Thứ sáu, 20/01/2017 | 12:49
RSS
Chỉ còn ít tiếng đồng hồ nữa, lễ nhậm chức được cả thế giới quan tâm của ông Donald Trump sẽ diễn ra. Trước giờ G, hãy cùng tìm hiểu tất tần tật mọi thông tin về lễ nhậm chức này.
Siêu xe Limousine mới của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ chính thức xuất hiện trong ngày nhậm chức 20/1.
Theo một chuyên gia phân tích nét chữ, chữ ký và chữ viết tay là hai yếu tố cực quan trọng trong việc "đọc vị" tính cách con người. Hãy cùng khám phá chữ ký của ông Trump.
Sát ngày nhậm chức 20/1, Tổng thống đắc cử Donald Trump phải đối diện hàng loạt thông tin về khủng bố, dọa giết,...
Ủy ban nhậm chức của Donald Trump gây quỹ được hơn 90 triệu USD từ các nhà tài trợ cá nhân. Lễ nhậm chức năm nay của tân Tổng thống Mỹ sẽ đặc biệt và hoành tráng với mức chi vượt trội chưa từng có.
Thời khắc bàn giao lại Nhà Trắng cho Tổng thống đắc cử Donald Trump sắp đến nhưng ông Obama vẫn kịp làm những việc cuối cùng trong nhiệm kì của mình.
Trong tuần đầu tiên dọn đồ tới Nhà Trắng, ông Trump có hàng tá công việc phải làm. Trong đó, có một công việc hết sức kì lạ là tự chuẩn bị đám tang của chính mình.
Chỉ còn 2 ngày nữa là lễ nhậm chức trị giá 4,5 nghìn tỷ của Tổng thống Donald Trump sẽ diễn ra. Công tác chuẩn bị trước giờ G đang vô cùng gấp rút.
Lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Trump năm nay dự kiến phá kỷ lục đó với chi phí từ 175-200 triệu USD.
Chỉ vài ngày trước lễ tuyên thệ nhậm chức, Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump lại tiếp tục khiến cả thế giới chú ý bởi những phát ngôn của mình.
Chang He, đạo diễn một bộ phim tài liệu năm 2011 về những chuyến "xuân vận" của người Trung Quốc, cho hay có nhiều câu chuyện bi thương trong số 2,98 tỷ chuyến đi suốt kỳ nghỉ Tết dài 40 ngày.
Vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ rơi, hầu hết số người tử nạn là cư dân ngôi làng máy bay rơi xuống. Trong đó, một gia đình đã ra đi mãi mãi, duy nhất bé trai 9 tuổi sống vì đi học.
Chỉ còn 4 ngày nữa, nước Mỹ sẽ chứng kiến cuộc chuyển giao quyền lực Tổng thống Mỹ. Trước giờ G, rất nhiều thông tin về lễ nhậm chức của ông Donald Trump được tung ra.
Ít nhất 20 người chết trong vụ máy bay Thổ Nhĩ Kỳ rơi xuống một khu dân cư ở Bishkek, Kyrgyzstan.
Xem theo ngày