Thứ tư, 20/09/2017 | 12:36
RSS
CEO Mark Zuckerberg cũng không có thói quen giải thích nguồn gốc hay tác dụng của những tính năng mới. Những thay đổi gần đây cũng không ngoại lệ khiến người dùng vô cùng lạ lẫm.
iOS 11 là hệ điều hành mới dành cho iPhone, iPad được Apple tung ra bản dùng thử từ tháng 6 và sẽ chính thức phát hành rộng rãi vào tháng 9 này với nhiều tính năng cực hay.
Google và YouTube đã có sự thay đổi lớn về mặt thiết kế dành cho các ứng dụng mobile cũng như desktop của mình.
Các nhà nghiên cứu bảo mật tại Kaspersky Lab vừa phát hiện ra một loại mã độc mới trên Facebook Messenger.
Tuyến cáp quang biển AAG đã bị sự cố do ảnh hưởng bão trên biển vào chiều nay 27/8/2017.
Khoảng 20 giờ 30 phút tối ngày 28/8, mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook bất ngờ không thể truy cập được hoặc truy cập chập chờn khiến người dùng ngơ ngác.
Vừa qua, Facebook tuyên bố sẽ thực hiện một số thay đổi trên giao diện News Feed của cả hai phiên bản desktop và mobile.
Ứng dụng chia sẻ hình ảnh có tên Colorful Balloons, được giới thiệu hồi tháng 5/2017 vừa rồi nhằm giúp Facebook xâm nhập thị trường Trung Quốc “bị khóa cửa” từ năm 2009.
Người dùng công nghệ tại Trung Quốc ngày càng tỏ ra thờ ơ với chiếc smartphone của Apple, thậm chí iPhone còn đang đứng trước nguy cơ tuột khỏi top 5 ở thị trường này.
Để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, các hãng công nghệ liên tục tung ra những mẫu smartphone 2 sim 2 sóng với thiết kế ấn tượng, cấu hình tốt và mức giá vừa phải.
Rất có thể, phiên bản tiếp theo của iPhone SE sẽ không bao giờ tới tay người dùng khi mà nhu cầu sử dụng smartphone màn hình lớn đang thống trị thị trường.
Nokia 105 và 130 thuộc dòng điện thoại cơ bản nhưng được trang bị nhiều điểm nâng cấp so với các phiên bản cũ.
Trên các trang Facebook mang tên Truong Ho Phuong Nga liên tục cập nhật hình ảnh đi chơi, mua sắm của mẹ con Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.
Các dòng điện thoại của Apple mà mới nhất là iPhone 7 Plus luôn vượt xa smartphone Android về tốc độ và hiệu năng thực tế. Tuy nhiên đó là chuyện trước khi OnePlus 5 ra mắt.
Xem theo ngày