Thứ tư, 20/09/2017 | 21:27
RSS
Khi nghe tin Úc huy động người dân ăn thịt Kangaroo, chắc hẳn nhiều người sẽ thấy phẫn nộ. Thực chất Úc có lý do chính đáng của họ,
Có ít nhất 12 người đàn ông đã bị kiều nữ Thái Lan lừa họ kết hôn, giả mang bầu rồi sau đó bỏ trốn cùng toàn bộ quà cưới trị giá hàng chục nghìn đô la.
Trong khoảnh khắc bị cơn ghen làm cho mờ mắt, anh chồng đã có những hành động hết sức dã man với vợ trước sự chứng kiến của hai con.
4 chàng trai trẻ chạy thành hàng ngay ngắn giữa đường trong khi trên mình chỉ mặc vỏn vẹn mỗi một chiếc quần lót.
Ông nội nuôi cháu ròng rã 14 năm mới đau khổ phát hiện cha đứa bé cũng là con mình giả chết vì sợ bị cha già vòi tiền.
Ngành công nghiệp thời trang tưởng chừng như chỉ phục vụ cho cái đẹp nhưng ẩn chứa đằng sau nó là bức tranh hiện thực đen tối. Một trong những góc khuất nhức nhối đó chính là vấn đề người mẫu siêu gầy.
Mắt bão Irma đã tràn vào thành phố Miami (Mỹ), mang theo những trận gió và mưa lớn, phá hủy nhiều nhà cửa, cây cối. Sóng biển ở phía tây bang Florida cao từ 3-5 mét, liên tiếp đánh vào bờ.
Trong khi chính quyền bang Florida, Mỹ đang tìm hướng đối phó với sự khắc nghiệt của cơn bão Irma thì Ryon Edwards – một chàng trai 22 tuổi đã nảy ra sáng kiến vô cùng điên rồ chống lại hiện tượng thời tiết cực đoan này.
Theo hãng tin Sky News, khoảng 120 phạm nhân có thể đã trốn thoát khỏi nhà tù trên đảo Tortola thuộc quần đảo Virgin thuộc Anh ở vùng biển Caribbe bị tàn phá nặng nề bởi siêu bão Irma.
Vì nhầm tưởng chất tẩy rửa là sữa bột mà mình hay uống mỗi ngày, cô bé ngây thơ đã dùng răng cắn vỏ ngoài ra rồi hồn nhiên bỏ chất tẩy vào trong miệng.
Càng đi sâu điều tra vụ sản phụ mang thai quá tuần nhảy lầu vì không được sinh mổ, người ta lại phát hiện nhiều chi tiết bất hợp lý trong lời khai của người nhà và bệnh viện.
Chàng trai trao hoa và đeo nhẫn đính hôn cho bạn gái nằm trong quan tài sau khi cô không may qua đời vì tai nạn giao thông.
Nạn nhân, hiện giờ 15 tuổi tiết lộ rằng hơn 40 người đàn ông đã hãm hiếp, lạm dụng tình dục cô bé vào năm ngoái khiến tất cả mọi người sốc nặng.
Trên mạng xã hội lại lan truyền một bức ảnh cho thấy cô bé Lâm Tĩnh Ân (người yêu của nhạc sĩ 60 tuổi) xuất hiện ở sân bay với phần bụng nhô lên rõ rệt.
Xem theo ngày