Thứ tư, 24/05/2017 | 01:53
RSS
Những cậu bé phải tách ra ở riêng khỏi mẹ và được nuôi dưỡng bởi những thành viên nam của bộ tộc trong quá trình trưởng thành rồi phải uống tinh trùng của bô lão.
6 tháng đầu năm 2017 đã sắp trôi qua, có người công danh thăng tiến, có người tài lộc đủ đầy, có người vẫn đang chờ thời cơ thăng tiến. 2 con giáp nào sẽ tỏa sáng trong 6 tháng cuối năm?
Lý do họ làm điều này xuất phát từ việc chứng kiến sự qua đời của một thành viên trong gia đình và một người bạn thân khi chưa kịp hưởng thụ, chu du khắp nơi.
Vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng tư hàng năm sẽ diễn ra lễ hội “dương vật thép” tại đền Kanayama ở Nhật Bản.
Vòng đá phong thủy xưa nay được biết đến là vật phẩm mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đeo vòng phong thủy phù hợp với bản mệnh và ngũ hành của gia chủ.
Những con giáp thành công là người có tham vọng, có ý chí và có đầu óc tư duy sắc sảo hơn người. Họ nhanh nhạy trước thời cuộc, lanh lẹ nắm bắt thời cơ.
Pon là một trong những ngày lễ kỳ lạ của một tộc người thuộc đảo Java, Indonesia. Người tham gia tin rằng, nếu quan hệ với người lạ trên đỉnh núi Gunung Kemukus sẽ mang lại nhiều may mắn cho bản thân.
Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở lông mày trái có số vượng phu, là “trợ thủ đắc lực” cho sự nghiệp và tài lộc của chồng sau này.
Bộ lạc ở Brazil được cả thế giới biết đến với những phong tục truyền thống có một không hai, đặc biệt là tục khỏa thân toàn bộ cơ thể.
Khi nghe những câu chuyện rợn tóc gáy về Tam giác quỷ Bermuda, nhiều người tự hỏi Tam giác quỷ Bermuda ở đâu và liệu có bao nhiêu phần trăm sự thật về tam giác quỷ này.
Cuộc sống của nhiều người sẽ rẽ theo hướng tốt đẹp hơn sau khi kết hôn, điều này có thể được tiết lộ qua đường chỉ tay của bạn.
Cô gái nào cũng mong mình xinh đẹp, nhưng nhan sắc là món quà không phải ai cũng nhận được. Trong 12 con giáp, cô nàng nào may mắn càng lớn càng xinh đẹp mĩ miều?
Ở một số bộ lạc ở Tây Phi, đối với nhiều người phụ nữ thì việc rạch mặt sẽ giúp họ trở nên đẹp hơn, kiêu sa hơn.
Nếu là một người cuồng du lịch và không muốn bị rơi vào tình huống khó xử khi đặt chân tới một đất nước mới, hãy ghi nhớ những quy định sử dụng toilet dưới đây.
Xem theo ngày