Thứ năm, 25/05/2017 | 13:51
RSS
Sản phụ mang thai ngoài tử cung ở tuần 39 cực kỳ hiếm gặp vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cứu sống thành công.
Tình hình bé Đức Lộc mới nhất đã rất khả quan, lượng mủ trong não và khu vực bị nhiễm trong giảm hẳn. Theo dự kiến, vài ngày tới bé Phạm Đức Lộc sẽ được xuất viện.
Kể từ khi bà S. tử vong bất thường khi đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Bắc Giang các con cháu bỏ hết công việc túc trực chờ câu trả lời từ phía cơ quan chức năng.
“Sau khi y tá tiêm hết 1/2 lượng thuốc có trong xi lanh mẹ tôi đột nhiên co giật, bọt mép sùi ra, đi vệ sinh ngay ra quần rồi bất tỉnh”, chị Trần Thị Hiên, con dâu bà S. nhớ lại.
Cộng động mạng xã hội đang xôn xao vì thông tin một cô gái ở Sài Gòn chết vì “tự sướng” liên tục 101 lần, “lên đỉnh” 51 lần trong vòng 12 tiếng đồng hồ.
Cô gái chủ quan nghĩ là bị béo bụng cho đến khi đi thăm khám tại Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội, các bác sĩ mới phát hiện ra khối u nặng 1,8 kg nằm trong ổ bụng trái.
Trung tâm Y tế Thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) vừa có văn bản báo cáo Sở Y tế Thừa Thiên – Huế về trường hợp một bệnh nhân tử vong nghi mắc liên cầu khuẩn lợn.
Không giấy phép hành nghề, không có chuyên môn, bán thuốc với giá cắt cổ nhưng đến thời điểm hiện tại bà Nguyễn Thị Phú vẫn ngang nhiên khám bệnh, bốc thuốc lừa gạt người bệnh.
Cháu Cầm Thị Chiến mới 10 tuổi nhưng khối u đã che lấp nửa mặt phải, mắt bị đẩy lồi ra và hỏng hoàn toàn. Trong hoàn cảnh ấy, bố con Chiến buổi sáng cũng chỉ chung gói mỳ cầm cự.
Bộ Y tế vừa có công văn hỏa tốc yêu cầu làm rõ vụ việc tiêu hủy thuốc đặc trị ung thư do hết hạn sử dụng tại BV Huyết học và truyền máu TP.HCM.
Theo phản ánh của người nhà bệnh nhân, khi bác sĩ đang tiêm dở nửa xi lanh thuốc thì bệnh nhân lên cơn co giật rồi tử vong ngay sau đó.
Để tránh bị cơ quan chức năng sờ gáy việc phòng khám không có giấy phép hoạt động, bà Nguyễn Thị Phú đã hợp tác và dựa vào giấy phép đăng kí hoạt động của một cán bộ thuộc Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Sau khi bị kiểm tra và xử phạt ở Lương Sơn, bà Nguyễn Thị Phú dạt về thị trấn Xuân Mai, cấu kết với những người trong ngành hợp thức hóa giấy tờ phục vụ việc bán thuốc, lừa gạt người bệnh.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, đường dây “chăn” người nuôi bệnh thuê do bà Hồng tổ chức tại Bệnh viện Nhân dân 115 (BV 115) khá bài bản.
Xem theo ngày