Thứ hai, 20/11/2017 | 07:09
RSS
Nhìn thấy con mình bị thương nghiêm trọng do chính mẹ gây ra, ông bố này đã không nén được sự đau lòng và đăng tải những bức hình của con bị mẹ đánh nhừ tử lên mạng xã hội.
Cha mẹ cầu xin mọi người qua 1 bức tâm thư vì đứa con trai 5 tuần tuổi của cô đang cần một trái tim mới.
Bà mẹ hai con với bộ ngực tự nhiên khủng nhất thế giới đã lên mạng tự gây quỹ phẫu thuật thu nhỏ "núi đôi" sau nhiều năm sống khổ sở.
Không thể đưa cô gái nặng nửa tấn đi bệnh viện bằng cửa thường, lực lượng cứu hộ phải phá tường tạo lối đi.
Rất nhiều người cảm thấy lạ đời khi chàng trai CEO người Mỹ vừa giàu vừa đẹp trai lại treo biển tìm bạn gái trê
Báo chí mới đây đã cập nhật thêm thông tin và hình ảnh về trận động đất mạnh 5.5 độ richter, ở Hàn Quốc vào ngày 15/11/2017.
Cặp song sinh dính liền đầu được dự đoán không thể sống được quá 1 ngày. Thế nhưng, đến nay đã hơn 10 năm, hai bé vẫn khỏe mạnh và có sự kết nối thần kì trong cuộc sống.
Nghi ngờ vợ không chung thủy, người chồng đã dùng tay đánh đấm liên tục lên đầu, mặt vợ sưng vù. Thậm chí, gã còn cạo đầu cô ấy nữa.
Người mẹ nuôi cố tình lập kế hoạch để yêu cầu tiền trợ cấp bằng việc bỏ đói đứa con nuôi đến mức cậu bé gầy trơ xương và sức khỏe sa sút nghiêm trọng.
Sản phụ qua đời nhưng thai nhi còn dấu hiệu sống, bác sĩ đã tiếp tục nuôi sống em trong chính bụng mẹ, tạo nên chấn động cho ngành y.
Chú chó trung thành mà nạn nhân nuôi trước khi mất đã canh giữ bên xác của người này suốt 3 ngày 3 đêm, không ngừng cất tiếng kêu để thu hút sự chú ý của mọi người.
Chú chó bất ngờ tấn công điên cuồng và người phụ nữ đang đi trên đường phố khiến nhiều người hoảng loạn.
Chàng trai 35 tuổi đã tiến hành phẫu thuật chuyển giới để được đường đường chính chính tổ chức một đám cưới với người yêu kém 1 giáp của mình.
Trong số những cặp song sinh dính liền nổi tiếng trên thế giới, không thể không nhắc đến Daisy và Violet Hilton người Anh.
Xem theo ngày