Chủ nhật, 19/08/2018 | 19:18
RSS
"Cách thả máy bay trên Facebook" được coi là phương pháp hoàn toàn vô ích và chỉ có tác dụng tăng tương tác cho người đăng bài viết.
Các nhà đầu tư yêu cầu Mark Zuckerberg thôi giữ chức vụ Chủ tịch kiêm CEO của Facebook sau khi hãng mạng xã hội báo cáo này kết quả kinh doanh thất vọng.
Cuộc đối đầu giữa iPhone X Plus và Galaxy Note 9 trong nửa cuối năm nay hứa hẹn là màn đọ sức gay cấn nhất của giới smartphone năm 2018.
Facebook đang mở rộng công cụ dịch tự động các ngôn ngữ trên ứng dụng trò chuyện Messenger.
Thuê bao di động có thể bị khóa một chiều từ ngày 2/6 với những ai chưa bổ sung thông tin, ảnh chân dung.
Hàng chục triệu thuê bao di động 11 số sắp chuyển thành 10 số nếu kế hoạch này được phê duyệt.
Facebook sẽ ra mắt phiên bản thu phí người dùng, đổi lại người dùng sẽ được trải nghiệm một Facebook không còn nhức mắt vì quảng cáo dày đặc phiền phức.
Đây là quy định nhằm quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn tránh tình trạng SIM rác và giúp bảo vệ thông tin của khách hàng tốt hơn.
Hashtag #DeleteFacebook đang được nhiều người dùng Twitter chia sẻ sau khi Facebook bị cáo buộc cho bên thứ ba thu thập dữ liệu người dùng trái phép.
Trên mạng xã hội, nhiều người dùng kêu ca tình trạng không thể nạp tiền điện thoại online qua Internet Banking trong ngày các hãng viễn thông đua nhau khuyến mãi 50% lần cuối.
Nhiều độc giả đã phát hiện ra sai sót khó tin là thông tin trên Google đã điền tên U-23 Iraq vào trận bán kết thứ hai, thay vì U23 Việt Nam.
Nhà mạng sẽ chỉ được khuyến mại tối đa 20% cho các thuê bao trả trước và 50% cho thuê bao trả sau từ ngày 1/3/2018.
Các nội dung trên News Feed sẽ thay đổi, với mục đích giúp mọi người tương tác với bạn bè và người thân của mình nhiều hơn.
Loại virus đang lây lan rất nhanh qua Facebook Messenger liên tục tạo ra những biến thể mới nhằm kích thích sự tò mò của mọi người.
Xem theo ngày