Chủ nhật, 18/02/2018 | 16:09
RSS
Nếu bạn gửi tin nhắn đồng loạt cùng một lúc cho tất cả bạn bè để chúc Tết trên Facebook theo cách thường thì mất thời gian. Dưới đây là mẹo giúp bạn làm nhanh hơn.
Đầu mũi to, thô hay phồng khiến khuôn mặt trở nên kém sang và đẹp. Với giải pháp thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, khách hàng sẽ sớm sở hữu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.
Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nếu nhìn nghiêng thì nhược điểm này còn lộ rõ hơn.
Nâng mũi Hàn Quốc – Giải pháp khắc phục mũi thấp, tẹt, làm mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên đã và đang trở thành trào lưu, nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.
Cánh mũi to hay thiếu cân xứng là tình trạng khá phổ biến ở người Việt. Bạn có thể an tâm thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, để sở hữu cánh mũi thon gọn và đẹp tự nhiên.
Để làm sống mũi cao lên một cách tự nhiên nhờ phương pháp này thì bạn phải thực hiện phương pháp thường xuyên mới có thể nhìn thấy kết quả như mong đợi.
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có khả năng chống biến dạng khi va đập mạnh, mang lại dáng mũi bền và đẹp bất chấp thời gian nhờ kỹ thuật sử dụng chất liệu độn cho phép vặn xoắn cực đại.
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5S nano hiện đang tạo nên một cuộc cách mạng mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
Nâng mũi không phẫu thuật Volume Ultra Sline – Giải pháp cho mũi đẹp tự nhiên, thanh tú chỉ sau một thời gian ngắn.
Nâng mũi cần không phẫu thuật là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Juvederm voluma… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.
Hiện tại có hai loại chính trong phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Đó là kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân và sụn tự thân hoàn toàn.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hoàn thiện dáng mũi cao gọn, tạo ngũ quan sắc nét trên gương mặt và thu hút ánh nhìn của đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt.
Đối với phương pháp nâng mũi thì phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những tạo hình mũi đẹp nhất trong 3 cách nâng mũi đẹp thịnh hành hiện nay.
Nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.
Nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bao gồm toàn bộ đầu mũi, trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân.
Xem theo ngày