Thứ năm, 27/04/2017 | 19:55
RSS
Chính vì thực phẩm như thịt, cà phê cùng những thói quen ăn uống không lành mạnh, hàm răng có thể trở nên vàng ố và bị sâu.
Thẩm mỹ viện Xaam Spa tự ý lấy hình ảnh trong bản tin cuối ngày của VTV, chỉnh sửa để quảng cáo cho dịch vụ làm đẹp tại Spa mà chưa xin phép đã vi phạm vào Luật quảng cáo.
Những vụ tai nạn kinh hoàng do sử dụng thang cuốn không đúng cách khiến cho mọi người không khỏi rùng mình.
Vấn đề nhiễm độc chì từ son môi đang khiến nhiều chị em quan ngại. Cùng tham khảo danh sách các loại son không chì vừa lên màu đẹp vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Từ danh sách 400 loại son môi chứa chì do FDA (Mỹ) công bố, có thể son chứa chì hay không không liên quan gì đến giá cả và độ nổi tiếng của thương hiệu.
Trong thời kỳ hậu kháng sinh, các căn bệnh thông thường cũng có thể trở thành mối nguy hiểm trong thời kỳ hậu kháng sinh.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia Đức, các bậc phụ huynh nên cẩn trọng khi sử dụng phao tay cho trẻ nhỏ vì các chuyên gia lo ngại rằng loại phao này có chứa hóa chất gây ung thư.
Trước các thông tin rau xanh nhiễm hóa chất độc hại nhiều người dân thành phố tìm cách trồng rau sạch ven đường nhưng họ không biết rằng, ăn rau này sẽ vô cùng nguy hiểm.
Dù rất nhiều trường hợp trẻ em tử vong vì rơi vào chậu nước nhưng dường như lời cảnh báo lâu nay vẫn không được cha mẹ lấy đó là bài học đắt giá nên vẫn còn những cái chết thương tâm xảy ra.
Mới đây, một thông tin vừa được chia sẻ: sử dụng thuốc kháng sinh trên 15 ngày liên tiếp có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư trực tràng.
Sữa chua được coi là thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn, đặc biệt nếu ăn sai cách thì nguy hiểm khôn lường.
Một vụ tấn công hóa học xảy ra tại thị trấn Khan Sheikhoun thuộc tỉnh Idlib, Syria đã khiến ít nhất 100 người thiệt mạng. Chất độc được sử dụng là sarin - một loại vũ khí hóa học cực độc bị cấm trong chiến tranh.
Mỗi năm số người tự sát do trầm cảm từ 36.000-40.000 người. Thông tin này được các chuyên gia của Viện Sức khỏe tâm thần Quốc gia chia sẻ tại hội thảo "Vì ngày sức khoẻ thế giới".
Đã có ít nhất 16 em bé bị ngạt thở vì nghịch túi nilon và đã có 14 em bé tử vong trong vòng 9 năm qua.
Xem theo ngày