Chủ nhật, 22/07/2018 | 00:04
RSS
Vì nhường phần ăn, nước uống cho các học trò nên đến thời điểm hiện tại sức khỏe của HLV đội bóng nhí Thái Lan Ekapol Chanthawong rất yếu nên anh đã được đưa ra khỏi hang.
Những cầu thủ nhí Thái Lan được lực lượng cứu hộ ra khỏi hang ngay lập tức đã được trực thăng đưa tới bệnh viện ở Chiang Rai.
Theo diễn biến mới nhất, 13 thợ lặn nước ngoài và 5 thợ lặn thuộc hải quân Thái Lan được cử vào hang và có thể các em không phải lặn.
Những đám mây đen lớn đang kéo đến khiến lực lượng chức năng khẩn cấp giải cứu đội bóng khí Thái Lan, phong tỏa khu vực cửa hang bắt tay thực hiện chiến dịch.
Sau khi biết tòa tuyên phạt bị cáo Yasumasa Shibuya án tù chung thân đối với tội sát hại bé Nhật Linh, gia đình cháu bé cho biết sẽ kháng án về hình phạt này.
Một số thiếu niên cho biết các em nghe thấy tiếng chó sủa, gà gáy và trẻ em chơi đùa, làm dấy lên khả năng tồn tại một "cửa thông gió tự nhiên" dẫn từ hang động lên mặt đất.
Xả súng tại tòa soạn báo Mỹ khiến 5 người thiệt mạng nhưng nghi phạm đã tự hủy dấu vân tay của chính mình để tránh nhận dạng.
Khi bị bắt chuyện, vệ sĩ Triều Tiên ngay lập tức xua tay rồi lấy một chiếc kính râm ra đeo dù họ đang ở trong nhà vào ban đêm.
Sau khi hội đàm và ăn trưa, tổng thống Mỹ và ông Kim Jong-un được nhìn thấy tiến về phía chiếc Cadillac màu đen của ông Trump, còn được gọi là chiếc "quái thú" có gắn cờ Mỹ.
Tới hội nghị thượng đỉnh ở Singapore cùng Tổng thống Mỹ Trump, ông Kim Jong-un dùng toilet riêng đem theo từ Triều Tiên.
Hai nhà lãnh đạo đã cùng nhau nhất trí khép lại quá khứ để cùng hướng tới một bán đảo Triều Tiên phi hạt nhân hóa, hòa bình, ổn định và thịnh vượng.
Ông Kim Jong Un chụp ảnh chung với các bộ trưởng Singapore khi thăm khu Merlion Park tối ngày 11/6.
Ngày 12/6 đi vào lịch sử với dấu mốc cuộc gặp trực tiếp đầu tiên giữa lãnh đạo hai nước Mỹ - Triều. Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã gặp nhau và có cái bắt tay lịch sử tại khách sạn Capella, trên đảo Sentosa, Singapore, trước khi đi vào hội đàm.
Cựu tổng thống Mỹ Obama đăng tải hình ảnh ăn bún chả ở Việt Nam, bày tỏ thương tiếc tới Anthony Bourdain qua đời.
Xem theo ngày