Thứ ba, 12/12/2017 | 09:48
RSS
Đây được xem là chiến dịch truy quét mạnh mẽ nhất của YouTube từ trước đến nay tại Việt Nam, gây ảnh hưởng đến một bộ phân không nhỏ cộng đồng làm nội dung trên YouTube.
Hệ điều hành Android Oreo mới được thiết kế để hoạt động tốt trên các thiết bị giá rẻ cấu hình yếu với RAM 512 MB hoặc 1 GB.
Có lẽ mọi sản phẩm iPhone X trên Việt Nam này sẽ không thể đọ được với sự nổi bật của điện thoại iPhone X bọc vàng nguyên khối 24K đầu tiên tại Việt Nam.
Màn hình vô cực cuối cùng đã được trang bị cho điện thoại Samsung Galaxy A8+ phân khúc cận cao cấp nhà Samsung.
Chiếc điện thoại dạng lật mang tên Samsung W2018 này của công ty Hàn Quốc trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới đi kèm camera có khẩu độ rộng f/1.5.
Điện thoại OPPO 5 có một số điểm nổi bật mà hiện tại chỉ có một số smartphone cao cấp mới có.
Những yếu tố thiết kế dành cho điện thoại Nokia 9 đã được rò rỉ rộng rãi thông qua một số vỏ bảo vệ chào bán trên Amazon.
Cuối cùng, những hình ảnh thực tế về điện thoại Samsung Galaxy S8 Burgundy Red (đỏ rượu) đã được tiết lộ trước khi bán riêng tại thị trường Hàn Quốc.
Đã có cách giải quyết cho những ai đang gặp vấn đề pin trên thiết bị tiêu hao nhanh chóng khi phát các video trong ứng dụng YouTube trên hệ điều hành iOS 11.
Có lẽ bạn không ngờ có người lại nung nấu ý tưởng mang iPhone đi tẩm bột chiên xù như tôm, mực chỉ để thử độ bền thế này.
Với công cụ này, người dùng có thể gõ vào "Tiếng Việt" thành "Tiếq Việt" tự động và nó hỗ trợ chuyển đổi ngay sang cách viết mới.
Những màn tra tấn điện thoại iPhone X luôn có nhiều sáng tạo bất ngờ và gây “đứng tim” cho người xem. Lưu ý không bắt chước và làm theo những hình ảnh minh họa.
Gần đây, ứng dụng "lột mặt nạ trang điểm" MakeApp đang gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng vì sự độc đáo của nó.
Đang xuất hiện nhiều tin đồn về việc bộ đôi điện thoại Samsung Galaxy S9 và S9+ sẽ có màn xuất hiện tại CES 2018 ở Las Vegas, Mỹ.
Xem theo ngày