Thứ bảy, 08/10/2022 | 01:34
RSS

Đóng máy 'Thương ngày nắng về 2', Lan Phương gửi lời cảm ơn Hồng Đăng

Chủ nhật, 17/07/2022, 16:04 (GMT+7)

Sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối cho "Thương ngày nắng về" phần 2, Lan Phương gửi lời cảm ơn tất cả ê-kíp, diễn viên tham gia đóng phim trong đó có Hồng Đăng - người có nhiều cảnh quay chung nhất với cô.

Tối ngày 16/7, diễn viên Lan Phương đăng ảnh hậu trường bên các diễn viên trong ngày đóng máy kèm bài viết dài chia sẻ cảm xúc trong những ngày quay và gửi lời cảm ơn đến ê-kíp, đồng nghiệp.

Đóng máy Thương ngày nắng về 2, Lan Phương gửi lời cảm ơn Hồng Đăng

Đóng máy Thương ngày nắng về 2, Lan Phương gửi lời cảm ơn Hồng Đăng

Lan Phương chia sẻ hình ảnh đoàn phim trong ngày đóng máy.

"Bộ phim kéo dài 1 năm 1 tháng, bắt đầu từ trận hè nắng nóng khủng khiếp năm ngoái, cả đoàn hơn 40 người nhễ nhại mồ hôi trong căn hộ hơn 40 độ của Khánh Đức cả tuần liền. Rồi lênh đênh qua mấy mùa dịch, thu sang, đông đến, rồi lại xuân, rồi mưa bão, và kết thúc vào một ngày nắng vàng ngập trời.

Bấm máy bộ phim cũng là lúc Phương khởi nghiệp kinh doanh với vô vàn mệt nhọc, khó khăn. Đối diện với hàng ngàn vấn đề mỗi ngày để rồi khi đến phim trường lại là lúc được thoải mái nhất khi Phương không phải lo nghĩ nhiều nữa mà chỉ tập trung vào 1 vấn đề của Khánh mà thôi. Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cùng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống", Lan Phương viết.

Đóng máy Thương ngày nắng về 2, Lan Phương gửi lời cảm ơn Hồng Đăng

Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn Hồng Đăng dù nam diễn viên bị cắt sóng hoàn toàn khỏi phim.

Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến toàn thể ê-kíp, các diễn viên, đồng nghiệp đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian quay phim. "Cảm ơn 2 em Nguyễn Ngọc Huyền, Phan Minh Huyền đã luôn cho chị những cái ôm ấm áp nhất khi mình chuẩn bị diễn. Cảm ơn anh Hồng Đăng về những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em. Cảm ơn Sam, So, cậu Vượng... Cảm ơn tất cả (tất cả không trừ ai hết nhé) của từng bạn diễn viên, từng anh quay phim, âm thanh, ánh sáng , hiện trường, anh Phương Híp, anh Hùng ánh sáng,...", Lan Phương chia sẻ.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn dành lời cảm ơn đặc biệt tới hai người mẹ trong phim của cô là NSƯT Thanh Quý (vai bà Nga béo) và NSND Lan Hương (vai bà Hiền mẹ chồng Khánh): "Và mẹ Nga Béo của con ơi, con cảm ơn mẹ về tình yêu của mẹ dành cho Khánh cũng như là dành cho con. Và mẹ Lan Hương Bông - mẹ chồng duy nhất có 1 mà thôi, nhờ có mẹ mới có Khánh mẹ ạ, con cảm ơn mẹ rất nhiều về tất cả".

Đóng máy Thương ngày nắng về 2, Lan Phương gửi lời cảm ơn Hồng Đăng

Lan Phương dành nhiều tình cảm cho NSƯT Thanh Quý.

Trước đó, ngày 14/7, đoàn phim Thương ngày nắng về chính thức đóng máy sau 13 tháng với 87 tập phim. Các diễn viên tham gia trong phim đều đăng ảnh và bài viết chia sẻ hình ảnh hậu trường và cảm xúc đồng hành cùng ê-kíp hơn một năm phim bấm máy. Lan Phương là diễn viên duy nhất nhắc tới tên Hồng Đăng và gửi lời cảm ơn anh.

Trong Thương ngày nắng về, Lan Phương đóng vai Khánh - vợ của Đức xoăn (Hồng Đăng). Thời điểm gần cuối phim, đoàn phim phải tiến hành quay gấp bổ sung nhiều cảnh quay mới do kịch bản phải chỉnh sửa vì bị cắt nhân vật Đức.

Nam diễn viên sang Tây Ban Nha từ giữa tháng 6 vì việc riêng và vướng ồn ào đời tư nên chưa thể trở về Việt Nam Từ tập 40, nhân vật của Đức bị cắt sóng hoàn toàn khỏi Thương ngày nắng về. Nhân vật của Hồng Đăng được biên kịch cho đi "công tác dài ngày". Với tiến độ của phim có thể thấy, nhân vật Khánh sẽ nên duyên mới với bác sĩ điển trai trong phim.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại