Thứ hai, 20/08/2018 | 16:10
RSS
Liên tục nói "tùy gia đình" nhưng V.A lại không ngừng thuyết phục chúng tôi nhận tinh trùng bằng cách quan hệ tình dục trực tiếp và gợi ý bồi dưỡng 2 triệu. V.A cũng cam kết sẽ "làm" cho đến khi nào "đậu" thì thôi.
Khi đang chơi đùa cùng các bạn tại sảnh trung tâm thương mại của tòa nhà, cháu S. bị ngã vào thang máy đang đóng. Do quá bất ngờ nên cháu S. bị kẹt tay vào cửa tháng máy. Khi rút được ra thì tay cháu S. đã bị thương và chảy máu rất nhiều.
Giới thiệu toàn người học Đại học, Cao đẳng, "cò" H. phát giá 32 triệu đồng/lượt kèm cam đoan không cần tiếp xúc trực tiếp vẫn có thể mua được trứng để thụ tinh ống nghiệm dễ dàng.
Khi bị rắn cắn, thay vì đưa đến viện gia đình đã sử dụng lá cây để đắp vào vết cắn, kết quả bàn tay của một bé trai 10 tuổi hoại tử và lan rộng ra cả cánh tay.
Về việc 42 người dân xã Kim Thượng (Tân Sơn, Phú Thọ) nhiễm HIV, Bộ Y tế đã yêu cầu mở rộng xét nghiệm HIV miễn phí cho người dân trong vùng và các khu vực khác của tỉnh Phú Thọ nếu có nhu cầu.
Theo các chuyên gia, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn có thể đến từ hai phía và tỷ lệ nam giới vô sinh ngang bằng với chị em phụ nữ.
Vấn đề lớn nhất với các mẹ bầu sắp "khai hoa nở nhụy" là việc lựa chọn bệnh viện để sinh con. Ngoài trình độ bác sĩ, chất lượng dịch vụ thì chi phí sinh đẻ là yếu tố quan trọng không kém để các bà bầu đưa ra chọn lựa.
Gánh trên người “bản án” vô sinh, nhiều người phụ nữ lại phải cắn răng nhịn nhục khi bị người đời ác khẩu “cây độc không trái, gái độc không con”. Có những người thậm chí còn bị đuổi khỏi nhà chỉ vì “không biết đẻ”.
Bé gái 2 tháng đã bị ho dữ dội kéo dài và điều trị liên tục trong 2 tháng nhưng không đỡ.
Thông tin nhiều người dân ở xã Kim Thượng (huyện Tân Sơn, Phú Thọ) đột nhiên được chẩn đoán bị nhiễm HIV khiến người dân hoang mang. Nhiều người đặt câu hỏi virus HIV có thể sống trong kim tiêm bao nhiêu lần?
Khi một người xuất hiện những dấu hiệu như sốt, mệt mỏi, viêm phổi, đau nhức cơ bắp... thì có thể đã nhiễm HIV.
Cha mẹ đã phạm phải sai lầm rất lớn khiến trì hoãn thời gian tốt nhất để cứu bé gái sau khi bị ong đốt.
Với bệnh nhân bị sốc phản vệ, việc cấp cứu phải tiến hành hết sức nhanh chóng bởi tính mạng bệnh nhân có thể chỉ tính bằng giây.
Đến tham dự "Tuần lễ vàng – Ươm mầm hạnh phúc 2018" năm nay các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có cơ hội nhận được gói hỗ trợ đặc biệt kinh phí làm thụ tinh ống nghiệm IVF và nhiều gói hỗ trợ khác nữa.
Xem theo ngày