Thứ tư, 13/12/2017 | 08:47
RSS
Hơn nửa tháng trôi qua kể từ khi người dân và cơ quan chức năng bắt giữ phương tiện vận chuyển, đổ trộm cả trăm tấn chất thải độc hại ở Bắc Kạn nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ.
Các nhà nghiên cứu cho rằng các sản phẩm đồ chơi nam châm bi khi trẻ nuốt phải sẽ gây ra sức hút đủ mạnh gây tổn hại nghiêm trọng đến nội tạng của trẻ.
Nếu có căn cứ đầy đủ để chứng minh thầy bói hành nghề mê tín dị đoan có hành vi xúi giục người thân ra tay sát hại bé gái 22 ngày tuổi ở Thanh Hóa thì đối tượng này phải chịu trách nhiệm đồng phạm về tội giết người.
Hơn 64% rau quả của Thái Lan không an toàn do thuốc trừ sâu, trong đó có nhiều sản phẩm được tiêu thụ trong nước và Việt Nam.
Nhiều người nhầm tưởng trứng gà ung (hay trứng gà ấp dở) là "thần dược" có thể bồi bổ sức khỏe. Nhưng thực tế, có rất nhiều tác hại của trứng gà ung bạn cần biết.
Cao hắc sâm, kem đánh răng, dầu gội hồng sâm... được bán với giá cắt cổ. Kỳ lạ là công ty chỉ bán những sản phẩm này cho người già.
Không nguồn gốc xuất xứ, không các giấy tờ kiểm định, không giấy phép của cơ quan chức năng nhưng Đông y Bà Vân vẫn ngang nhiên bày bán tràn lan các mặt hàng mỹ phẩm với giá thành trên trời.
Cảnh tượng chen lấn xô đẩy, ẩu đả trong ngày Black friday để có được món hàng yêu thích trong clip dưới đây gần như năm nào cũng diễn ra tại nhiều quốc gia.
Mặc dù phát hiện 57 triệu khách hàng của Uber bị đánh cắp thông tin nhưng doanh nghiệp này không hề thông báo cho nạn nhân trong hơn 1 năm qua.
Một bé gái 16 tháng tuổi (Văn Quán, Hà Nội) sau khi ăn chữa chua Kidsmix mua tại Kids Plaza có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện.
Chỉ cần gọi điện nói qua bệnh tình, lương y Phạm Ngọc ở Ninh Bình sẽ đưa ra phương thuốc điều trị và gửi bán thuốc đến tận nhà. Đương nhiên, "thuốc" ấy được bán với giá cắt cổ.
Nhiều người cho rằng nước tẩy rửa vệ sinh an toàn nhưng thực tế đó là chất tẩy rửa có nguy cơ gây bỏng nặng cho người sử dụng.
Gương soi, đồng hồ báo thức, sách... là những vật để ở đầu giường tưởng vô hại nhưng có thể khiến bạn cả đêm mất ngủ, tổn hao sức lực
Nhiều khách của Viettel tỏ ra bức xúc khi truy cập vào mạng xã hội Facebook không thấy hiển thị hình ảnh. Trong khi đó, khách hàng nhận được thông báo phải mua thêm gọi dịch vụ.
Xem theo ngày