Thứ ba, 28/02/2017 | 16:57
RSS
Cô gái nhảy sông tự tử nhưng không chết vì... quá béo có lẽ là trường hợp hy hữu chưa từng được ghi nhận trên thế giới.
Tài phiệt đi lên từ buôn bán phế liệu người Nga Viktor Vekselberg đã chi 2.200 tỷ để mua 9 quả trứng, điều mà không ai dám làm.
Nhiều người đã không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến hình ảnh những chú vịt đực con bị nhét đầy trong một chiếc vợt lưới rồi bị nhúng trực tiếp vào nồi nước sôi cho tới chết.
Trong clip do camera lớp học ghi lại, cô giáo mầm non dùng tay phải giữ học sinh và tay còn lại đánh liên tục 3 phát vào mặt bé khiến bé chảy máu mũi.
Đoạn video quay cảnh những chú chó tự dùng mũi xúc đất chôn anh trai, chôn bạn khiến ai xem cũng xúc động.
Một chàng trai ngớ đã đưa cánh tay của mình vào miệng rùa cá sấu để thử nghiệm sức mạnh của loài vật kì dị này. Đáng buồn là cái kết không may đã xảy ra với anh.
Gregory Mamurin, cháu của tỉ phú Nga Igor Neklyudov có những màn chơi trội đến mức ngông cuồng không ai sánh bằng.
Một thành viên hội đồng thị trấn Overtornea (Thụy Điển) đang đề xuất việc cho phép người đi làm thoải mái nghỉ 1 tiếng có hưởng lương để về nhà ân ái với bạn đời.
Mikhail Prokhorov, tỉ phú giàu có bậc nhất nước Nga không hề kém cạnh bất kì dân chơi Ả Rập nào, thậm chí còn có phần “ngông” hơn với hàng loạt tai tiếng liên quan đến gái mại dâm.
Phát hiện này của NASA mở ra rất nhiều hứa hẹn trong việc tìm hiểu về khả năng tồn tại của sự sống ngoài hệ Mặt trời.
Loài cá có lông cực hiếm này đang làm đau đầu giới khoa học bởi sự kì lạ của nó.
Nhiều gái mại dâm đến khu đèn đỏ Sonagachi lớn nhất thế giới thuộc thành phố Kolkata, Ấn Độ vì truyền thống gia đình.
Người chồng bị ung thư ruột già giai đoạn cuối nên vợ đã quyết định vượt cạn sớm hai tuần để chồng được bế con gái trước khi anh qua đời.
Trong suốt chuyến hành trình của mình, anh chàng này đã để lại lời nhắn "Mẹ ơi, con ổn" tại những nơi mình đã đi qua rồi cập nhật vào một tài khoản Instagram để mẹ mình ở nhà có thể xem.
Xem theo ngày