Thứ tư, 19/06/2024 | 10:35
RSS

Lộ cảnh hot của Hồng Đăng bị cắt khỏi 'Thương ngày nắng về'

Thứ sáu, 05/08/2022, 07:16 (GMT+7)

Sau khi "Thương ngày nắng về" kết thúc, những cảnh quay có mặt Hồng Đăng bị cắt khỏi phim bất ngờ được hé lộ khiến nhiều khán giả tò mò.

Sự kiện:
Hồng Đăng

Tối 3/8, Thương ngày nắng về đã lên sóng tập cuối với kết thúc viên mãn. Trong tập cuối, số phận của vai Đức xoăn (Hồng Đăng) đóng cũng được hé lộ.

Lộ cảnh hot của Hồng Đăng của cắt khỏi Thương ngày nắng về

Trong những tập gần cuối, nhân vật Đức của Hồng Đăng bị cắt khỏi phim vì ồn ào đời tư.

Cụ thể, trong cuộc gọi điện với Duy (Đình Tú), khi bị trách việc không có mặt ở đám cưới, Đức "xoăn" đã tạ lỗi qua điện thoại: "Anh đã định về nhưng về không kịp, nên là đành nhờ mẹ Sam So gửi quà, chúc chú dì trăm năm hạnh phúc. Duy này, Trang là cô em vợ anh rất quý, dù anh với Khánh có thế nào mãi mãi Trang là em gái của anh. Vậy nên hãy quý trọng và đối xử thật tốt với em gái anh nhé!".

Duy bật mí với Đức "xoăn": "Hôm đám cưới anh bác sĩ không được tham gia đâu đấy. Vậy nên anh cứ liệu đi, em nghĩ đã đến lúc anh quay trở lại rồi đấy".

"Ừ! Đi xa để trở về đúng không? Anh cũng đi lâu quá nhưng mà chắc chắn anh sẽ gặp cả nhà thật sớm", Đức nói. Dù chỉ là lời hứa hẹn của Đức qua điện thoại nhưng phần nào giúp bộ phim kết thúc một cách trọn vẹn hơn.

Theo Thời báo Văn học Nghệ thuật Việt Nam mới đây, những cảnh quay có mặt Đức xoăn trong Thương ngày nắng về bị cắt khỏi phim bất ngờ được hé lộ. Một trong số đó là cảnh tình cảnh với Khánh (Lan Phương).

Lộ cảnh hot của Hồng Đăng của cắt khỏi Thương ngày nắng về

Cảnh Đức ôm Khánh hóa giải mọi hiểu lầm gây chú ý.

Trong ảnh, Đức nói chuyện với Khánh vui vẻ, thậm chí còn ôm vợ mình đầy tình cảm. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi cảnh quay được cho là then chốt trong mối quan hệ của Khánh - Đức bị cắt bỏ khỏi phim.

Ngoài ra, cảnh quay Đức ra mặt bảo vệ cho con gái khi bé Sam bị bắt nạt cũng gây được chú ý. 

Lộ cảnh hot của Hồng Đăng của cắt khỏi Thương ngày nắng về

Đức ra mặt bảo vệ con gái.

Lộ cảnh hot của Hồng Đăng của cắt khỏi Thương ngày nắng về

Hình ảnh khác trước đó của Hồng Đăng trong phim.

Một cảnh quay khác ấn tượng không kém là Đức xuất hiện với mái tóc đã hết xoăn cùng con trai là bé So. Nhiều người cho rằng phân cảnh này khả năng cao xuất hiện ở những tập cuối của bộ phim, đánh dấu sự trưởng thành của Đức sau nhiều sóng gió.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại