Chủ nhật, 23/07/2017 | 15:48
RSS
Để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, các hãng công nghệ liên tục tung ra những mẫu smartphone 2 sim 2 sóng với thiết kế ấn tượng, cấu hình tốt và mức giá vừa phải.
Trên các trang Facebook mang tên Truong Ho Phuong Nga liên tục cập nhật hình ảnh đi chơi, mua sắm của mẹ con Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.
Đây là một sự thật đáng buồn trong xã hội ngày nay.
5 tính năng này sẽ tăng thêm trải nghiệm dùng smartphone Android của bạn.
Các dòng điện thoại của Apple mà mới nhất là iPhone 7 Plus luôn vượt xa smartphone Android về tốc độ và hiệu năng thực tế. Tuy nhiên đó là chuyện trước khi OnePlus 5 ra mắt.
Thật bất ngờ, người đầu tiên mua iPhone lại không phải fan Apple và thậm chí còn chẳng cần đến smartphone.
Các ông lớn trong làng di động tiếp tục "cày xới" phân khúc tầm trung với loạt smartphone hấp dẫn mới lên kệ. Đáng chú ý có Samsung, HTC, Oppo và Motorola.
Trong phân khúc smartphone giá rẻ dưới 5 triệu đồng hiện nay có rất nhiều sản phẩm sở hữu cấu hình và tính năng ổn, thiết kế đẹp mắt, dung lượng pin khủng.
Càng sát ngày flaship mới của Apple ra mắt, giá iPhone chính hãng ở thị trường Việt Nam càng giảm mạnh từ 3 đến 5 triệu đồng tùy từng loại máy.
Di động 4G đã phổ biến cả ở nhóm giá rẻ với nhiều model mới có giá chưa đến 1,5 triệu đồng.
Bên cạnh quy định về giấy tờ tùy thân, việc lấy dấu vân tay hoặc chụp ảnh chân dung chủ thuê bao di động là hành động cần thiết để xác định một giao dịch là có thật.
Theo lời một kỹ sư cao cấp của Apple, chiếc iPhone đầu tiên đã hủy hoại một vài cuộc hôn nhân và chia cách vô số gia đình bởi rất nhiều nhân viên đã không chịu nổi áp lực công việc.
Không chỉ tuyên bố đánh bại Apple về doanh số điện thoại bán ra trên toàn thế giới vào tháng 12/2016, hãng công nghệ Huawei còn khẳng định đã cho Samsung “ngửi khói” ở một vài thị trường.
Các nhà mạng đang gặp khó khăn trong việc chụp ảnh hàng chục triệu thuê bao cũ lẫn mới, bởi yêu cầu thời gian thuyết phục, chi phí cao.
Ngoài giấy tờ tùy thân, chủ thuê bao phải bổ sung ảnh chân dung chính chủ, theo quy định mới ban hành và đang được các nhà mạng triển khai.
Xem theo ngày