Thứ tư, 24/05/2017 | 16:51
RSS
Một cách sử dụng bao bì nhựa dẻo tương đối an toàn là không dùng chúng để đựng thực phẩm có nhiệt độ cao hoặc không đun nóng.
Khi thiếu ngủ, bạn sẽ có nguy cơ bị cao huyết áp, béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch, thậm chí là ung thư.
Đó là thông tin được lãnh đạo Bộ Y tế cho biết trong Hội nghị phòng chống bệnh không lây nhiễm tổ chức mới đây tại TPHCM.
Một phần mềm độc hại có khả năng tự cài đặt thông qua các tài liệu Word đang đe dọa thông tin mật của người tiêu dùng. Thông tin trên được các chuyên gia công nghệ cảnh báo.
Các chuyên gia đã cảnh báo rằng uống nước cam phải đúng thời điểm thì mới có thể đem lại hiệu quả cho sức khỏe.
Chỉ 50.000 đồng thậm chí chỉ 20.000 đồng là có thể mua được cặp kính râm thời trang để “bảo vệ mắt”. Người tiêu dùng dường như đang vì “mốt” mà bỏ qua tác hại khôn lường từ sản phẩm thời trang giá rẻ này.
Từ lâu ngao luôn là món ăn hấp dẫn đối với nhiều người nhất là trong các nhà hàng. Tuy nhiên nếu ăn ngao sai cách sẽ vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe.
Nữ tiến sĩ còn khá trẻ, cô vừa có sự nghiệp vừa có gia đình viên mãn nhưng đã vội vã ra đi mãi mãi ở độ tuổi 32 vì bệnh ung thư vú khiến nhiều người bàng hoàng.
Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng tăng lên mức quá cao. Tia tử ngoại ở mức rất cao gây nên những nguy hiểm cho cơ thể.
Gần 20.000 viên thuốc tài trợ đặc trị chữa bệnh ung thư có giá trị gần 14 tỷ đồng tồn kho vì hết hạn sử dụng trong khi người bệnh không có thuốc để chữa.
Theo chuyên gia sản phụ khoa Lê Thị Minh Châu, tất cả những việc làm này của nam giới hàng ngày có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, dễ bị vô sinh.
Hóa chất 1,4-dioxane được tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm tắm gội như sữa tắm, dầu thơm và xà phòng có khả năng gây ung thư ở người.
Dựa trên tính đối xứng, màu sắc, đường viền, đường kính và sự tiến triển của các nốt, đốm trên da, bạn có thể nhận ra dấu hiệu của bệnh ung thư da.
Đũa được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình Châu Á, trong đó có Việt Nam nhưng ít ai biết rằng vật dụng quen thuộc này lại có nguy cơ trở thành "ổ bệnh" gây ung thư.
Xem theo ngày