Chủ nhật, 18/11/2018 | 05:30
RSS
Nam sinh tự tử sau khi được thầy giáo dẫn ra tiệm cắt tóc nhưng quá xấu. Bố mẹ nam sinh đã đổ lỗi tại giáo viên rồi yêu cầu nhà trường bồi thường 4 tỷ đồng.
Bé gái cùng cô giáo và bạn học đi tham quan rạp xiếc thì gặp nhân viên rạp xiếc dắt theo con báo. Ngay lập tức con báo lao đến cắn cổ cô bé rồi kéo lê trên sàn gần 2m.
Cư dân chứng kiến vụ việc đã ném đá vào con khỉ để buộc nó thả em bé nhưng trước khi con vật thả đứa trẻ, nó đã tấn công khiến em bị thương nặng ở mặt và tử vong sau đó.
Che giấu việc sinh con, bà mẹ giấu bé gái suốt 2 năm trong cốp xe hơi, để em không quần áo, nằm trên đống phân trong cốp xe hơi.
Valentina Lyapunova, một bà mẹ 6 con ở vùng Nizhny Novgorod Oblast, phía tây nước Nga, đang bị điều tra vì tội thông đồng với bác sĩ để tiến hành mổ đẻ, khi cái thai trong bụng cô ta mới 7 tháng tuổi.
Andi Soto, 80 tuổi, đến từ Indonesia bị cáo buộc giết người vợ 60 tuổi của mình vì bà trót cự tuyệt “ân ái” cùng chồng.
Sự việc đau lòng trên xảy ra tại một khu chung cư ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan đã khiến người dân vô cùng phẫn nộ.
Bà mẹ tàn nhẫn đã bỏ mặc con 2 tuổi trong phòng suốt 3 ngày trời. Đến khi phát hiện đứa trẻ đã chết đói, thời điểm tử vong chỉ nặng 6kg.
Cụ ông 95 tuổi bất ngờ tỉnh dậy trước đám tang của chính mình và nói 'chỉ vừa chợp mắt' khiến con cháu khiếp sợ.
Hai công nhân Việt Nam đã thiệt mạng trong vụ nổ nhà máy sản xuất fluoropolymer của Công ty Foosung Precision Industry ở thành phố Wonju, miền Đông Hàn Quốc.
Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama mới đây tiết lộ hành trình kết hôn và làm mẹ đầy khó khăn của mình.
Ngôi sao bóng bầu dục Úc đã thiệt mạng vì …nuốt chửng ốc sên từ năm 2010.
Một cặp vợ chồng bị cáo buộc đã có hành vi độc ác khi chôn sống con dâu để giành quyền nuôi hai đứa cháu theo cách riêng của mình.
Mẹ của hai em được cho là đã ném những đứa con vừa lọt lòng của mình ra khỏi cửa sổ chiếc xe đang chạy vào sáng sớm 6/11 .
Xem theo ngày