Thứ ba, 11/12/2018 | 08:30
RSS
Qua các mẫu gửi đi xét nghiệm, ngành Y tế loại trừ khả năng bé trai 5 tuổi ở Quảng Nam tử vong do bệnh dại nhưng nguyên nhân vì sao đến nay vẫn chưa kết luận được.
Bé gái 3 tuổi đến từ tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc được xem là bệnh nhân mắc ung thư vú nhỏ tuổi nhất châu Á.
Nhiều người tin rằng uống nước gừng vào sáng sớm để phòng tránh đột quỵ, tai biến. Tuy nhiên, nước gừng có thật sự làm được điều đó?
Khi gia đình thấy trẻ xuất hiện các dấu hiệu của bệnh dại, thay vì đưa con đi bệnh viện lại đưa đến nhà một thầy lang để hút độc. Hậu quả là bé tử vong thương tâm.
Vô tình ngồi lên cây bút chì do bạn đùa và đặt dưới ghế, bé trai bị bút chì đâm thấu mông trái khoảng 8cm.
Cứ 10 phụ nữ khuyết tật thì có 4 người bị bạo lực tình dục, đây là con số đáng báo động được đưa ra tại Hội thảo “Công lý cho nạn nhân bạo lực tình dục – Tiếng nói người trong cuộc” được tổ chức ngày 7/12 tại Hà Nội.
Một nghiên cứu được thực hiện tại BV Trung ương Quân đội 108, cho thấy, có đến 62,9% bệnh nhân đột quỵ diễn ra vào sáng sớm.
Sản phụ nhập viện trong tình trạng ối vỡ, nước ối xanh bẩn, đau bụng dữ dội, 2 chân thai nhi đã thò hết ra ngoài.
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa cứu sống một bệnh nhân uống nhầm 15 viên thuốc chống trầm cảm, nguy kịch.
Cháu bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu, ngừng tim, ngừng thở. Dù các y bác sĩ đã nỗ lực hết sức cứu chữa nhưng bệnh nhi không qua khỏi.
Gia đình cho rằng BV Từ Dũ (TP.HCM) đã không giải thích rõ ràng về nguyên nhân con chị bị chết lưu trong bụng, dù trước đó 2 ngày thai vẫn khỏe mạnh.
Đã khánh thành được một tháng rưỡi khu khám bệnh mới của hai bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai dự kiến đón tiếp 500-800 người bệnh đến khám ngoại trú/ngày đến nay cả hai vẫn đóng cửa.
Sự tiến bộ của y học đã giúp những phụ nữ có khiếm khuyết về cơ quan sinh sản, có được cơ hội làm mẹ.
Trong suốt quá trình mang thai, sản phụ siêu âm đều được chẩn đoán là mang thai đôi nhưng khi sinh thì lại có tới 3 em bé.
Xem theo ngày