Chủ nhật, 26/02/2017 | 07:56
RSS
Tại nhiều chợ đầu mối ở Hà Nội, giá cá tăng 20-50%. Người bán hàng cho hay, mỗi con cá chép được bán với giá vài triệu đồng tùy thuộc cân nặng, phải đặt hàng trước mới có.
Tại Hà Nội, giá quả roi ở nhiều siêu thị, cửa hàng đang có giá 60.000-75.000 đồng/kg, trong khi tại vườn, bà con nông dân “méo mặt” vì giá chỉ 4.000-5.000 đồng/kg.
Người tiêu dùng có tâm lý e dè hàng Trung Quốc… nhưng lại ngày càng chuộng hàng Thái. Doanh nghiệp Thái đã nhanh chóng nắm thời cơ, thay thế “chỗ trống” hàng Trung Quốc.
Bài toán người bán hàng trên Facebook phải nộp thuế đã đặt ra từ lâu nhưng thực tế, chưa có một cá nhân, tổ chức kinh doanh online nào tự nguyện nộp thuế.
Xe Ấn Độ nhập khẩu có giá bình quân 84 triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên, nếu các loại phí tăng lên, cho dù xe nhập từ Ấn Độ hay ASEAN về, có bán giá rẻ thì tổng số tiền chi ra để mua vẫn có thể lên tới 500 triệu đồng/chiếc.
Cà chua thân gỗ được bán với giá siêu đắt, gấp khoảng 50 lần loại bán ở ngoài chợ đang là tâm điểm chú ý của nhiều chị em. Vậy trồng chúng như thế nào? Khác gì so với loại cà chua thường thấy?
Nuôi thú cảnh là thực sự thú vui xa xỉ của những người có điều kiện khi giá của sản phẩm thức ăn nhập khẩu cho vật nuôi này hiện ở mức cao ngất ngưởng.
Xe Ấn đổ bộ với mức giá rẻ không tưởng ở Việt Nam trong tháng 1/2017 chỉ trung bình 84 triệu đồng/chiếc (xe chưa có thuế).
Chủ nhân của giải Jackpot hơn 31 tỷ đồng vừa lĩnh thưởng cho biết, ông phải chuẩn bị mặt nạ ngay từ nhà, viết tắt tên để đảm bảo an toàn.
Dù mới đầu vụ nhưng các tiểu thương bán lẻ hoa bưởi năm nay đều tỏ ra lo lắng vì giá cả thất thường, lượng khách năm nay giảm sút so với năm trước.
Bên cạnh việc theo dõi sức khoẻ, tập luyện thể thao, smartwatch còn có thể nhận, thực hiện cuộc gọi nhưng không phải sản phẩm nào cũng có tính năng này.
Bền chắc, tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người dùng là những yếu tố khiến những ô tô đa dụng dưới đây được khá nhiều người ưa chuộng.
Nếu bé cho bạn mát xa và đặc biệt thích một động tác mát xa nào đó, hãy tiếp tục làm động tác đó. Điều này cho bé biết bé có thể tin cậy vào bạn và rằng bạn có thể nhận ra những gì là tốt cho bé.
Một trung tâm ở Mỹ đã cung cấp một món quà độc đáo có một không hai để mọi người có thể tặng cho “người đặc biệt” của họ trong ngày Valentine: những chú gián.
Chọn mua trái cây trong cuộc sống là một việc rất quan trọng, vì dinh dưỡng trong trái cây đem lại cho sức khỏe con người rất nhiều lợi ích.
Xem theo ngày