Thứ sáu, 20/01/2017 | 12:40
RSS
Rất nhiều người băn khoăn vì sao sau 20 năm, dãy số 123456 (ban đầu là 12345) vẫn đứng đầu danh sách những mật khẩu phổ biến nhất dù nó quá dễ đoán.
Mặc dù phát triển nhanh chóng và thu về lợi nhuận "khủng" trong những năm qua, nhưng CEO Xiaomi lại cho rằng, cần phải đi chậm lại để nghĩ tới những kế hoạch dài hơi khác cho tương lai.
Sự cố đứt cáp quang biển AAG khiến nhiều người dùng không vào được Facebook, Google và một số website khác hoặc có thể truy cập nhưng tốc độ rất chậm.
Trước việc sự cố đứt cáp quang biển AAG liên tục diễn ra, nhiều người băn khoăn tự hỏi vì sao cá mập thích cắn cáp biển đến vậy.
Nhiều người dùng phản ánh mạng Viettel không vào được Facebook, trong khi tốc độ load Google và một số trang web khác cũng rất chậm.
Mặc dù Apple chưa chính thức xác nhận nhưng rất nhiều tín đồ công nghệ đều tin rằng iPhone 8 sẽ có thiết kế đột phá với 2 mặt toàn kính và khung thép không gỉ.
Nhiều người tin rằng, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng sẽ không bao giờ cho ra tác phẩm đẹp. Tuy nhiên, điều đó không đúng nếu áp dụng các kỹ thuật chụp ảnh dưới đây.
4K là một trong những mẫu Ti vi được nhiều người quan tâm nhất trong dịp mua sắm Tết. Ngoài mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng, giá bán của dòng sản phẩm này còn đang giảm nhiều.
Mới đây, một hãng điện tử Nhật Bản đã cho ra mắt Onkyo Diamonds – chiếc tai nghe được trình làng với giá lên tới 100.000 USD, tương đương khoảng 2,2 tỉ đồng.
Mẫu điện thoại iPhone 4 bản CDMA đang trở lại thị trường Việt Nam với giá không thể tin được. Với chỉ 450.000 đồng, khách hàng có thể sở hữu siêu phẩm một thời của Apple về làm… iPod.
Công ty Toshiba đưa ra khi thu hồi hàng loạt pin Panasonic là do loại pin này có thể bị nóng quá mức, gây ra những hiểm họa cháy nổ cho máy tính.
Những ngày cuối năm, những sản phẩm hàng giả, hàng nhái lại được dịp tung hoành. Điện thoại iPhone 7 cũng không nằm ngoài danh sách này.
Cách lấy lại mật khẩu Facebook rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu hiệu trong trường hợp bạn chẳng may quên hoặc làm mất mật khẩu trang cá nhân của mình.
Đúng ngày này 10 năm trước, chiếc điện thoại iPhone đầu tiên đã được Apple giới thiệu với toàn thế giới, đánh dấu một giai đoạn mới của thị trường smartphone.
Xem theo ngày