Thứ sáu, 28/04/2017 | 21:10
RSS
Không phải ngẫu nhiên hay vì sở thích mà Giáo sư Trương Nguyện Thành, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen lại mặc quần đùi, áo phông rách giảng bài cho sinh viên.
Do có mâu thuẫn với bạn cùng lớp, nam thanh niên học lớp 8 đã tranh thủ lúc học sinh ra về rồi bơm thuốc bảo vệ thực vật vào bình nước.
Chiều ngày 19/4, anh Trương Văn Lợi (ấp Gò Tranh, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) gửi đơn mong được giúp đỡ cho con trai là Trương Văn Tài (SN 2007) tiếp tục được đến lớp cùng bạn bè.
BGH trường cho biết, trường đặt hàng với nhà cung cấp Metro nhưng đơn vị này cung cấp thực phẩm không đảm bảo chất lượng nên họ trả về và dừng ngay việc nhập hàng của địa chỉ cung cấp này.
Hiệu trưởng Trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark sẵn sàng chi tiền ăn sáng cho nhân viên ở ngoài khi bị phụ huynh phản ánh ăn thực phẩm thừa của học sinh.
Trên mạng xã hội Facebook ngày 19/4 xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị làm nhục ngay trước cổng trường cùng tiêu đề sốc "Nữ sinh 16 tuổi bị đánh ghen vì ngủ với người có vợ".
Theo lời chị Hoa, sau khi chị rời khỏi trường con chị bị cô giáo đánh, xách tay và đè cổ cháu ra để bón cháo.
Theo phụ huynh học sinh có con đang học tại Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark, mong muốn nhà trường chỉ kinh doanh giáo dục thôi, đừng kinh doanh trên cả bữa ăn của các con trẻ.
Do nhiều lần trêu chọc bạn trong lớp, bé N (Hà Tĩnh) bị cô giáo lấy phách nhạc đánh vào tay, tuy nhiên khi được hỏi, bé kể bị cô giáo lấy điện thoại đập vào đầu.
Theo clip đăng tải, dù đã có sự can ngăn của một nam sinh tại hiện trường nhưng nhóm học sinh lớp 11 trên vẫn liên tục tát, mắng chửi Q. và bắt phải quỳ xuống xin lỗi mới buông tha.
Theo lãnh đạo Trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark, sau khi nhận được phản ánh, nhà trường có buổi làm việc với Ban đại diện phụ huynh và đã thừa nhận những thiếu sót của cán bộ quản lý thức ăn và đã kỷ luật cán bộ.
Sau khi bị phụ huynh tố bếp ăn bán trú tại trường không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc nhập thực phẩm không rõ ràng...Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark đã lên tiếng giải thích trên website.
Theo các bậc phụ huynh đang có con theo học tại Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark, bếp ăn bán trú tại trường không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc nhập thực phẩm không rõ ràng...
Phải 2 ngày sau khi làm mất bài thi, nữ giảng viên mới báo lại cho nhà trường để xử lý và tổ chức cho sinh viên thi lại.
Xem theo ngày