Thứ bảy, 24/02/2018 | 09:16
RSS
Sau khi lây nhiễm thành công vào một tài khoản Facebook người dùng, nó sẽ tự động gửi một tập tin giả dạng video tới toàn bộ bạn bè của người dùng đó, thông qua Facebook Messenger.
Ngày 16/12, Facebook đã chính thức cập nhật tính năng Snooze đến cho người dùng, giúp bạn làm lơ người yêu cũ hay những ai bạn không thích một cách dễ dàng.
Quý độc giả có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể ngay sau đây để kiểm tra những dịch vụ gia tăng mà mình không đăng ký.
Google vừa công bố danh sách những nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm của mình trong năm 2017.
Người dùng có thể bắt đầu xem lại kỷ niệm một năm của mình trên Facebook ngay từ bây giờ. Cách đơn giản nhất là nhập từ khóa "Nhìn lại một năm" trong khung tìm kiếm.
Đây được xem là chiến dịch truy quét mạnh mẽ nhất của YouTube từ trước đến nay tại Việt Nam, gây ảnh hưởng đến một bộ phân không nhỏ cộng đồng làm nội dung trên YouTube.
Hệ điều hành Android Oreo mới được thiết kế để hoạt động tốt trên các thiết bị giá rẻ cấu hình yếu với RAM 512 MB hoặc 1 GB.
Đã có cách giải quyết cho những ai đang gặp vấn đề pin trên thiết bị tiêu hao nhanh chóng khi phát các video trong ứng dụng YouTube trên hệ điều hành iOS 11.
Như vậy là sau Mobifone, những người dùng đang sử dụng mạng Viettel giờ đã có thể truy cập Facebook miễn phí mà không lo bị hết băng thông hay tốn dữ liệu.
Thật bất ngờ, Facebook - sau động thái mới của mình khi bỗng nhiên quyết định loại bỏ tính năng xóa bài đăng của người dùng trên nền tảng web lại cho phép xóa.
Theo Bộ Tài chính, các nhà cung cấp dịch vụ Google, Facebook, Apple... cần thiết lập đầu mối như mở văn phòng đại diện (VPĐD) chính thức tại Việt Nam.
Apple đã “xoá sổ” nút Home vật lý trên điện thoại iPhone X khiến bao iFan nhung nhớ.
Facebook hiện đang đề nghị người dùng gửi cho họ các hình ảnh nóng của mình trong một nỗ lực giúp bảo vệ người dùng.
Bạn có thể đang vô tình quên dần đi mất vì sự tỏa sáng và sức nóng quá lớn của điện thoại iPhone X: Không hề có một iPhone 9 nào được ra mắt cả.
Xem theo ngày