Thứ bảy, 19/08/2017 | 10:28
RSS
Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu xử lý sai phạm trường hợp một thai phụ tử vong khi thực hiện nâng ngực.
Chữa bách bệnh chui bằng thuốc giảm đau tự chế, đang bị Thanh tra Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa lập biên bản thanh tra, điều tra làm rõ nhưng y sĩ Lê Đình Mùi vẫn ngang nhiên tổ chức khám chữa bệnh.
Chánh Thanh tra sở Y tế TP.HCM cho biết, bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực khiến thai phụ tử vong là một nha sĩ.
Sau khi phẫu thuật đặt túi ngực, chị S.B.T có nhiều dấu hiệu bất thường và được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Dù chỉ được cấp phép thay bông băng, đo huyết áp nhưng y sĩ Lê Đình Mùi (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) vẫn tự ý mở phòng khám, tự chế dược liệu để chữa bệnh cho mọi người.
Sở y tế tỉnh Sơn La cho biết, 13 người có biểu hiện lạ, chỉ uống nước rồi nhảy múa, nói nhảm cả ngày này mắc phải chứng rối loạn phân ly.
Chuyện về một gia đình đang bình thường bỗng trở nên sống kỳ dị, gần như tuyệt giao với xã hội... sau khi được phản ánh và đăng tải khiến nhiều bạn đọc đã bày tỏ sự ngạc nhiên và tò mò.
Sau sự cố 18 bệnh nhân chạy thận gặp tai biến, giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã xin từ chức.
“Sau khi biết tôi quay clip quá trình bà H. lộn bao quy đầu cho trẻ, bà H. cùng chồng lao đến định lấy chiếc điện thoại của tôi. Không lấy được, bà ấy lại gọi điện mong muốn được thương lượng” - một phụ huynh cho biết.
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số hội nhóm kêu gọi tẩy chay vắc xin (hay còn gọi là anti vắc xin). Điều đáng nói là rất nhiều người thể hiện quan điểm ủng hộ hội nhóm này.
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn hiện đang tiếp nhận và điều trị một bé gái bị bỏng toàn bộ vùng mặt do mẹ bất cẩn khi dùng cồn nướng mực.
Tuy có giảm 3 ca bệnh so với cùng kỳ năm 2016, nhưng tất cả các trường hợp tử vong đều do chủ quan không đi tiêm phòng sau khi bị chó cắn.
25 năm qua, Việt Nam đã hạn chế, tránh sinh được hơn 27 triệu người, tương đương dân số 27 tỉnh có quy mô dân số ở mức trung bình hiện nay.
Cty Thiên Sơn đã sang tay ngay hợp đồng cung cấp vật tư, sửa chữa hệ thống lọc nước RO cho Cty Trâm Anh. Ngành nghề chính của Cty Trâm Anh là "Thoát nước và xử lý nước thải".
Xem theo ngày