Thứ ba, 17/07/2018 | 02:47
RSS

Hữu Vi đăng ảnh nóng, tình cũ nổi giận: "Đừng so sánh tôi với đối tượng như thế"

10-08-2017 13:52:24
Liên quan đến việc Hữu Vi the Face đăng ảnh nóng phản cảm, Vũ Ngọc Anh cho biết, đừng bao giờ đem tên tuổi hay hình ảnh ra nói cùng hoặc so sánh với đối tượng... như thế.

Liên quan đến việc Hữu Vi The Face đăng ảnh nóng phản cảm, đụng chạm lên vòng 1 của một cô gái lên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng lên án thì mới đây, Vũ Ngọc Anh - tình cũ của Hữu Vi đã bất ngờ lên tiếng phản bác, đồng thời dùng những lời lẽ gay gắt để nói về sự việc này.

hữu vi the face

Trên trang cá nhân của mình, Vũ Ngọc Ánh viết: "Xin lỗi, đừng bao giờ đem tên và hình ảnh của tôi ra nói cùng hay so sánh với những đối tượng như thế. Kinh". Mặc dù không nói thẳng vào sự việc tài khoản Hữu Vi đăng ảnh nóng nhưng qua những lời lẽ và ám chỉ, người hâm mộ dễ dàng nhận ra Vũ Ngọc anh đang muốn nhắc tới việc bị lôi kéo vào vụ tung ảnh lên Istagram.

huu vi the face

Vũ Ngọc Anh không muốn đem tên và hình ảnh của mình để nói cùng hay so sánh cùng.

Chia sẻ với báo chí, Vũ Ngọc Ánh cho biết, về mối quan hệ với Hữu Vi cô không muốn đề cập đến nữa. "Tôi không muốn nói tới việc đó nữa và vấn đề đó cũng không phải là vấn đề của tôi", cô nói.

huu vi dang anh phan cam

Vũ Ngọc Anh và Hữu Vi từng là cặp "tiên đồng ngọc nữ" trong showbiz Việt.

Như Đời sống Plus đã đưa tin, trên trang cá nhân có tài khoản Hữu Vi đăng ảnh phản cảm, "bàn tay hư hỏng" của người được cho là Hữu Vi đã đụng chạm lên cơ thể cô gái. Nhiều người cho rằng, cô gái trong tấm hình là Vũ Ngọc Anh vì trước đó cả hai đã lộ "ảnh giường chiếu".  

Cũng theo một luồng ý kiến khác cho rằng, cô gái kia là Diệp Linh Châu - người gần gũi với host The Face trong thời gian gần đây.

Ngay sau đó, Diệp Linh Châu cũng đã lên tiếng khẳng định người trong tấm ảnh mà Hữu Vi đăng tải không phải là mình. "Lúc này đang quay những tập cuối của The Face nên mình đi cùng Vi với tư cách là stylist. Còn bức ảnh kia (ảnh nhạy cảm - pv) hoàn toàn không phải mình".

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...