Thứ năm, 29/06/2017 | 12:21
RSS
Mới đây, hàng nghìn người đã xôn xao khi trông thấy những bức ảnh chụp khuôn mặt bầm dập đầy máu của một cô gái trẻ, đăng trên một diễn đàn kín dành riêng cho phái đẹp.
Nếu bế hoặc đặt con ngủ không đúng tư thế có thể dẫn đến chứng đầu bẹt ở trẻ. Và đây là giải pháp dành cho mẹ.
Các bậc phụ huynh thường hạn chế không cho con ăn kẹo vì sợ bé sâu răng. Nhưng trên thực tế, có những thói quen còn có nguy cơ gây sâu răng cao hơn ăn đồ ngọt.
Cô bé 2 tuổi dọa nhân viên sân bay ở Mỹ trong video kể lại trải nghiệm không mấy vui vẻ khi những người này khám xét hành lý và bắt chờ đợi. Video đang gây sốt cộng đồng mạng.
Các loại hạt như ngô, đậu nành, mè, óc chó… không những rất thơm ngon mà còn chứa rất nhiều dinh dưỡng, giúp con tăng cân vù vù.
Thiên tài đương nhiên là hiếm gặp, nhưng đó cũng có thể chính là con bạn. Quan sát ngay xem bé nhà bạn có 6 dấu hiệu của một thiên tài không.
Sữa chua được coi là thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn, đặc biệt nếu ăn sai cách thì nguy hiểm khôn lường.
Dạy trẻ làm việc nhà là một điều vô cùng cần thiết, bởi nó sẽ giúp cho trẻ hiểu được giá trị của lao động, đồng thời cũng giúp trẻ vận động và hình thành kĩ năng sống.
Với tiêu đề "Cậu bé nhất quyết ở bên em trai sau khi bị mẹ bỏ rơi", bài viết về 2 anh em người Việt nghi bị mẹ bỏ rơi tại TP. Hồ Chí Minh đã thu hút sự chú ý rất lớn của độc giả quốc tế.
Mỗi hình ảnh có một nội dung khác nhau nhưng đều truyền tải thông điệp về tình yêu vô hạn cha dành cho con.
Ngày càng nhiều bậc phụ huynh muốn con học tiếng Anh từ nhỏ với mong muốn con trở thành công dân toàn cầu. Vậy bố mẹ cần làm gì để giúp con học tiếng Anh tại nhà?
Nếu muốn trở thành một người chồng - người cha tốt, đàn ông nhất định cần phải biết những điều này để giúp vợ mình tránh bị trầm cảm sau sinh!
Với nhiều phụ huynh ở Hà Nội, đặc biệt là những gia đình thu nhập không mấy khá giả, chi phí cho con vào lớp 1 không phải nhỏ, buộc cha mẹ phải "cày cuốc" để con được học lớp tốt nhất, trường tốt nhất.
Trầm cảm sau sinh là bệnh mô tả một loạt những biểu hiện suy giảm về tinh thần lẫn thể chất, xảy ra với một số sản phụ trong thời kỳ hậu sản.
Xem theo ngày