Thứ ba, 28/02/2017 | 16:57
RSS
Đây là một đòn giáng mạnh vào tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc khi Samsung chuẩn bị cho cuộc chuyển giao quyền lực của thế hệ tiếp theo.
Buk sẽ cùng các hệ thống S-300 và S-400 tạo ra mạng lưới lá chắn tên lửa đa lớp, không chỉ bảo đảm an toàn cho Crimea mà toàn bộ phần lãnh thổ có lợi ích của Nga ở biển Đen.
Quân đội Syria giành được các làng Jiega , Kerbet Alzeeb, Mashtaleh tạo thế bao vây các tay súng IS trong một vùng diện tích nhỏ.
Ông Trump đã không ít lần bày tỏ sự sẵn sàng hợp tác với Nga trong cuộc chiến chống khủng bố IS. Nhưng Lầu Năm Góc lại "lờ" Nga trong kế hoạch mới chống IS.
Một cuộc thăm dò do Cơ quan Liên bang về dân tộc (FADH) tổ chức đối với những người dân Tatar ở bán đảo Crimea cho thấy những người này không muốn về Ukraine sống.
Tổng thống Trump tuyên bố Iran “đã chính thức bị đặt vào diện lưu ý”. Bỏ qua cảnh báo, Iran vẫn phóng thử tên lửa mới khi tập trận.
Các chiến đấu cơ Nga cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bật nhóm IS ra khỏi căn cứ tiền tuyến của chúng, đồng thời yểm trợ hỏa lực cho lực lượng chính phủ Damascus.
Với hàng loạt trang bị tối tân, nhà sản xuất robot tin rằng việc đối phó với lực lượng tăng thiết giáp do Nga cấp cho lực lượng ly khai tại miền Đông Ukraine không phải là nhiệm vụ quá khó khăn.
Mới đây nhất, ông Philip Bilden đã từ chối làm Bộ trưởng Hải quân Mỹ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump. Các ứng viên cứ lần lượt rời bỏ ông Trump vì đâu?
Ủy ban giám sát đặc biệt (SMM) OSCE tại Ukraine cho biết chỉ trong 2 ngày 23-24/2, ủy ban này đã ghi nhận hơn 1.200 đạn pháo được bắn trong bắn phá ở Donbass.
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không dự tiệc tối của Hiệp hội Báo chí Nhà Trắng năm nay, phá vỡ truyền thống của các đời tổng thống.
Sáng 25/2, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã tiến hành thăm lãnh sự nghi phạm và xác định đúng là công dân Việt Nam, tên là Đoàn Thị Hương.
Hezbollah Iraq đã tiêu diệt hàng chục tay súng khủng bố IS trong một trận đánh phía tây thành phố Mosul. Hơn 33 thi thể IS phơi thây trên chiến trường.
Nhà Trắng tuyên bố Tổng thống Donald Trump không thể bị cáo buộc "quan hệ thân thiết với Nga", bởi không có bằng chứng nào ngoài thông tin nặc danh.
Xem theo ngày