Thứ năm, 29/09/2022 | 17:18
RSS

Hồng Đăng 'đi công tác dài ngày' trong phim 'Thương ngày nắng về'

Thứ tư, 13/07/2022, 12:44 (GMT+7)

Trong tập mới nhất phim 'Thương ngày nắng về', nhân vật Đức của Hồng Đăng được biên kịch 'cho đi công tác dài ngày.

Sự kiện:
Hồng Đăng

Số phận của nhân vật Đức do Hồng Đăng đảm nhận phim Thương ngày nắng về thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trong tập 44 phim Thương ngày nắng về phát sóng tối 12/7, bà Hiền - mẹ Đức (NSND Lan Hương) từ quê lên Hà Nội để gặp bạn bè. Trong phân cảnh này, bà Hiền nhận được điện thoại của Đức (Hồng Đăng). Anh nói với mẹ mình đang có chuyến đi công tác dài ngày. Bà Hiền dặn con trai cứ chú tâm vào công việc, không cần lo lắng cho bà.

Hồng Đăng mất cả đường tiếng lẫn đường hình phim Thương ngày nắng về

Phân cảnh bà Hiền nói điện thoại với Đăng.

Phân đoạn này chỉ có bà Hiền đọc thoại còn nhân vật Đức "mất cả đường hình lẫn đường tiếng". 

Trước đó, trong tập 40 Thương ngày nắng về phát sóng tối 4/7, nhân vật Đức của Hồng Đăng bị mất hình chỉ còn tiếng. Đặc biệt, trong phần giới thiệu đầu phim, vai Đức cũng biến mất.

Theo Báo sức khỏe & Đời sống, chiều 1/7, Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế bằng phim hoặc chương trình khác. Cũng ngay trong chiều 1/7, hai phim phát lại trên sóng VTV3 mà Hồng Đăng đóng chính là Hướng dương ngược nắngMatxcơva – Mùa thay lá cũng đột ngột bị thay thế bằng phim khác. 

Hồng Đăng mất cả đường tiếng lẫn đường hình phim Thương ngày nắng về

Hồng Đăng bị cắt vai trong "Thương ngày nắng về".

Trước đó, đài yêu cầu các đơn vị rà soát các chương trình sản xuất/giám sát sản xuất liên quan đến hai nghệ sĩ này trên sóng VTV. Cụ thể, theo nguồn tin trên Báo Dân Việt, Đài truyền hình Việt Nam đưa ra thông báo với nội dung: "Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!".

Báo VietNamNet cho biết, chiều 4/7, trong buổi họp báo phim Đấu trí, khi được hỏi về việc Hồng Đăng bị cắt khỏi những cảnh quay sắp tới trong Thương ngày nắng về, đạo diễn Lê Mạnh - Phó Giám đốc VFC khéo léo từ chối và yêu cầu chuyển câu hỏi cho người phụ trách truyền thông vì VFC có kỷ luật phát ngôn về việc này. "Về mặt nội dung, chúng tôi vẫn đảm bảo những nội dung hấp dẫn nhất cho khán giả", ông Mạnh nói thêm. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại