Thứ hai, 21/08/2017 | 19:12
RSS
Tại nhiều chợ đầu mối ở Hà Nội, giá cá tăng 20-50%. Người bán hàng cho hay, mỗi con cá chép được bán với giá vài triệu đồng tùy thuộc cân nặng, phải đặt hàng trước mới có.
Rau sắng, rau bò khai... là những loại rau dù có mức giá đắt đỏ nhưng vẫn "cháy hàng" bởi chúng được coi là những loại đặc sản núi rừng đảm bảo sạch, có giá trị dinh dưỡng cao.
Tập đoàn TH true Milk đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới là TH true Herbal. Được biết, thức uống này được chiết xuất 100% từ thiên nhiên kết hợp với quy trình công nghệ hàng đầu thế giới.
Do sản lượng sụt giảm dẫn đến việc cung không đủ cầu nên giá dừa khô năm nay lập kỷ lục cao nhất trong vòng 7 năm qua với mức giá 160 nghìn đồng/chục.
Sâm Ngọc Linh là cây dược liệu quý, có giá trị kinh tế rất cao. Không chỉ củ, hạt sâm Ngọc Linh cũng rất được giá, trên đỉnh núi Ngọc Linh người dân Xê Đăng, Ca Dong gọi chúng là những "hạt vàng", "hạt bạc".
Trong khi các mẫu xe của Altis đang là dòng bán chạy trên thị trường thì phiên bản 2.0V này lại gặp nhiều khó khăn vì giá bán quá cao.Bảy tháng đầy năm 2017, phiên bản này chỉ bán được 74 xe.
Vietlott vừa tiến hành trao giải thưởng độc đắc trị giá hơn 36 tỷ đồng cho một lái xe đường dài trú tại Bình Dương.
Theo mức thuế dự kiến của Bộ tài chính, xe ô tô cũ sẽ chịu mức phí gấp 2 lần bình thường khiến giá tăng "chóng mặt" và khó có cửa cho xe đã qua sử dụng nhập về Việt Nam.
Bộ Tài chính đề xuất áp thuế với ôtô bán tải bằng 60% của xe con cùng dung tích, như vậy giá xe bán tải sẽ "đội" lên cao so với mức giá hiện tại.
Trong tháng 8 này, những thương hiệu ô tô nổi tiếng như Mazda, Honda, Nissan, Suzuki... đều thi nhau giảm giá.
Giá lợn ngày 15/8 tăng nhẹ, đây là dấu hiệu tốt với những người chăn nuôi. Tuy nhiên, lợn giống ở khu vực phía Nam khá khan hiếm nên giá tăng cao đột biến lên tới 1 triệu đồng/con.
Mẫu SUV 7 chỗ phiên bản mới nâng cấp của Toyota Fortumer 2017 được nâng cấp thêm thiết bị và thêm bản 2 cầu chạy dầu giá thấp 2.4V 4WD AT.
Nghề bắt sam đất đang là nghề chính mang lại nguồn thu nhập cao cho nhiều hộ gia đình ở tỉnh Nam Định.
Nông dân trồng chuối cô đơn cho thu nhập 60-70 triệu đồng/năm. Hạt chuối cô đơn cũng là một đặc sản bán rất chạy.
Thời gian gần đây ô tô liên tục giảm giá, tổng doanh số bán hàng của toàn thị trường chỉ đạt 20.662 xe, giảm 15% so với tháng 6/2017.
Xem theo ngày