Thứ bảy, 25/11/2017 | 09:00
RSS
Facebook hiện đang đề nghị người dùng gửi cho họ các hình ảnh nóng của mình trong một nỗ lực giúp bảo vệ người dùng.
Bạn có thể đang vô tình quên dần đi mất vì sự tỏa sáng và sức nóng quá lớn của điện thoại iPhone X: Không hề có một iPhone 9 nào được ra mắt cả.
VNPT đang phối hợp với đối tác quốc tế để xác định nguyên nhân và có biện pháp xử lý, khắc phục sự cố xảy ra trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG.
Dự thảo luật An ninh mạng của Bộ Công an xây dựng yêu cầu các doanh nghiệp nước ngoài như Google, Facebook phải đặt máy chủ trong nước mới được cung cấp dịch vụ khiến dư luận xôn xao.
Từ 23/11 tới, Sony chính thức cho phép người dùng điện thoại Xperia XZ Premium được cập nhật lên hệ điều hành Android 8.0.
Facebook xác nhận giai đoạn thử nghiệm bảng tin News Feed thứ hai có tên Explore đã bước sang giai đoạn triển khai đầy đủ.
Vì lỗ hổng trên hệ điều hành iOS 11 mà người lạ có thể truy cập được vào thư viện ảnh có trên iPhone, qua đó xem trộm được các hình ảnh cá nhân được lưu bên trong
Công ty Bkav đã thực hiện khảo sát sơ bộ với các thiết bị phát Wi-Fi phổ biến tại Việt Nam. Kết quả là hầu hết đều chưa có bản vá lỗ hổng bảo mật WPA2.
Lỗ hổng bảo mật Wifi này được các chuyên gia của trường Đại học KU Leuven (Bỉ) phát hiện ra và được trang công nghệ ArsTechnica công bố đầu tiên.
Cáp quang biển AAG đã nhiều lần gặp sự cố khiến việc truy cập Internet từ Việt Nam đi quốc tế bị chập chờn, thậm chí có thời điểm rất khó thực hiện giao dịch.
"Facebook Việt Nam sự cố load chậm, chỉ toàn màu trắng, bài đăng trước đó của mình có người bình luận vào nhưng không thể xem" là phản ánh của người dùng.
Chiều nay 6/10, hàng loạt thuê bao Viettel nhận được tin nhắn nhà mạng sẽ thu phí kích hoạt iMessage và Facetime khiến ai cũng bức xúc.
SIM ghép 4G được dùng để kích hoạt cho iPhone bản lock đã bị khóa trong sáng ngày 05/10.
Gã khổng lồ mạng xã hội đang thử nghiệm một công cụ đăng nhập bằng khuôn mặt giúp bạn vào Facebook.
Xem theo ngày