Chủ nhật, 26/05/2024 | 00:35
RSS

Cát Phượng lên tiếng xin lỗi vì chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước

Thứ tư, 10/08/2022, 07:14 (GMT+7)

Trong livestream mới nhất, Cát Phượng cho biết do quá vội vàng cô đã diễn đạt không đầy đủ ý dẫn đến hiểu lầm cô bênh vực Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Trong livestream tối 9/8, Cát Phượng đã lên tiếng giải thích vì phát ngôn chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước vào ngày 8/8.

Cát Phượng lên tiếng xin lỗi vì chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước

Cát Phượng lên tiếng xin lỗi vì chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước. Ảnh: Báo VietNamNet.

Mở đầu livestream, nữ diễn viên xin lỗi khán giả và giải thích về phát ngôn của mình. Theo lời Cát Phượng do tối 7/8 cô đi dự sinh nhật đồng nghiệp và viết bình luận việc hai đồng nghiệp về nước trong buổi tiệc. Do quá vội vàng, lại viết không đủ ý dẫn tới hiểu nhầm.

"Trong buổi tiệc, tôi đang chia sẻ bài báo nước ngoài viết về Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng thì phải chạy lên sân khấu hát nên ấn nhầm nút chia sẻ. Nguyên văn phải là: "Chúc mừng hai em. Hãy về nhà đối diện vợ con của các em và nhận trách nhiệm thích đáng nhất". Ngay cả câu "đàn ông ăn hải sản", ý tôi đầy đủ là: "Ăn như vậy có ngon lành, bổ béo gì không, khi về nhà sẽ nhìn mặt vợ thế nào? Rút kinh nghiệm nhé", nữ diễn viên nói.

Trong lòng tôi suy nghĩ và muốn viết như vậy nhưng không hiểu sao mình cứ đang gõ chữ rồi ấn gửi lúc nào không hay và lại lên sân khấu vui với bạn nên khi xuống đọc mới nhận thấy vội vã. Tôi hoàn toàn không biện hộ cho bản thân, chỉ muốn nói suy nghĩ thật sự của mình", Cát Phượng nói.

Cát Phượng cũng lên tiếng xin lỗi khán giả, người hâm mộ vì phát ngôn của mình, cô khẳng định bản thân không cổ xúy cho việc ngoại tình: "Các bạn cứ chửi Cát đi, Cát nhận hết và nếu điều đó làm các bạn vui, nhưng Cát không cổ xúy ngoại tình, đồng thời nói tiếng xin lỗi với các bạn. Chuyện là vậy thôi, ai muốn chửi cứ chửi, Cát nhận hết, biết nói sao nữa".

Theo báo VietNamNet, trước đó, ngày 8/8, Cát Phượng chia sẻ thông tin Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước với lời nhắn: "“Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng hai em". Bài đăng của nữ diễn viên khiến khán giả bức xúc, chỉ trích Cát Phượng. Thậm chí, có người còn cho rằng cô cổ xúy cho chuyện đàn ông ngoại tình. Khi bị chỉ trích, Cát Phượng đáp lời: "10 người đàn ông thì 8 người đều vậy".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại