Thứ ba, 28/02/2017 | 16:57
RSS
Đây là một đòn giáng mạnh vào tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc khi Samsung chuẩn bị cho cuộc chuyển giao quyền lực của thế hệ tiếp theo.
Ông Trump đã không ít lần bày tỏ sự sẵn sàng hợp tác với Nga trong cuộc chiến chống khủng bố IS. Nhưng Lầu Năm Góc lại "lờ" Nga trong kế hoạch mới chống IS.
Một cuộc thăm dò do Cơ quan Liên bang về dân tộc (FADH) tổ chức đối với những người dân Tatar ở bán đảo Crimea cho thấy những người này không muốn về Ukraine sống.
Tổng thống Trump tuyên bố Iran “đã chính thức bị đặt vào diện lưu ý”. Bỏ qua cảnh báo, Iran vẫn phóng thử tên lửa mới khi tập trận.
Nhiều người đã không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến hình ảnh những chú vịt đực con bị nhét đầy trong một chiếc vợt lưới rồi bị nhúng trực tiếp vào nồi nước sôi cho tới chết.
Các chiến đấu cơ Nga cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bật nhóm IS ra khỏi căn cứ tiền tuyến của chúng, đồng thời yểm trợ hỏa lực cho lực lượng chính phủ Damascus.
Với hàng loạt trang bị tối tân, nhà sản xuất robot tin rằng việc đối phó với lực lượng tăng thiết giáp do Nga cấp cho lực lượng ly khai tại miền Đông Ukraine không phải là nhiệm vụ quá khó khăn.
Mới đây nhất, ông Philip Bilden đã từ chối làm Bộ trưởng Hải quân Mỹ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump. Các ứng viên cứ lần lượt rời bỏ ông Trump vì đâu?
Loại tên lửa mới sẽ được trang bị trên máy bay ném bom Tu-160M, phiên bản hiện đại hóa của Tu-160 và được lên kế hoạch xuất hiện vào năm 2020.
Ủy ban giám sát đặc biệt (SMM) OSCE tại Ukraine cho biết chỉ trong 2 ngày 23-24/2, ủy ban này đã ghi nhận hơn 1.200 đạn pháo được bắn trong bắn phá ở Donbass.
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không dự tiệc tối của Hiệp hội Báo chí Nhà Trắng năm nay, phá vỡ truyền thống của các đời tổng thống.
Các chiến hạm hải quân Nga phía đông Địa Trung Hải tiến hành cuộc tập kích bằng tên lửa hành trình Kalibr đánh phiến quân Syria.
Trong clip do camera lớp học ghi lại, cô giáo mầm non dùng tay phải giữ học sinh và tay còn lại đánh liên tục 3 phát vào mặt bé khiến bé chảy máu mũi.
Sáng 25/2, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã tiến hành thăm lãnh sự nghi phạm và xác định đúng là công dân Việt Nam, tên là Đoàn Thị Hương.
Xem theo ngày