Thứ sáu, 20/04/2018 | 15:46
RSS
Sinh ra và lớn lên ở vùng quê Cần Thơ, kết hôn chồng Thái, quốc tịch Anh và sinh con ở Malaysia, hiện gia đình đang tạm trú tại đây, chị Bích Tuyền may mắn được làm quen với cách giáo dục trẻ của 2 nền văn hóa đông tây.
Trong năm 2018, chế độ thai sản có một số điều thay đổi. Vì vậy các mẹ nên "bỏ túi" những điều sau để không thiệt thòi nhé!
Chuyện sao Việt giấu bầu, giấu con ngày nay đã không còn hiếm. Vậy nhưng cũng ít ai có khả năng "giấu" vợ con kỹ như Tiến Dũng (The Men).
Khoai lang không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn rất tốt cho hệ tiêu hóa, mẹ hãy nấu món ăn dặm thật ngon cho con nhé!
Thời tiết chuyển lạnh trẻ rất hay bị sổ mũi, vì vậy bố mẹ cần bỏ túi những bài thuốc đơn giản này để khắc phục này chăm cơn nhé
Tôi học được cách người ta làm giáo dục, từ đó muốn con mình sau này cũng được hưởng nền giáo dục như vậy.
Những chiếc lá ổi, lá hẹ hay lá lốt quanh nhà cũng có thể chữa sâu răng cho trẻ một cách hiệu quả, cách chế biến cũng rất dễ dàng.
Những món cháo ăn dặm rất thơm ngon và bổ dưỡng dành mà mẹ có thể nấu để thay đổi cho con hàng ngày.
Thật khó đối với bố mẹ để gọi trẻ dậy vào mỗi buổi sáng. Thế nhưng nếu áp dụng những cách này, thì lại vô cùng đơn giản đấy!
Những chú vịt bằng cao su mà trẻ thường thích ngậm trong mồm khi tắm không ngờ lại ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây hại đến vậy.
Một số người mang thai rất mệt mỏi vì ốm nghén nặng, tuy nhiên, bạn cũng có thể "khống chế" chúng bằng những kinh nghiệm dân gian đơn giản.
Bố mẹ hãy cùng con các trò chơi đơn giản này để trẻ tránh xa các thiết bị điện tử ra nhé!
Thời gian nào mẹ nên cho trẻ ăn cháo nguyên hạt mới là đúng chuẩn? Mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Theo một nghiên cứu khoa học mới, trẻ sơ sinh càng được ôm nhiều sẽ càng thông minh.
Các em bé rất hay thức giấc vào ban đêm khiến nhiều cha mẹ lo lắng. Mẹ hãy cùng tìm hiểu những lý do sau để khắc phục nhé!
Xem theo ngày