Thứ sáu, 24/03/2017 | 03:14
RSS
Bạn thường xuyên làm việc với máy tính nhưng ít khi dùng phím Windows, nhưng thực ra chiếc phím nhỏ bé này lại có rất nhiều cách dùng hữu ích.
Việc bảo mật điện thoại di động là yếu tố vô cùng quan trọng khi nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu ngày càng lớn.
Mới đây, cư dân mạng xã hội đang ầm ầm chia sẻ cách kiểm tra ai xem Facebook của mình nhiều nhất để tìm “người hâm mộ” thầm lặng.
H. là học sinh cũ của một trường THCS trên địa bàn huyện Trảng Bom nhưng đã bỏ học từ năm 2016. Thiếu niên này được xác định là thủ phạm tấn công vào trang web của 4 cảng hàng không.
Nhiều người đã phải ngỡ ngàng khi biết danh tính thật của nhóm hacker đứng đằng sau sự việc hàng loạt website sân bay bị tấn công vài ngày qua.
Chắc hẳn ai cũng từng mắc phải lỗi gõ nhầm cụm đuôi “.com” thành “.om”, song lỗi đánh máy tưởng chừng nhỏ nhặt này có thể khiến bạn phải trả giá đắt.
Sau website sân bay Tân Sơn Nhất, trên khắp cả nước, hàng loạt website sân bay bị tấn công từ đêm qua 9/3 đến sáng nay 10/3 và hiện chưa thể khôi phục.
Thay vì phải sử dụng các phần mềm photoshop phức tạp, bạn hoàn toàn tự tạo một tấm thiệp chúc mừng ngày 8/3 online với hướng dẫn viết chữ lên ảnh bằng Paint.
Một công ty Hàn Quốc vừa trình làng một ứng dụng kỳ lạ cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng và thậm chí trò chuyện với avatar của những người đã khuất.
Với cách điều khiển mới lạ và hài hước chưa từng có, trò chơi Eight Note – Don’t Stop đang khiến giới trẻ phát cuồng và thi nhau… la hét như điên.
Hiện nay có rất nhiều phần mềm tìm lại điện thoại Android, iPhone bị mất dễ sử dụng mà người dùng có thể cài đặt trên smartphone của mình.
Facebook đang có những sự thay đổi mà không phải ai cũng dễ dàng nhận ra ngay.
Dự kiến đến ngày 27/3, sự cố đứt cáp quang biển AAG mới được bên điều hành khắc phục. Như vậy, kết nối Internet tại Việt Nam sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng trong hơn 1 tháng nữa.
Viettel khẳng định khách hàng của hãng không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang AAG mới nhất, trong khi VNPT cũng đã có phương án để đảm bảo chất lượng kết nối Internet.
Xem theo ngày