Thứ sáu, 20/01/2017 | 12:49
RSS
Sát ngày nhậm chức 20/1, Tổng thống đắc cử Donald Trump phải đối diện hàng loạt thông tin về khủng bố, dọa giết,...
Ủy ban nhậm chức của Donald Trump gây quỹ được hơn 90 triệu USD từ các nhà tài trợ cá nhân. Lễ nhậm chức năm nay của tân Tổng thống Mỹ sẽ đặc biệt và hoành tráng với mức chi vượt trội chưa từng có.
Thời khắc bàn giao lại Nhà Trắng cho Tổng thống đắc cử Donald Trump sắp đến nhưng ông Obama vẫn kịp làm những việc cuối cùng trong nhiệm kì của mình.
Trong tuần đầu tiên dọn đồ tới Nhà Trắng, ông Trump có hàng tá công việc phải làm. Trong đó, có một công việc hết sức kì lạ là tự chuẩn bị đám tang của chính mình.
Chỉ còn 2 ngày nữa là lễ nhậm chức trị giá 4,5 nghìn tỷ của Tổng thống Donald Trump sẽ diễn ra. Công tác chuẩn bị trước giờ G đang vô cùng gấp rút.
Trong lúc ngồi xe điện, bé trai 4 tuổi bị ngã xuống đất và xe điện cán qua người em. Mẹ em do đang xem điện thoại không để ý nên cũng không thể kịp đỡ con.
Có tin đồn cho rằng Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ đưa ra một tuyên bố chấn động về các sinh vật ngoài Trái đất và điều này sẽ khiến ông được nhắc tới hàng nghìn năm sau này.
Lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Trump năm nay dự kiến phá kỷ lục đó với chi phí từ 175-200 triệu USD.
Câu chuyện cha ruột ôm con trai đi bán đang làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc.
Chỉ vài ngày trước lễ tuyên thệ nhậm chức, Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump lại tiếp tục khiến cả thế giới chú ý bởi những phát ngôn của mình.
Người cháu bị mắc một căn bệnh quái ác, thân thể gầy gò như cành củi khô, không thể nói chuyện, không thể đi lại, chỉ có thể nằm.
Chang He, đạo diễn một bộ phim tài liệu năm 2011 về những chuyến "xuân vận" của người Trung Quốc, cho hay có nhiều câu chuyện bi thương trong số 2,98 tỷ chuyến đi suốt kỳ nghỉ Tết dài 40 ngày.
Khi trần nhà bắt đầu đổ sầm do lốc xoáy, người chồng đã lập tức dùng thân mình che chắn cho vợ. Cả hai sau đó được tìm thấy đã chết trong đống đổ nát.
Vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ rơi, hầu hết số người tử nạn là cư dân ngôi làng máy bay rơi xuống. Trong đó, một gia đình đã ra đi mãi mãi, duy nhất bé trai 9 tuổi sống vì đi học.
Xem theo ngày