Thứ ba, 23/10/2018 | 15:45
RSS
Thi công hạ tầng khi chưa có giấy phép xây dựng, Công ty TNHH MTV Phú An Thạnh - Long An (Công ty Phú An Thạnh) – chủ đầu tư dự án Western City đã bị nhà chức trách tỉnh Long An xử phạt 40 triệu đồng.
Dù dự án chưa đủ điều kiện mở bán theo Luật Kinh doanh bất động sản nhưng chủ đầu tư dự án Green Star Sky Garden đã công khai chào bán căn hộ.
Jaagcoin Việt Nam đang huy động tiền thật, trả tiền ảo mà không có bất kỳ hóa đơn, chứng từ gì cho người nộp tiền ngoài thông tin “ví điện tử”. Đáng chú ý, nhiều khách hàng của Jaagcoin là phụ nữ có tiền tích trữ, tuổi từ 55 - 65 và có thể tham gia mà không cho người thân biết.
Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest và huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) vừa tổ chức lễ ký kết Tài trợ Quy hoạch chung xây dựng khu vực phía Nam Hoành Bồ đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050; một số quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000.
Sau những cơn mưa lớn, hàng chục nhà dân bên cạnh dự án khu dân cư Liên xã Phước Hậu – Long Thượng (tên quảng cáo “Trị Yên Riverside”) lại ngập ngụa trong nước mưa, nước thải sinh hoạt khiến cuộc sống của người dân đảo lộn…
Sáng 29/9, những khách hàng ngoại quốc đầu tiên đã tham dự Lễ ký kết hợp đồng mua bán và chính thức sở hữu những căn hộ LIMO độc đáo tại D.’ El Dorado II– dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang có sức hút lớn trên thị trường bất động sản ven Hồ Tây (Hà Nội).
Sáng ngày 26/9, luật sư Trương Anh Tú (Công ty Luật TNHH Trương Anh Tú) cho biết, đã có đơn yêu cầu phản tố gửi TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đối với Công ty Vịnh Thiên Đường (địa chỉ số 22 Hát Giang, phường Phước Hòa, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) và yêu cầu bồi thường thiệt hại trên 8 tỉ đồng.
Chủ đầu tư dự án Khu tái định cư và khu dân cư xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc (tên quảng cáo là "Dự án nhà phố vườn ven sông Sai Gon Village" – gọi tắt là dự án Saigon Village), đã bị Sở Xây dựng tỉnh Long An xử phạt 40 triệu đồng.
Dù dự án khu dân cư Liên xã Phước Hậu – Long Thượng (tên quảng cáo “Trị Yên Riverside”) chưa được cấp phép xây dựng, pháp lý còn mơ hồ. Thế nhưng chủ đầu tư và đơn vị phát triển, phân phối bất chấp vi phạm pháp luật, mở bán rầm rộ dự án… vô tình đẩy khách hàng vào cuộc chơi mang tính may rủi.
Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, dự án D’. El Dorado I đang trong quá trình thi công đến tầng 6, dự kiến sẽ cất nóc trong tháng 12/2018. Người anh em song sinh D’. El Dorado II đã hoàn thành hạng mục thi công cọc khoan nhồi đại trà và tường vây.
Le Roi Soleil được thiết kế áp dụng các hệ thống quản lý, vận hành tòa nhà thông minh và tiên tiến hàng đầu trên thế giới qua đó đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho cư dân và cắt giảm tối ưu các mức chi phí .
Bất chấp việc đang được thế chấp tại ngân hàng Vietcombank, dự án Hinode City do Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng (Vietracimex) làm chủ đầu tư vẫn được rao bán rầm rộ.
Dự án An Thịnh Hotel đang trong quá trình xây dựng, chưa hoàn thiện, chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam đã đưa tầng 5 vào sử dụng làm văn phòng, TTXD quận Hà Đông đã lên tiếng.
Căn nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để trở về và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi, là tổ ấm để gắn kết mỗi thành viên trong gia đình.
Một căn nhà 'an cư' sẽ mang lại tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc, vì vậy trước khi mua nhà, khách hàng thường cân nhắc và xem xét rất kỹ các yếu tố phong thủy.
Xem theo ngày