Thứ hai, 24/04/2017 | 18:10
RSS
Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của Nga sẽ được nâng cấp với chi phí 700 triệu USD và công việc sẽ được thực hiện ở xưởng đóng tàu số 35 ở Roslyakovo, gần Murmansk (Nga).
Bên cạnh sự xuất hiện của các dòng tên lửa đạn đạo ICBM thế hệ mới vào hôm 15/4, Quân đội Triều Tiên còn gây sửng sốt khi tung ra mắt mẫu súng trường tấn công tương lai nội địa do nước này tự phát triển.
Bình Nhưỡng đã đưa ra lời cảnh báo đến tàu sân bay USS Carl Vinson và nhóm tàu tấn công của nó đang ở thẳng tiến vùng biển ngoài khơi bán đảo Triều Tiên.
Dự án nghiên cứu và phát triển tàu ngầm hạt nhân 09852 “Belgorod” đang hoàn thiện sẽ tạo ra tàu ngầm hạt nhân (APL) lớn nhất thế giới cho Hải quân Nga (VMF)
Lực lượng Phòng không Syria đã bắn hạ một máy bay do thám của Mỹ đang bay trên không phận tỉnh Lattakia bằng tên lửa do Nga chế tạo.
Đoạn video ghi lại sự cố nói trên được đăng tải trên Facebook, kèm theo dòng mô tả: “Tiếp viên hãng AA đã giật xe đẩy từ tay người phụ nữ đang bế con trên máy bay, tấn công cô ấy và đánh hụt đứa bé".
Theo vị tổng thống Syria, hệ thống phòng không Syria không có khả năng bắn hạ tên lửa Tomahawk của Mỹ hôm 7/4 còn là do yếu tố "kỹ thuật".
Chiếc vali hạt nhân huyền thoại mà các Tổng thống Mỹ và Nga luôn mang bên mình chứa đựng những gì?
Chiếc F/A-18 rơi xuống biển còn phi công được trực thăng cứu hộ đưa phi công lên tàu USS Carl Vinson, AFP dẫn thông cáo của Bộ chỉ huy Hạm đội 7 cho biết.
Nhiều thiết bị quân sự hạng nặng, trong đó có xe bọc thép và cả trực thăng Nga tiến về biên giới với Triều Tiên. Còn Trung Quốc vừa cho di chuyển 150.000 quân đến biên giới với Triều Tiên.
Một thiết bị tác chiến điện tử bí ẩn được một phi công Nga sử dụng sẽ hoàn toàn làm tê liệt các hệ thống phòng thủ của Mỹ.
Shibuya Yasumasa (46 tuổi) là nghi phạm trong vụ án bắt cóc và sát hại bé gái Việt Lê Thị Nhật L. Shibuya từng cưới một cô vợ vị thành niên khoảng 16 tuổi hoặc ít hơn.
Oanh tạc cơ Nga liên tục áp sát biên giới Mỹ trong 2 ngày 17,18/4. Có một vài lý do để Nga triển khai máy bay gần lãnh thổ Mỹ.
Theo phân tích của chính phủ Hàn Quốc, Triều Tiên đã chi tổng cộng khoảng 1,1-3,2 tỷ USD cho chương trình hạt nhân. Vậy Triều Tiên lấy tiền từ đâu ra?
Xem theo ngày