Thứ tư, 18/10/2017 | 12:33
RSS
Trường hợp hy hữu bé trai sơ sinh nặng 7,1kg ở Vĩnh Phúc khiến nhiều người bất ngờ. Hiện sức khỏe của cả mẹ và bé đều ổn định.
Bạch hầu là bệnh nhiễm khuẩn nguy hiểm. Đang mùa dịch, cha mẹ cần hết sức lưu ý những dấu hiệu nhận biết bệnh bạch hầu sớm để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
Nằm điều trị 5 ngày, người đàn ông này vẫn không tin là mình phải nhập viện vì bị chuột cắn.
Trang bị những kiến thức về cách phòng bệnh thường gặp sau lũ lụt, mưa bão là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân.
Sau điểm dịch bạch hầu phát hiện ở xã Trà Vân với 7 em mắc bệnh trong đó 1 em đã tử vong, đoàn công tác từ Viện Pasteur Nha Trang và Trung tâm Y tế dự phòng đã tiếp tục phát hiện 5 trường hợp nghi nhiễm bạch hầu.
Có nhiều phương pháp giảm cân nhưng đâu mới là phương pháp an toàn, hiệu quả? Cách giảm cân bằng yến mạch rất tốt cho cơ thể và an toàn bạn có thể áp dụng.
Các chuyên gia khuyến cáo, người dân cần thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh bệnh bạch hầu khi mới đây một ổ bạch hầu mới đã xuất hiện tại trường học khiến 1 học sinh tử vong.
Theo ghi nhận, một ổ bệnh bạch hầu bùng phát tại Quảng Nam khiến 1 học sinh Trường tiểu học xã Trà Vân (H.Nam Trà My) tử vong.
Sau vụ rò rỉ khí amoniac ở TP. HCM, nếu không may bạn gặp tình huống như vậy thì cách xử trí khi rò rỉ khí độc thực hiện thế nào?.
Vụ rò rỉ khí amoniac tại TP HCM khiến 4 người phải nhập viện, gia súc , gia cầm chết la liệt. Vậy khí amoniac độc hại như thế nào với sức khỏe?
Từ ngày 1/9 đến hết ngày 29/10, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (Hà Nội) tổ chức xét nghiệm miễn phí dấu ấn ung thư phổi CRFRA 21-1 cho người dân tại Hà Nội và Bắc Ninh và Vĩnh Phúc.
Cho rằng bệnh viện đưa người sống vào nhà xác, người nhà bệnh nhân đã kéo đến bệnh viện khóc lóc, đòi đưa lại phòng cấp cứu.
Phương pháp mổ mắt cận thị không chạm vào mắt là một phương pháp được cải tiến từ kỹ thuật mổ mắt TransPRK.
Theo bệnh viện K Trung ương, bệnh nhân L. tử vong do sốc phản vệ thuốc cản quang tĩnh mạch không hồi phục trên bệnh nhân theo dõi ung thư cổ tử cung tái phát sau mổ 4 tháng tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.
Xem theo ngày