Thứ ba, 24/01/2017 | 16:00
RSS
Chứng cao huyết áp cấp tính phần nhiều do nhiều nguyên nhân tác động phát sinh đột ngột ở nhà. Vậy việc cấp cứu cao huyết áp cấp tính như thế nào?
Phòng chống sâu răng việc đầu tiên chính ra phát hiện ra bệnh sâu răng sớm.
Viêm màng não là bệnh vô cùng nguy hiểm đến tính mạng của chúng ta, tuy nhiên nhiều người vẫn chủ quan và không để tâm đến những biểu hiện của bệnh.
Thiếu Fluoride cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng của men, ngà răng. Những người thiếu Fluoride dễ bị mắc bệnh sâu răng.
Thuốc lá có rất nhiều tác động tiêu cực tới răng miệng và những tác động tiêu cực của thuốc lá tới răng miệng còn trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
Máy đo huyết áp thường dùng hiện nay đều là máy đeo ở cổ tay, nhưng cánh tay mỗi người to nhỏ chênh nhau rất nhiều. Nên bạn có thể lựa chọn băng đeo tay để đo huyết áp phù hợp với tất cả mọi người.
Hiện nay chúng ta phân thành huyết áp bình thường, huyết áp cao hơn bình thường và cao huyết áp.
Ở nước ta bệnh trúng phong (hay còn gọi là bệnh chết não) đã trở thành căn bệnh gây nguy hại cho sức khỏe và sinh mệnh của lứa tuổi trung, lão niên.
Hộp huyết áp đo huyết áp mà dân chúng hay gọi mà y học gọi là máy đo động thái huyết áp là một cái đai huyết áp đeo vào cánh tay.
Qua nghiên cứu cho thấy, người hấp thu lượng muối ăn càng nhiều thì nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp càng lớn, mức bình quân huyết áp cũng càng cao.
Chứng đầy hơi, khó tiêu thường xuất hiện ngay sau khi bạn ăn xong. Đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới, khi mà trong nhà lúc nào cũng tràn ngập các loại đồ ăn.
Khi chúng ta đo huyết áp ở hai cánh tay thì thường lựa chọn đo huyết áp động mạch cánh tay (nửa dưới) cơ bản đại biểu cho huyết áp động mạch chủ.
Càng ngày càng có nhiều người mắc chứng mất ngủ ở nhiều mức độ khác nhau, đa số bệnh nhân bị nặng mới đi khám điều trị.
Ngáy khi ngủ là do đường dẫn khí bị cản trở gây nên, có thể là một loại biểu hiện tạm ngừng thông khí trong khi ngủ. Loại bệnh này dẫn tới bệnh cao huyết áp do ngủ ngáy.
Xem theo ngày