Thứ ba, 23/10/2018 | 15:45
RSS
Trong đoạn clip đang gây xôn xao mạng xã hội, người phụ nữ khoảng 40 tuổi bị đánh ghen dã man trong tình trạng không mặc quần áo.
Anh đã mua rất nhiều những dụng cụ bạo dâm trên mạng để phục vụ cho sở thích quái gở của mình. Và tôi, người vợ mới cưới đáng thương trở thành "vật thí nghiệm" cho những trò chơi ái tình đó.
Bệnh nhân nhập viện với biểu hiện đau hạ vị, sốt vừa, chảy ít máu niệu đạo. Người nhà cho biết bệnh nhân đã tự đút ống hút sữa qua niệu đạo vào bàng quang.
Vào ngày 10/10, tòa án bang Texas, Mỹ đã kết án Patricio Medina (27 tuổi) 244 năm tù giam với tội danh cưỡng hiếp đứa con gái mới 38 ngày tuổi của anh ta, sau khi sử dụng ma túy.
Một giáo viên Mỹ vừa bị bắt vì cáo buộc quan hệ tình dục với một học sinh 16 tuổi, tờ KLFY đưa tin.
Sinh ra đã mang trong mình khiếm khuyết khi không thể là người phụ nữ hoàn chỉnh, nhưng do hoàn cảnh quá khó khăn, cô gái đã âm thầm chịu đựng suốt những năm qua.
Giám đốc Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội mới đây đã chia sẻ về trường hợp bệnh nhân hy hữu cụ ông 70 tuổi hoảng hốt đi khám sinh lý vì vợ 60 tuổi đòi 'yêu' thường xuyên.
Nhân lúc không có người ở nhà, gã hàng xóm đồi bại đã dụ dỗ dâm ô nhiều lần bé gái 16 tuổi bị thiểu năng.
Các cặp đôi thường xuyên xem ti vi thì ham muốn sex của họ ở mức cực kỳ thấp, chỉ 6%/tuần.
Ông N., chủ tịch xã của huyện Văn Giang (Hưng Yên), nghi lộ clip nóng với cấp dưới bị tạm đình chỉ công tác từ hôm nay 12/10.
Cả ba "yêu râu xanh" đều thừa nhận hành vi hiếp dâm nạn nhân trong rừng rồi chở nạn nhân về nhà.
500 phụ nữ sẽ được khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn, phụ khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ từ nay đến 10/11/2018.
Liên quan đến một trường hợp người đàn ông không thể hứng thú với bất kỳ người phụ nữ nào ngoài vợ cũ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã lên tiếng và lý giải cụ thể.
Theo nạn nhân - hiện 17 tuổi, mẹ em biết tất cả những việc làm sai trái của bố nhưng làm ngơ, không cứu giúp em.
Xem theo ngày