Chủ nhật, 18/11/2018 | 05:29
RSS
Nam sinh tự tử sau khi được thầy giáo dẫn ra tiệm cắt tóc nhưng quá xấu. Bố mẹ nam sinh đã đổ lỗi tại giáo viên rồi yêu cầu nhà trường bồi thường 4 tỷ đồng.
Bé gái cùng cô giáo và bạn học đi tham quan rạp xiếc thì gặp nhân viên rạp xiếc dắt theo con báo. Ngay lập tức con báo lao đến cắn cổ cô bé rồi kéo lê trên sàn gần 2m.
Cư dân chứng kiến vụ việc đã ném đá vào con khỉ để buộc nó thả em bé nhưng trước khi con vật thả đứa trẻ, nó đã tấn công khiến em bị thương nặng ở mặt và tử vong sau đó.
Che giấu việc sinh con, bà mẹ giấu bé gái suốt 2 năm trong cốp xe hơi, để em không quần áo, nằm trên đống phân trong cốp xe hơi.
Valentina Lyapunova, một bà mẹ 6 con ở vùng Nizhny Novgorod Oblast, phía tây nước Nga, đang bị điều tra vì tội thông đồng với bác sĩ để tiến hành mổ đẻ, khi cái thai trong bụng cô ta mới 7 tháng tuổi.
Andi Soto, 80 tuổi, đến từ Indonesia bị cáo buộc giết người vợ 60 tuổi của mình vì bà trót cự tuyệt “ân ái” cùng chồng.
Sự việc đau lòng trên xảy ra tại một khu chung cư ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan đã khiến người dân vô cùng phẫn nộ.
Bà mẹ tàn nhẫn đã bỏ mặc con 2 tuổi trong phòng suốt 3 ngày trời. Đến khi phát hiện đứa trẻ đã chết đói, thời điểm tử vong chỉ nặng 6kg.
Cụ ông 95 tuổi bất ngờ tỉnh dậy trước đám tang của chính mình và nói 'chỉ vừa chợp mắt' khiến con cháu khiếp sợ.
Ngôi sao bóng bầu dục Úc đã thiệt mạng vì …nuốt chửng ốc sên từ năm 2010.
Mẹ của hai em được cho là đã ném những đứa con vừa lọt lòng của mình ra khỏi cửa sổ chiếc xe đang chạy vào sáng sớm 6/11 .
Do bị khuất tầm nhìn, chiếc xe đã chèn qua người bé gái. Nhưng may mắn thay, bé gái không bị thương mà vẫn có thể tự mình ngồi dậy ngay sau đó.
Sau khi họ hàng tổ chức tang lễ và chôn cất phần thi thể có AND trùng khớp thì mới đây người đàn ông bất ngờ trở về trong sự bàng hoàng của người thân.
Bé 4 tháng tuổi qua đời vì bị cha mẹ đẻ bỏ bê không chăm sóc đến mức bỉm có giòi vẫn không thay.
Xem theo ngày