Thứ ba, 28/02/2017 | 16:57
RSS
Thời gian thực hiện phục hình sứ cho răng nhiễm Tetracycline phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng, vị trí răng cần phục hình cũng như chủng loại sứ mà bạn lựa chọn.
Trong một số trường hợp đặc biệt điều trị nội nha cần kết hợp với phẫu thuật nhằm các mục đích:
Những dấu hiệu của bệnh thường ít được người bệnh chú ý cho đến khi nó trở nên nghiêm trọng. Triệu chứng bệnh viêm quanh răng bao gồm:
Nếu răng bị gãy thì bạn cần đến gặp bác sĩ ngay lập tức. Đến gặp nha sĩ trong vòng 30 phút kể từ lúc tai nạn xảy ra có ý nghĩa quyết định trong việc cái răng đó còn có thể cứu vãn được không.
Trong chúng ta nói chung, không một ai muốn bị đau nhất là đau khi làm răng. Việc điều trị răng nhiễm Tetracycline sẽ giúp bạn bớt đau hơn so với các cách điều trị khác.
Tẩy trắng răng nội nha là phương pháp đặc biệt chỉ sử dụng riêng cho răng đã chết tủy. Việc tiến hành tẩy trắng răng tại phòng khám có độ an toàn cao hơn cũng như hạn chế tối đa tác dụng phụ.
Nhiều bạn gái tự ti, thậm chí khó chịu với vóc dáng phẳng lỳ, không có đường cong của mình. Bởi vòng 1 lép không những khó diện quần áo mà nhiều trường hợp còn khiến bạn gái kém quyến rũ.
Trong ba loại sữa gồm sữa mẹ, sữa bò và sữa bột công thức thì sữa mẹ có thể gây sâu răng cho bé nhưng ít hơn sữa bột song lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn sữa bò.
Hiệp hội Nha khoa Mỹ khuyến cáo nên đưa trẻ đi khám răng ngay từ dịp sinh nhật đầu tiên để ngăn ngừa sâu răng ở trẻ một cách hiệu quả.
Rất nhiều người đau đớn đến mất ăn mất ngủ vì răng khôn. Vậy răng khôn thực chất là gì? Phẫu thuật nhổ răng khôn có đau đớn và để lại hệ lụy gì không?
Có rất nhiều biện pháp tránh thai trong đó đặt vòng tránh thai luôn là biện pháp hiệu quả nhất được các chị em lựa chọn vì ít gặp sự cố.
Đầu tiên phải phổ cập kiến thức cần thiết, để những người làm công tác y tế và đại chúng hiểu được sự nguy hại của công năng nhận biết gặp trở ngại và hiểu được ý nghĩa phòng chữa bệnh.
Trong miệng mỗi người có rất nhiều vi khuẩn sống nhờ vào những mảnh thức ăn thừa bám vào răng sau mỗi bữa ăn. Vậy làm sạch răng như thế nào mới đạt hiểu quả tốt.
Trong quá trình huấn luyện hồi phục nhận biết bạn cần chú ý những điều sau đây:
Xem theo ngày