Thứ hai, 26/06/2017 | 14:02
RSS
Bé sơ sinh tử vong tại bệnh viện sản Nhi tỉnh Bắc Ninh sau khi sinh vài tiếng. Hiện phía bệnh viện đang báo cáo lên Sở Y tế tỉnh, thành lập hội đồng chuyên môn sớm có kết luận chính thức về sự việc trên.
Vụ việc lập bệnh án khống để lấy thuốc của bệnh nhân đã được Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên xem xét và xử lý kỷ luật đối với các đối tượng liên quan.
Liên quan tới vụ Phó Giám đốc bệnh viện quay clip “nóng”, Ủy ban Kiểm tra huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đã có kết luận về việc này.
Sở Y tế Thanh Hóa đã lên tiếng về vụ việc Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thường Xuân về việc quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng ngay tại cơ quan.
Theo tin từ Công an Hòa Bình, bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Ng. đã tử vong, nâng số người chết nghi sốc phản vệ khi chạy thận ở Hòa Bình lên con số 8.
Bộ Y tế đã yêu cầu Sở Y tế Hà Nội báo cáo vụ việc liên quan tới khách hàng nâng ngực hỏng ở Thẩm mỹ viện Kim Cương, nếu phát hiện sai phạm sẽ rút giấy phép hoạt động.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong buổi làm việc với UBND tỉnh Hòa Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự cố y khoa 7 người tử vong nghi sốc phản vệ khi chạy thận ở Hòa Bình.
Cơ quan Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra nguyên nhân việc 7 bệnh nhân tử vong khi chạy thận ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.
Cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi đối với những ca tử vong trong vụ nghi sốc phản vệ ở BV Đa khoa Hòa Bình.
Lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm (Bộ Công an) và công an tỉnh Hoà Bình cùng các đơn vị vào cuộc điều tra nguyên nhân sự việc 7 nạn nhân tử vong nghi do sốc phản vệ lúc chạy thận.
Đến khoảng 2h sáng sáng ngày 30/5 đã có thêm bệnh nhân tử vong, nâng tổng số người tử vong lên con số 8/18 người trong vụ sốc phản vệ lúc đang chạy thận Đa khoa tỉnh Hòa Bình.
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 6 người trong số 18 bệnh nhân bị sốc phản vệ tử vong. Thông tin này khiến gia đình các nạn nhân vô cùng bàng hoàng.
Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, sáng 29/5, khi đang chạy thận cho 18 bệnh nhân bị suy thận mạn phải lọc máu chu kỳ, đã xảy ra sốc phản vệ tập thể. Đến thời điểm này, đã có 6 người tử vong.
Một nữ sinh Học viện Ngân hàng đã bị tử vong do sốt xuất huyết. Được biết nữ sinh này thuê trọ tại phường Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội).
Xem theo ngày