùng iPhone, iPad cho biết họ không thể dùng Facebook Messenger để liên lạc với bạn bè.
Trong lễ ra mắt, tính năng Face ID đã không thể mở khóa được iPhone của PGĐ Craig Federighi cũng đem tới sự hoài nghi về phương thức bảo mật này.
Thêm một tính năng mới vừa được Facebook cập nhật cho tài khoản người dùng.
Kỉ nghỉ lễ 2/9 kéo dài 3 ngày nên hầu hết mọi người đều đi du lịch. Bạn hãy thử cài những ứng dụng dưới đây để chuyến du lịch thêm hiệu quả.
Gõ cụm từ “Face Dance Challenge” trên YouTube sẽ thấy rất nhiều video hài hước trong đó người chơi biểu cảm gương mặt ở mọi sắc thái khác nhau. Thật bất ngờ, đây là game "Made in Vietnam" hoàn toàn.
Những ứng dụng trên smartphone hiện nay đều "ngốn" một lượng dữ liệu di động lớn của chúng ta khiến gói dung lượng 3G/4G hết nhanh chóng. Hãy thử cách khắc phục dưới đây.
Trước đây, nghĩ đến chỉnh ảnh hiệu quả, người ta sẽ nhắc ngay đến Photoshop. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này nằm ở việc nó quá nặng nề và khó sử dụng.
Trong thời đại của những chiếc smartphone, ai ai cũng sử dụng các ứng dụng. Dưới đây là một trong số những ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.
Xem theo ngày