Thứ tư, 24/07/2024 | 07:13
RSS
Hồ Hoài Anh
Quyền Cục trưởng Cục NTBD cho biết chưa nhận được chưa nhận được văn bản tường trình từ Học viện Âm nhạc Quốc gia và Sở Văn hóa Hà Nội vụ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi nước ngoài.
Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam xác nhận Hồ Hoài Anh đã đến làm việc tại cơ quan theo như đã thông báo.
Theo kế hoạch, Hồ Hoài Anh phải tới trình diện với đơn vị công tác là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nhưng do có việc riêng, nhạc sĩ lùi lịch làm việc vào sáng 16/8.
Dù đã đến hạn yêu cầu phải trình diện với đơn vị công tác là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng lãnh đạo khoa vẫn chưa làm việc với Hồ Hoài Anh.
Trong livestream mới nhất, Cát Phượng cho biết do quá vội vàng cô đã diễn đạt không đầy đủ ý dẫn đến hiểu lầm cô bênh vực Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.
Sau 17 năm, ca khúc "Dẫu có lỗi lầm" do Hồ Hoài Anh sáng tác bất ngờ hot trở lại khi trở thành bài hát được cover nhiều nhất trên Tiktok.
Phía Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã lên tiếng về lý do Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu về nước.
Sau khi về nước, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sẽ phải làm việc với đơn vị đang công tác.
Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước an toàn.
Thông tin Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu do báo Ultima Hora (Tây Ban Nha) đăng tải thu hút sự chú ý của dư luận.
Tình hình hai nghệ sĩ Việt Nam là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha được nhiều khán giả quan tâm.
Cặp nhật về tình hình vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, đại diện Bộ Văn hóa đã lên tiếng.
Thứ trưởng Bộ Văn hóa cho biết Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn đang tại ngoại, chờ gặp thẩm phán và đã có luật sư.
Liên quan đến vụ việc hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang xác minh, làm rõ.
Hiện tại từ khóa Hồng Đăng có trên 200 nghìn lượt tìm kiếm trên Google tại Việt Nam. Ngoài ra, từ khóa Hồ Hoài Anh cũng lọt tìm kiếm nhiều nhất trên Google.
Thông báo mới của Đài truyền hình Việt Nam có liên quan đến diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Chỉ một status về đàn ông, ca sĩ Lưu Hương Giang đã bị dân mạng nghi xích mích với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhưng cô đã nhanh chóng lên tiếng.
Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã khiến dân tình phải bật cười khi tiết lộ phong cách chụp ảnh kỷ niệm là sự kết hợp giữa vua Bảo Đại và Song Hye Kyo.