Thứ sáu, 18/08/2017 | 06:06
RSS
Ứng dụng chia sẻ hình ảnh có tên Colorful Balloons, được giới thiệu hồi tháng 5/2017 vừa rồi nhằm giúp Facebook xâm nhập thị trường Trung Quốc “bị khóa cửa” từ năm 2009.
Theo các nguồn tin, Apple sẽ ra mắt không chỉ một, mà là ba mẫu iPhone mới trong năm nay. Những mẫu điện thoại đó bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8.
Ngay sau lễ ra mắt Bphone 2017 rình rang, trên mạng xuất hiện các lời tố BKAV lấy những hình ảnh của người khác không xin phép và cho là chụp từ "siêu phẩm" của mình.
Trong những ngày gần đây, cái tên Asanzo "làm mưa làm gió" trên truyền thông khi ông chủ - người sáng lập doanh nghiệp này cho biết, công ty sẽ tham gia vào thị trường điện thoại di động.
So với các đối thủ, Bphone 2 là sản phẩm do chính bàn tay người Việt Nam thiết kế và tự sản xuất, mà ở đây là Bkav nên được người tiêu dùng ủng hộ.
Ngày 8/8 được Bkav lựa chọn là ngày để đánh dấu một cột mốc quan trọng mình với sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Bphone 2017, chiếc điện thoại "made in Vietnam" rất được mong chờ.
Sáng ngày 8/8, Tập đoàn Công nghệ Bkav đã tổ chức lễ ra mắt điện thoại Bphone 2017.
Chỉ còn vài giờ nữa BPhone 2 sẽ chính thức được trình làng. So với chiếc BPhone đời đầu, BPhone 2 có vẻ "im hơi lặng tiếng" hơn rất nhiều.
Đôi khi bạn nhận được quá nhiều cuộc gọi và tin nhắn rác không mong muốn từ một số điện thoại nào đó, làm cho bạn cảm thấy phiền hà, khó chịu và muốn ngăn chặn nó thì hãy dùng thử 4 ứng dụng dưới đây.
Mặc dù Apple chưa công bố chính thức nhưng khả năng cao sự kiện ra mắt iPhone mới trong năm nay sẽ vẫn diễn ra vào tháng 9 với ba màu máy sanh chảnh.
Một báo cáo mới từ Hàn Quốc mới đây khẳng định mẫu iPhone cao cấp nhất có màn hình khác hoàn toàn với màn hình LCD như truyền thống.
Tình trạng màn hình iPhone bị đơ đó là lúc bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên màn hình của máy. Khi gặp phải tình huống này chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng nhưng hãy bình tình làm theo các gợi ý dưới đây.
Sau khi những thông tin về cấu hình Bphone 2 bị rò rỉ, người dùng đặt câu hỏi: "Bphone thế hệ mới có phải là một bước thụt lùi so với chiếc smartphone Bphone đời đầu từng được định vị cao cấp?".
Là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay song Facebook Messenger vẫn còn ẩn chứa rất nhiều thủ thuật thú vị mà không phải ai cũng biết.
Xem theo ngày