Thứ hai, 20/11/2017 | 07:09
RSS
Vợ kẻ xả súng ở nhà thờ Texas (Mỹ) cho hay "có rất nhiều ma quỷ và thù hận trong người" hắn.
Hình ảnh Tổng thống Mỹ và Nga cùng nở nụ cười và tiến tới bắt tay nhau vào hôm qua (10/11) đang khiến báo chí quốc tế dậy sóng.
Trước khi chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ đáp xuống Đà Nẵng, Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết, không có cuộc gặp song phương nào diễn ra với Tổng thống Nga.
Tổng thống Mỹ Trump chia sẻ trên Twitter rằng ông sang Việt Nam dự APEC 2017 một mình, bà Melania ở lại Trung Quốc thăm quan và về Mỹ.
Hơn 12h hôm nay 10/11, chuyên cơ Không Lực Một của Tổng thống Mỹ Trump đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng.
Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah đã tự lái máy bay trị giá 170 triệu bảng Anh đến Đà Nẵng dự APEC ngày 9/11.
Hãng tin Tass dẫn lời ông Yuri Ushakov, cố vấn của lãnh đạo Nga cho hay thời điểm diễn ra cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ và Nga vào ngày 10/11.
Quân đội Syria và các lực lượng đồng minh ngày 8/11 đã bao vây và bắt đầu tiến vào Albu Kamal, thành trì cuối cùng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria và Iraq.
Reuters dẫn nguồn tin các quan chức Hải quân Mỹ cho biết 3 nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ sẽ tập trung ở Tây Thái Bình Dương nhân chuyến công du châu Á của Tổng thống Trump.
Devin Patrick Kelley (26 tuổi) đã xả súng ở nhà thờ Mỹ làm 26 người chết. Hiện tại cảnh sát đang tập trung điều tra nguyên nhân vì sao kẻ thủ ác này lại xả súng vào nhà thờ.
Khi tiếp cận xe của nghi phạm, cảnh sát phát hiện y đã chết bên trong, trên người có vết đạn. Hiện chưa rõ kẻ xả súng ở nhà thờ Mỹ tự sát hay chết vì trúng đạn.
Cựu thủ hiến Catalonia xứ Catalan được thẩm phán Bỉ thả ra với điều kiện ở lại Bỉ và tuân theo sự sắp xếp của cơ quan tư pháp khi vụ việc của họ đang được giải quyết.
Mặc dù các nhà điều tra chưa công bố danh tính của đối tượng, song các phương tiện truyền thông đưa tin hung thủ là Devin Patrick Kelle, 26 tuổi.
Một vụ xả súng xảy ra vào tối ngày 5/11 tại nhà thời Baptist nhỏ tại Texas, Mỹ khiến ít nhất 25 người thiệt mạng.
Xem theo ngày