Thứ tư, 13/12/2017 | 08:46
RSS
Người dân bàng hoàng phát hiện đôi nam nữ uống thuốc sâu tự tử tại một phòng trọ. Cô gái đã tử vong còn nam thanh niên hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương…
Nguyên nhân sản phụ tử vong khi phẫu thuật bắt con do bác sĩ phẫu thuật kinh nghiệm còn hạn chế nên chưa tiên lượng hết nguy cơ.
chị Út nghĩ mình bị đau bụng bình thường nên vào nhà vệ sinh giải quyết, nào ngờ khi đi vệ sinh, con đã chui tọt ra ngoài, rơi ngay xuống bô nước
Một khối u buồng trứng nặng 5kg vừa được các bác sĩ tại Huế bóc tách thành công, qua đó sự sống của nạn nhân trẻ được đảm bảo.
Phía BV Nhi Trung ương đã tìm ra vi khuẩn kháng thuốc có trong máu một số bệnh nhi sơ sinh được chuyển từ BV Sản Nhi Bắc Ninh lên Hà Nội.
Sự việc 4 cháu bé tử vong tại Bắc Ninh trong cùng một ngày, Bộ trưởng Bộ Y tế cho rằng đây là điều bất bình thường.
Vụ việc 4 cháu bé tử vong tại Bắc Ninh, phía bệnh viện đã đình chỉ kíp trực. Hiện, cơ quan chức năng đã niêm phong số thuốc sử dụng cho 4 bé để điều tra.
Liên quan đến vụ việc 4 trẻ tử vong tại BV Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh, cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân trẻ tử vong là do sốc nhiễm khuẩn huyết trên bệnh nhân đẻ non yếu suy hô hấp.
Liên quan đến sự việc 4 cháu bé tử vong tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh, lãnh đạo bệnh viện đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí nhưng nhanh chóng rời khỏi phòng họp ngay sau khi PV đặt câu hỏi.
Bộ Y tế vừa có văn bản yêu cầu làm rõ vụ việc 4 trẻ sơ sinh tử vong tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh
Phía Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh đã quyết định chuyển 9 trẻ sơ sinh có tình trạng nặng hiện đang điều trị ở đây lên Hà Nội để điều trị.
Trong vụ 4 cháu bé tử vong tại BV Sản Nhi Bắc Ninh, trong số cha mẹ có người hiếm muộn phải thụ tinh nhân tạo, người còn chưa được nhìn mặt con...
Sáng ngày 20/11, tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh đã có 4 trường hợp bé sơ sinh tử vong, hiện gia đình các bé vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao.
Liên quan đến vụ bệnh viện ở Hà Tĩnh "hỗ trợ" 200 triệu cho gia đình giản phụ tử vong, Bộ Y tế đã gửi công văn khẩn yêu cầu xác minh, báo cáo vụ việc.
Xem theo ngày