Thứ ba, 11/12/2018 | 08:20
RSS
Sau khi con gái bị mất chiếc quần ở trên lớp, mẹ học sinh đã đến yêu cầu thầy giáo phải đền rồi quay clip với những lời lẽ lăng mạ thầy giáo, sau đó tung lên mạng. Người chồng đã phải đến xin lỗi thầy giáo thay.
Ông Lê Tiến Nhật, Bí thư Quận ủy Đống Đa cho hay: "Hiện Quận đã giao trường tạm đình chỉ giảng dạy đối với cô giáo này và tinh thần là nếu đúng, sẽ xử lý nghiêm".
Cô giáo xử phạt học sinh bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái nhưng khi bị tát đến cái thứ 20 cái nạn nhân đã bị bầm tím mặt, đau đớn gào khóc.
Rạng sáng 5/12, phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chuyện con mất quần short đã lên tiếng xin lỗi thầy giáo. Trước đó, người này đã phải tắt điện thoại, khóa tài khoản Facebook vì bị cộng đồng mạng "tấn công" sau khi bà có những lời lẽ khiếm nhã với thầy giáo dạy con mình.
Một vị phụ huynh vào trường quay clip, xúc phạm giáo viên vì thầy giáo vứt chiếc quần short của học sinh để trên bàn thầy vào sọt rác.
Theo báo cáo của PGD&ĐT, cháu P. bị tự kỷ chậm phát triển trí tuệ, cháu câm, điếc... nên phải buộc dây, nhưng bà cháu bé khẳng định điều ngược lại.
Phòng GD&ĐT huyện Trực Ninh đã quyết định tạm đình chỉ công việc dạy học của cô giáo (buộc dây vào người bé 4 tuổi rồi cột vào cửa sổ) để làm kiểm điểm, có thời gian bình tâm soi xét lại mình và chia sẻ với gia dình cháu bé.
Ông Lưu Văn Dương, Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh (Nam Định) cho hay, sẽ có hình thức kỉ luật đối với cô giáo trong vụ việc trẻ 4 tuổi bị buộc dây vào người treo lên cửa sổ tại Trường mầm non B Trực Đại.
Hình ảnh bé trai 4 tuổi đang theo học Trường Mầm non B Trực Đại (xã Trực Đại, Trực Ninh, Nam Định) bị nhốt vào phòng, buộc dây vào người treo lên cửa sổ khiến dư luận phẫn nộ.
Sau khi học xong tiết cuối và chuẩn bị ra về, một mảng vữa trần nhà tại lớp học đã bất ngờ rơi xuống khiến 3 em học sinh bị thương và phải nhập viện để điều trị.
Liên quan đến vụ việc cô giáo bắt học sinh tát bạn 231, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức lên tiếng về hình thức xử lý.
Đây không phải là lần đầu cô giáo này đánh học sinh. Trước đó cô từng nghĩ ra nhiều hình phạt khác người và bị nhà trường kiểm điểm.
Ngày 19/11, cháu H.L.N., học sinh lớp 6.2 trường THCS xã Duy Ninh, Quảng Bình nói tục ngoài sân trường, bị đội cờ đỏ ghi sổ. Vì việc này, cô giáo chủ nhiệm N.T.P.T. đã bắt các bạn cùng lớp tát liên tiếp N.
UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) đã tạm đình chỉ chức vụ hiệu trưởng Trường Mầm non xã Xuân Nộn do để xảy ra vụ ngộ độc khiến hơn 200 người nhập viện.
Xem theo ngày