Thứ bảy, 21/10/2017 | 17:21
RSS
Gõ cụm từ “Face Dance Challenge” trên YouTube sẽ thấy rất nhiều video hài hước trong đó người chơi biểu cảm gương mặt ở mọi sắc thái khác nhau. Thật bất ngờ, đây là game "Made in Vietnam" hoàn toàn.
Những ứng dụng trên smartphone hiện nay đều "ngốn" một lượng dữ liệu di động lớn của chúng ta khiến gói dung lượng 3G/4G hết nhanh chóng. Hãy thử cách khắc phục dưới đây.
Trước đây, nghĩ đến chỉnh ảnh hiệu quả, người ta sẽ nhắc ngay đến Photoshop. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này nằm ở việc nó quá nặng nề và khó sử dụng.
Trong thời đại của những chiếc smartphone, ai ai cũng sử dụng các ứng dụng. Dưới đây là một trong số những ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.
Đôi khi bạn nhận được quá nhiều cuộc gọi và tin nhắn rác không mong muốn từ một số điện thoại nào đó, làm cho bạn cảm thấy phiền hà, khó chịu và muốn ngăn chặn nó thì hãy dùng thử 4 ứng dụng dưới đây.
Tình trạng màn hình iPhone bị đơ đó là lúc bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên màn hình của máy. Khi gặp phải tình huống này chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng nhưng hãy bình tình làm theo các gợi ý dưới đây.
Là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay song Facebook Messenger vẫn còn ẩn chứa rất nhiều thủ thuật thú vị mà không phải ai cũng biết.
Việc mắc sai lầm trong cách thức tiếp cận nền tảng di động đã khiến Google buộc phải khai tử một trong những tính năng hữu ích trên bộ máy tìm kiếm của mình.
Microsoft đã quyết định trao giải thưởng có giá trị lên đến 250.000 USD cho bất kỳ ai tìm ra và khai thác lỗi hoặc lỗ hổng trên Windows 10.
Nếu là người đam mê tập luyện thể thao hay chỉ đơn giản là muốn theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình, người dùng có thể cài các ứng dụng hữu ích dưới đây.
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.
Với hơn 2 tỉ người sử dụng hằng tháng, Facebook đã trở thành công cụ giao tiếp, kết nối và là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.
Khi đi du lịch sang quốc gia khác, bạn nên cài đặt các ứng dụng này.
Tài khoản Facebook của bà Hồ Mai Phương (mẹ Hoa hậu Phương Nga) và các luật sư tham gia bào chữa cho người đẹp này đã bị đánh sập không lâu sau khi cô được tại ngoại.
Xem theo ngày