Thứ bảy, 08/10/2022 | 01:57
RSS

'Thương ngày nắng về 2' chốt số tập, kết thúc vào ngày 3/8: Vai của Hồng Đăng vẫn 'đi công tác dài ngày'

Thứ sáu, 15/07/2022, 07:17 (GMT+7)

Đại diện VFC chính thức lên tiếng xác nhận độ dài phần 2 phim "Thương ngày nắng về".

Xác nhận trên báo VietNamNet, đại diện VFC cho biết, phim có độ dài chính thức là 54 tập. Phần 2 sẽ kết thúc vào ngày 3/8 tới. Trước đó, ngày 14/7, đoàn phim Thương ngày nắng về 2 đã đóng máy và hoàn thành những cảnh quay cuối cùng.

Thương ngày nắng về 2 được chốt số tập, kết thúc vào ngày 3/8

Theo những hình ảnh hậu trường được chia sẻ, kết phim là đám cưới của Trang - Duy được quay ở một resort ngoại thành Hà Nội NSND Minh Hòa đã nói lời chia tay với đoàn phim trên trang cá nhân.

Báo Tiền Phong cho biết, trước đó, thông tin hiển thị phần 2 là 45 tập trên ứng dụng phim của VTV. Tuy nhiên, hiện tại phim đã chiếu hết tập 45 vào tối 13/7. Nhà sản xuất vừa cập nhật số tập của phần 2 trên ứng dụng là 54 tập. Nếu tính cả 33 tập của phần 1 và 54 tập của phần 2, Thương ngày nắng về có độ dài 87 tập. 

Thương ngày nắng về 2 được chốt số tập, kết thúc vào ngày 3/8

Trong những tập gần cuối, chuyện riêng của các tuyến nhân vật đang dần được giải quyết như cậu Vượng (Bá Anh) và cô Mộng Mơ. Sau khi bỏ đi trốn nợ, Mộng Mơ quay về tìm cậu Vượng và thông báo đã có thai. Sau những nghi ngờ, gia đình bà Nga dần chấp nhận Mộng Mơ.

Chuyện của Khánh và Đức gần như đã kết thúc khi nhân vật Đức (Hồng Đăng) được biên kịch cho đi "công tác dài ngày". Khánh cũng dần mở lòng hơn với người mới là bác sĩ Minh. Chuyện tình Vân - Phong cũng đã tiến triển. Trong khi đó, chuyện gia đình chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) cũng có những xoay chuyển mới khi âm mưu của cô vợ trẻ Nhật Mai sắp bị bại lộ. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại