Thứ ba, 11/12/2018 | 08:30
RSS
Cháu bé sơ sinh 2 ngày tuổi có dấu hiệu sinh ngạt nên phải thở máy và cánh tay phải đã bị liệt, ngoài ra tay, đùi nhiều vết bầm.
Phương pháp này cho kết quả chính xác, nhanh chóng, không để lại sẹo tại vị trí khối u và giảm các biến chứng sau mổ cho các bệnh nhân. Điều đặc biệt đây là phương pháp do chính các bác sĩ Việt Nam sáng tạo nên.
Bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng có lưỡi dao Thái Lan dài 112 mm đâm vào lồng ngực, mất máu, sức khỏe yếu.
Bệnh nhân bị tai nạn nghiêm trọng và được chuyển lên Bệnh viện Xanh Pôn cách đây 1 tháng tuy nhiên đến giờ bệnh viện vẫn chưa thể liên hệ với gia đình nạn nhân.
Khi bệnh nhân đến viện đã ở trong tình trạng mạch, huyết áp về 0, nếu chuyển lên tuyến trên bệnh nhân có nguy cơ tử vong dọc đường rất cao.
Sau khi vào phòng mổ để tiến hành gây mê cắt Amidan, một bé trai 5 tuổi đã tử vong bất thường khiến gia đình bức xúc.
Người nhà bệnh nhân lo lắng về sức khỏe con mình nên yêu cầu nữ bác sĩ đang trực đo điện tim, lập tức nữ bác sĩ ném trả sổ khám bệnh và nói “khám được thì khám đi cần chi đi bác sĩ”.
Hai anh em nghịch súng còn đạn do bố đi săn về bất cẩn để phía trước nhà và súng cướp cò khiến người em trọng thương.
Nhà trường tổ chức liên hoan buffet cho các cô trò nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhưng sau bữa tiệc, gần 100 trẻ đã phải nhập viện.
Mới đây trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip được ghi tại Trung tâm Y tế huyện Kim Thành, Hải Dương. Theo đó, mặc dù các bác sĩ, cán bộ y tế hiến máu nỗ lực cứu sản phụ nhưng vẫn bị người nhà lăng mạ, chửi bới.
Nữ bệnh nhân nghèo nếu không được đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn, sẽ đối diện nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào.
Thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Nam, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh ghi nhận gần 2.500 ca mắc sốt xuất huyết.
Cháu bé bị bỏ lại trong một chiếc túi bóng đen và quấn bằng vải màn. Trên người cháu không có bất cứ một loại giấy tờ nào.
Trong lúc nước mực bằng cồn, anh T. bất cẩn để lửa bén vào chai đựng cồn khiến cả gia đình 4 người bỏng nặng, trong đó một bé 2 tuổi đã tử vong.
Xem theo ngày