Chủ nhật, 26/03/2017 | 04:44
RSS
Cần tăng cường dinh dưỡng, cho trẻ ăn thêm các thức ăn có độ cứng thích hợp, làm cho chức năng nhai của trẻ được rèn luyện, thúc đẩy cơ mặt để tránh gây dị dạng ở hàm.
Nghẹt mũi, viêm xoang là chứng bệnh thường xuyên gặp, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi. Cách dùng ngải cứu trị dứt điểm nghẹt mũi này đã được nhiều người áp dụng hiệu quả.
Bệnh đau dạ dày hiện nay rất nhiều người mắc do thói quen ăn uống không đúng cách. Tuy nhiên, bí quyết này giúp bạn trị dứt điểm bệnh đau dạ dày mà không cần dùng đến thuốc.
Chúng ta chủ yếu dùng nước ấm để súc miệng. Việc súc miệng thường xuyên sẽ tạo dựng cho bạn thói quen vệ sinh răng miệng rất tốt này
Quan hệ tình dục mang lại rất nhiều niềm vui mà ít ai có thể bác bỏ được. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng quan hệ tình dục thường xuyên còn vô cùng hữu ích.
Vitamin E rất hữu ích với làn da, giúp làm chậm lão hoá da và dưỡng da hiệu quả. Xin mách bạn 3 cách làm trắng da mặt bằng vitamin E đơn giản, an toàn nhé.
Với tư thế Yoga tăng kích thước vòng 1, chị em sẽ cải thiện sự quyến rũ của mình hơn, xóa bỏ tự ti.
Vitamin là chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì chức năng sinh lý bình thường của cơ thể. Việc cơ thể thiếu dưỡng chất cũng ảnh hưởng tới răng miệng vì vậy bạn cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.
Cao huyết áp thầy thuốc còn gọi là “cao huyết áp phòng khám”.
Thành phần dinh dưỡng và chế độ ăn uống hợp lý là một yếu tố quan trọng trong phòng chống các bệnh răng miệng:
Tuy nhiều người mắc bệnh cao huyết áp không có chứng trạng khó chịu gì nhưng cao huyết áp gây tổn hại cho các khí quan trong cơ thể.
Cao huyết áp lâu dài sẽ gây tổn hại cho tim, não, thận, mắt.
Giữa áp thu co và áp giãn nở có trị số chênh lệch gọi là mạch áp.
Mọi người thường nghi hoặc tại sao huyết áp lúc cao lúc thấp, buổi sáng rất cao, buổi chiều, trước khi ngủ lại hơi thấp, thế thì trong một ngày huyết áp bình thường sẽ dao động như thế nào?
Xem theo ngày