Thứ năm, 30/03/2017 | 07:52
RSS
Cách cúng Tết Thanh Minh bao gồm lễ gia thần, gia tiên tại nhà và lễ âm phần long mạch tại nơi đặt phần mộ. Lễ vật cúng Tết Thanh Minh không quá cầu kỳ song cần chuẩn bị đầy đủ.
10 quốc gia nổi tiếng đã hiện lên vô cùng hấp dẫn qua 10 hình ảnh món ăn của cô gái người Indonesia.
Bạn có những thùng đựng dầu hôi đã hết và bạn muốn dùng những thùng này để đựng nước nhưng muốn làm mất mùi dầu hôi trong thùng?
Khi đáy nồi và trong bình trà có cặn do đun nấu lâu ngày có thể tiềm ẩn những nguy hại cho sức khỏe. Một số mẹo khử cặn nước trong nồi hiệu quả mà bạn có thể tham khảo sau đây:
Tết Hàn thực mùng 3/3 Âm lịch sắp đến gần, cùng học cách làm bánh trôi bánh chay ngon đúng kiểu truyền thống để cả nhà cùng thưởng thức và đãi khách.
Có những con giáp nam vô cùng tài giỏi, gia đình và sự nghiệp đều xuất sắc, viên mãn.
Thức ăn lại không được thơm ngon khi sử dụng dầu thay thế mỡ, vậy làm thế nào để khử mùi hôi của dầu ăn đi?
Những loài động vật xấu xí nhất hành tinh dưới đây sẽ khiến bạn giật mình tự hỏi vì sao chúng lại dị dạng đến thế.
Kem đánh răng thuốc chủ yếu là dùng chữa bệnh trong vùng miệng, có tác dụng nhất định về việc chữa trị một số bệnh trong vùng miệng.
Trong quả hồng có chứa rất nhiều chất phênôn, axit, và keo quả, biệt chứa nhiều hơn nữa trong quả hồng xanh. Vì vậy bạn không nên ăn quả hồng khi đói.
Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay được nghỉ liền 4 ngày, rất thích hợp để đi du lịch. Dưới đây là những địa điểm đi chơi lễ 30/4 hot nhất hiện nay.
Khi bạn đổ mồ hôi vào mùa hè theo thói quen sau đó sẽ lau khô ngay rồi mồ hôi lại ra lại lau đi nữa. Làm như vậy, bất lợi cho việc tán nhiệt ngoài cơ thể, giảm thấp chức năng điều tiết nhiệt độ cơ thể.
Vào mùa hè nóng nực cũng tiềm ẩn rất nhiều những nguy hại đối với cơ thể bạn, dưới đây xin đề cập bốn điều vào mùa hè không nên làm như sau:
Nếu các mẹ đang đau đầu vì bé quá lười ăn, suy dinh dưỡng thì hãy thử ngay các gợi ý dưới đây.
Thuốc bắc nếu bị đun cháy thì có nên sử dụng nữa không?
Xem theo ngày