Thứ tư, 20/09/2017 | 21:30
RSS
Tuổi đã gần 60 lại mang trong mình nhiều bệnh tật, nhưng 1 tháng qua, ông Vũ Văn Thịnh vẫn rong ruổi khắp các phố phường ở TP. Hà Nội để kiếm tìm người con gái mất tích.
Hàng ngàn người dân sống xung quanh khu vực nhà máy xử lý rác thải Tâm Sinh Nghĩa tại xã Tân Đông (huyện Thạnh Hóa, Long An) đang phải sống trong môi trường ô nhiễm nặng nề.
Vụ tai nạn xảy ra ở ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến khiến cả 2 chiếc xe đều bốc cháy dữ dội.
Cơ quan chức năng huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã xử phạt 40 triệu đồng đối với một cây xăng trên địa bàn vì tự ý tăng giá cao hơn mức niêm yết 1.000 đồng/lít.
Lợi dụng lúc đêm tối, kẻ xấu đã phun thuốc trừ cỏ làm chết một diện tích lớn lúa đang trong thời kỳ trổ bông.
Nước thải từ cụm công nghiệp, đặc biệt là từ nhà máy xử lý rác thải theo tuyến mương đất chảy qua Khe Ngang về suối Cầu Đôi. Hàng nghìn người dân khốn khổ sống trong ô nhiễm.
Đã trở về đất liền an toàn nhưng 10 thuyền viên trên chiếc tàu ở Thanh Hóa bị mất liên lạc và bị bão tố bủa vây nhiều ngày trên biển vẫn không tin mình còn sống sót.
Cơ quan chức năng đã thu hồi giấy phép nhân viên lái xe đầu kéo, tạm thời đình chỉ hoạt động của xe đầu kéo tông chết nữ nhân viên sân bay.
Mang trong mình quá khứ tội lỗi, trở về với cộng đồng, gã giang hồ một thời Lê Phú Lâm đều đặn hàng tuần đến bệnh viện phát cháo từ thiện cho các bệnh nhân nghèo để “trả nợ đời”.
Giá xăng thành phẩm theo thị trường thế giới đang ở mức cao, vậy đây có phải là áp lực đẩy mặt hàng này tăng giá trong ngày mai?
Hai vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra trong đêm ngày 18/9, rạng sáng ngày 19/9 ở Lạng Sơn và Khánh Hòa khiến 1 người tử vong.
Thêm một bé gái bị dị vật rơi vào đầu gây chấn thương nặng khi đang chơi ở sân chung cư khiến cộng đồng xã hội bức xúc, lo lắng.
Chiếc tàu cá cùng 10 thuyền viên của ông Nguyễn Văn Tuy sau nhiều ngày mất tích đã cập cảng Quy Nhơn (Bình Định) an toàn.
Cháu không dám sang nhà bà vì mùi hôi thối, ngày cũng như đêm đều phải mắc màn…là những hệ lụy mà người dân phải gánh chịu đằng sau hoạt động của nhà máy xử lý rác thải Tâm Sinh Nghĩa.
Xem theo ngày