Thứ sáu, 23/02/2024 | 09:55
RSS

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lên Top 1 tìm kiếm Google tại Việt Nam

Thứ sáu, 01/07/2022, 14:47 (GMT+7)

Hiện tại từ khóa Hồng Đăng có trên 200 nghìn lượt tìm kiếm trên Google tại Việt Nam. Ngoài ra, từ khóa Hồ Hoài Anh cũng lọt tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Trưa ngày 1/7, từ khóa Hồng Đăng bất ngờ lên Top 1 tìm kiếm Google tại Việt Nam Ngoài ra, các từ khóa khác đi kèm như "hong đang", "hồng đăng và hồ hoài anh", "diễn viên Hồng Đăng", "ho hoai anh",... thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lên Top 1 tìm kiếm Google tại Việt Nam

Từ khóa Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh lên top tìm kiếm. Ảnh chụp màn hình.

Trên trang cá nhân của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, bài đăng cuối cùng là vào ngày 24/6 tại Tây Ban Nha. Được biết, nam diễn viên và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang có chuyến công tác tại đây. Hai nghệ sĩ Việt Nam cùng livestream khi chơi gofl cùng bạn bè trên đảo Mallorca, Tây Ban Nha. 

Theo Báo Tiền Phong, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang có chuyến công tác dài ngày ở Ý và Tây Ban Nha. Cả hai đăng tải nhiều hình ảnh về cảnh đẹp, những địa điểm du lịch sang chảnh tại trời Tây. 

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lên Top 1 tìm kiếm Google tại Việt Nam

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh check-in sân golf tại Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, trong chuyến đi này, nam diễn viên Hồng Đăng bị mất điện thoại và phải dùng tài khoản mới để liên lạc về nhà cho vợ yên tâm. Điều này được chính bà xã Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân:  "Cứ tưởng em đang chat với người lạ. Chồng em chắc lại mất điện thoại lần thứ N! Chuyến nào đi cũng có vấn đề. Thôi, may bố tướng nhà em sắp về rồi".

Báo VietNamNet cho biết, khi trao đổi với  NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi diễn viên Hồng Đăng công tác, NSND Trung Hiếu cho biết, hiện tại phía Nhà hát cũng không liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng.

"Hồng Đăng có xin phép tôi đi nước ngoài nhưng lúc đó tôi không có ở nhà nên không ký giấy xác nhận. Tôi có nhận được thông tin là Hồng Đăng mất điện thoại, chưa biết tình hình như nào", NSND Trung Hiếu chia sẻ trên Báo VietNamNet.

Về phía nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, chị vợ nam nhạc sĩ trao đổi trên Báo Thanh Niên cho biết: “Đêm nay (tức tối 1/7 - PV) vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó”.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lên Top 1 tìm kiếm Google tại Việt Nam

Hai nghệ sĩ đang có chuyến công tác tại Tây Ban Nha.

Nói về ồn ào ở nước ngoài gần đây, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thẳng thắn: “Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý”.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại