Chủ nhật, 18/02/2018 | 16:02
RSS
Cục An toàn thực phẩm đã tạm dừng lưu thông lô sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KISU Lô sản xuất: 010118, Ngày sản xuất 020118 của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị y tế Bình Minh.
Lực lượng chức năng đã tiêu hủy một container chứa khoảng 10 tấn nầm heo đã bốc mùi hôi nồng nặc, rỉ dịch vàng nhập từ Trung Quốc chuẩn bị tuồn ra quán nhậu.
Cận tết, thị trường các loại thực phẩm trở nên nhộn nhịp. Thế nhưng, bên cạnh những sản phẩm đảm bảo chất lượng thì không ít người tiêu dùng lo ngại mua phải hàng kém chất lượng, tự gắn mác “nhà làm”...
Với tiêu chí giảm chi phí sản xuất để thu lãi khủng, nhiều cơ sở sản xuất sữa bột “chui” không ngần ngại sáng tạo ra những công thức sản xuất kinh hoàng.
Những ai ăn trung bình 0,33g mì chính/ngày có rủi ro thừa cân hơn so với những người không ăn mì chính, nhất là khi lạm dụng mì chính lại ít vận động.
Mì chính (bột ngọt) giúp thức ăn trở nên ngọt ngào, hấp dẫn hơn nhưng bản thân nó không hề có giá trị dinh dưỡng, thậm chí còn gây hại nếu lạm dụng quá mức.
Hơn 4,3 tấn nội tạng không rõ nguồn gốc xuất xứ, bốc mùi hôi thối sắp đưa vào tiêu thụ ở Thanh Hóa vừa được lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện xử lý.
Kiểm tra một cơ sở kinh doanh ở Hà Nội, lực lượng chức năng bắt quả tang 4 người đang bơm tạp chất vào tôm.
Theo nhiều phụ huynh việc cấm kinh doanh, quảng cáo sản phẩm nước ngọt có ga là chủ trương đúng của Chính phủ và cần thực hiện không chỉ ở trường học mà cả nơi vui chơi, hàng quán xung quanh các cơ sở giáo dục.
Mua một cây sung trĩu quả trên về chơi Tết, khi về đến nhà một khách hàng ở Hà Nội tá hỏa khi biết sự thật không thể cay đắng hơn.
Bằng cách sử dụng nguyên liệu hóa chất với phụ gia không có nguồn gốc, Lê Chí Cảnh (26 tuổi, Vĩnh Long) đã chế ra khoảng 500 hộp mỹ phẩm để bán cho các tiệm làm đẹp.
Thanh tra sở Y tế TP.HCM vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 155 triệu đồng đối với công ty Công ty Cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân.
Hơn 200kg thịt lợn sữa bốc mùi hôi thối đang trên đường từ Quảng Trị ra Thanh Hóa tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ
Một nam giới 33 tuổi đã suy hô hấp, ngừng tim và tử vong sau khi ăn món thịt lợn được chế từ một con lợn ốm.
Cơ sở sản xuất bánh bông lan của gia đình anh Trần Văn Thịnh, ở số nhà 43 đường Tân Nam, phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa bị lực lượng CSMT tỉnh Thanh Hóa phát hiện và xử phạt.
Xem theo ngày