Thứ hai, 20/08/2018 | 16:10
RSS
Người mẹ đang làm việc ngoài sân, nghe trong nhà phát ra tiếng nổ lớn chạy vào phát hiện con trai 8 tuổi đầy thương tích vì pin đồ chơi phát nổ.
Theo thông tin mới nhất vụ nhiễm HIV ở Phú Thọ: Trong tổng số 490 người ở xã Kim Thượng được lấy máu xét nghiệm, có 42 người nhiễm HIV.
Liên quan đến vụ nhiều người dân trú tại xã Kim Thượng (huyện Tân Sơn, Phú Thọ) bỗng dưng bị HIV nghi do dùng chung bơm kim tiêm, sáng ngày 13/8, đoàn chuyên gia của Bộ Y tế đã có mặt tại xã Kim Thượng để làm rõ.
Vụ việc người dân bỗng mắc bệnh HIV ở Phú Thọ nghi tiêm thuốc tại nhà riêng của bác sỹ vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ. Chưa biết thực hư ra sao nhưng thực tế từ trước đến nay đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi khám chữa bệnh tại nhà.
Liên quan đến sự việc nhiều người dân xã Kim Thượng, Tân Sơn, Phú Thọ bất ngờ có HIV, Sở Y tế tỉnh Phú Thọ đã mời công an vào cuộc điều tra.
Công an TX. Quảng Trị đang vào cuộc điều tra vu việc một thai nhi tử vong sau khi sinh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải.
Bộ Y tế đang chỉ đạo, xác minh làm rõ thông tin một bác sỹ tại xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn được cho là dùng chung kim tiêm cho nhiều người khiến lây bệnh HIV.
2 cán bộ bị khởi tố bắt bị can tạm giam phục vụ điều tra là viên chức của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1.
Thay vì đường uống, điều dưỡng lại tiêm nhầm thuốc kali clorid vào tĩnh mạch khiến cháu bé co cứng người, da môi tím, tim đập nhanh và tử vong sau đó.
Cái chết của bà bầu mang thai 14 tuần vào bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng khiến gia đình nạn nhân bức xúc, yêu cầu làm rõ.
Cháu bé 7 tháng tuổi sau nhiều ngày điều trị tại BVĐK huyện Nghi Lộc mà không tìm được nguyên nhân đã tử vong trước khi được chuyển lên tuyến trên.
Đai diện Trung tâm Giám định Thanh toán BHYT cho biết, giám định thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) 6 tháng đầu năm 2018 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cho thấy đề nghị thanh toán dịch vụ phẫu thuật viêm phúc mạc ruột thừa cao bất thường.
Trong lúc bé trai 6 tuổi tại An Dương, Hải Phòng chơi đùa, bé đã nhảy từ bờ tường xuống đất bị thanh sắt 60cm đâm từ bộ phận sinh dục lên bụng, được gia đình đưa đi cấp cứu.
Hai vợ chồng vào nghĩa trang bắt cào cào thì phát hiện một bé sơ sinh còn nguyên dây rốn, bị bỏ rơi bèn hô hoán mọi người đưa cháu bé đi cấp cứu.
Xem theo ngày