Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:22
RSS

Hôm nay, Hồ Hoài Anh đến trình diện và giải trình

Thứ ba, 16/08/2022, 10:46 (GMT+7)

Theo kế hoạch, Hồ Hoài Anh phải tới trình diện với đơn vị công tác là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nhưng do có việc riêng, nhạc sĩ lùi lịch làm việc vào sáng 16/8.

Sự kiện:
Hồ Hoài Anh

Trao đổi trên báo Dân Trí vào chiều 15/8, đại diện phía phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết đã liên hệ được với Hồ Hoài Anh. Đơn vị này cho biết,  do bận việc cá nhân nên nam nhạc sĩ sẽ trình diện Học viện vào sáng 16/8.

"Phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã liên lạc được với Hồ Hoài Anh. Phòng Tổ chức có nhận được thông tin từ phía Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo lại là Hồ Hoài Anh vì bận việc cá nhân nên không thể có mặt tại cơ quan để trình diện vào đúng ngày hôm nay như đã thông báo", phía phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết.

Hôm nay, Hồ Hoài Anh đến trình diện và giải trình

Xác nhận trên báo Tiền Phong, chiều 15/8, PGS.TS. Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thaodu lịch (VHTTDL) cho biết, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa báo cáo về việc Hồ Hoài Anh giải trình, do người được mời đến làm việc chưa đến trình diện.

Lãnh đạo Bộ VHTTDL cho hay, sau khi giải trình với các cơ quan nơi nghệ sĩ công tác, hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sẽ làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội-cơ quan có đủ thẩm quyền xử lý vụ việc.

Theo kế hoạch, Hồ Hoài Anh phải trình diện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào ngày 15/8 để giải trình về việc đi nước ngoài không xin phép và những lùm xùm quanh chuyến đi này. Tuy nhiên vì bận việc cá nhân nên Hồ Hoài Anh xin phép Ban Giám đốc dời lịch sang 10 giờ sáng nay 16/8. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại