Thứ bảy, 21/10/2017 | 04:17
RSS
Nhiều vật dụng tưởng chừng vô hại khi để trong cốp xe nhưng thực tế nó lại là những "quả bom hẹn giờ" gây cháy nổ xe máy.
Quảng cáo sản phẩm Thập toàn đại bổ, nhà thuốc Đông y thầy Toàn đã lợi dụng người hình ảnh người nổi tiếng, đồng thời giả mạo chương trình của VTV để lừa người tiêu dùng.
Hàng loạt các sản phẩm không được cấp phép nhưng quảng cáo như là “thần dược” được “Đông y Dung Hà gia truyền” bán tràn lan. Người tiêu dùng đang bị móc túi tinh vi từ những lọ “thuốc rởm”.
Quảng cáo, bán hàng tràn lan nhưng Thập toàn đại bổ của nhà thuốc Đông y thầy Toàn chỉ là sản phẩm bán chui, không được phép lưu hành, người tiêu dùng dễ rước họa vào thân.
Nguyên nhân Mỹ thu hồi cà phê Wake -up của Vinacafé Biên Hòa được cho là không ghi rõ có thành phần làm từ sữa trên bao bì.
Đồ uống tăng lực giúp bạn có thêm năng lượng nhưng ít người biết đồ uống tăng lực gây hại khôn lường cho sức khỏe của bạn.
Theo các chuyên gia, quá trình mua hàng của người tiêu dùng gồm 5 giai đoạn: ý thức về nhu cầu, tìm kiếm thông tin, đánh giá các phương án, quyết định mua và hành vi sau khi mua.
Nhiều người đã biết tác hại cực nguy hiểm của hút thuốc lá. Khi thuốc lá còn gây ra đục thủy tinh thể và thoái hóa hoàng điểm.
Xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Tâm lý người tiêu dùng Việt Nam sẽ ra sao trong tương lai?
Sau vụ phát hiện xăng A92 pha tạp chất, người tiêu dùng có thể bỏ túi các nhận biết xăng "dỏm" đơn giản bằng những cách rất đơn giản.
Vụ rò rỉ khí amoniac tại TP HCM khiến 4 người phải nhập viện, gia súc , gia cầm chết la liệt. Vậy khí amoniac độc hại như thế nào với sức khỏe?
Liên quan đến vụ việc Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa & Công ty HVNET lừa dối người tiêu dùng, bán sản phẩm chưa được cấp phép lưu hành trên thị trường, theo quy định thì có thể xử lý hình sự.
Cơ quan chức năng vừa bắt quả tang cơ sở thu mua lợn bệnh về giết mổ rồi đưa ra thị trường tiêu thụ. Tại thời điểm kiểm tra, một số phần thịt có rất nhiều vết thâm tím và nổi mụn.
Những bài viết về an toàn thực phẩm đang được toàn xã hội quan tâm. Bởi thực trạng thực phẩm bẩn hiện nay không chỉ gây hoang mang cho người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, kinh doanh trong nước.
Xem theo ngày