Thứ bảy, 21/10/2017 | 04:24
RSS
Galaxy J7+ 2017 được xem là thiết bị đáng mua nhất năm nay vì vừa sở hữu những chức năng tiên tiến, cấu hình mạnh, giá bán phải chăng.
Cho dù chiếc bút mà Apple đặt hàng sản xuất sẽ được gắn kèm với điện thoại iPhone 2019, hay là một phụ kiện được bán rời, thì đây là vẫn là một tin tức được nhiều người quan tâm.
Điện thoại Huawei nova 2i đang thể hiện tham vọng muốn nắm giữ “ngôi vương” trong thị trường smartphone tầm trung, hướng đến giới trẻ.
Điện thoại Vivo V7+ chú trọng mạnh mẽ ở khả năng selfie với camera độ phân giải 24 MP, có đèn flash trợ sáng và đi kèm nhiều chế độ làm đẹp.
Cáp quang biển AAG đã nhiều lần gặp sự cố khiến việc truy cập Internet từ Việt Nam đi quốc tế bị chập chờn, thậm chí có thời điểm rất khó thực hiện giao dịch.
"Facebook Việt Nam sự cố load chậm, chỉ toàn màu trắng, bài đăng trước đó của mình có người bình luận vào nhưng không thể xem" là phản ánh của người dùng.
Apple đã ghi nhận một số trường hợp pin điện thoại iPhone 8 bị phồng, đẩy hai phần thân máy tách rời. Sự việc được tiết lộ có liên quan tới Samsung.
Trong khi thị trường vẫn chạy theo công nghệ OLED và LCD, Samsung đã tìm ra hướng đi mới với tivi QLED và thu về những thành công nhất định cho mình.
Điện thoại Galaxy Note 9 sẽ được trang bị tính năng đáng nhẽ sẽ có trên iPhone X là cảm biến vân tay chìm.
Việc iPhone 8 Plus bị pin phồng bật màn hình ra khỏi khung đã được ghi nhận tại Đài Loan.
Samsung đã sẵn sàng cho kế hoạch ra mắt điện thoại gập Galaxy X vào năm 2018 tới đây với số lượng sản xuất hạn chế.
Chiều nay 6/10, hàng loạt thuê bao Viettel nhận được tin nhắn nhà mạng sẽ thu phí kích hoạt iMessage và Facetime khiến ai cũng bức xúc.
SIM ghép 4G được dùng để kích hoạt cho iPhone bản lock đã bị khóa trong sáng ngày 05/10.
Google vừa cho ra mắt bộ đôi điện thoại Pixel 2 được xếp hạng vượt xa đối thủ gần nhất là Apple iPhone 8 Plus.
Xem theo ngày