Thứ ba, 03/08/2021 | 08:51
RSS

Hồng Đăng, Quang Tuấn và loạt sao bị "ném đá" vì diễn vai phản diện quá đạt

Chủ nhật, 20/06/2021, 08:48 (GMT+7)

Ngoài đời có những mẫu đàn ông xấu xa, đểu cáng nào thì các vai diễn của Hồng Đăng, Quang Tuấn ... đều hội tụ đủ.

Hồng Đăng trong phim "Hướng dương ngược nắng"

Ở các vai diễn trước đây, Hồng Đăng thường được chọn vào những vai nhẹ nhàng, chung tình, sống tình cảm. Anh thành công với nhiều vai diễn và đóng cặp rất ăn ý với Hồng Diễm trong: Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái... 

Ở bộ phim "Hướng dương ngược nắng", Hồng Đăng vào vai Trung Kiên - anh chàng được bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) bồi dưỡng trong công ty. Thế nhưng, anh luôn mang mặc cảm mình như là kẻ ăn bám của Cao Gia, thực dụng nên mới yêu Minh Châu. Anh luôn gặp phải nhiều hiểu lầm và rồi phải chia tay với cô con gái của Cao Gia cùng những hận thù.


Hồng Đăng vào vai diễn phản diện trong "Hướng dương ngược nắng"

Với vai diễn Kiên, Hồng Đăng đã rất nhập tâm vào nhân vật hoàn thành rất tốt . Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng "ném đá" vai diễn này. Đến nay, Kiên được cho là vai diễn bị ghét nhất của Hồng Đăng trên màn ảnh. 

Là một diễn viên đa năng, xuất hiện trên truyền hình nhiều nên Hồng Đăng có được sự yêu mến lớn từ khán giả. Và chính điều đó nên cuộc sống của Hồng Đăng thay đổi nhanh chóng. 

17 năm tham gia nghệ thuật, Hồng Đăng nhanh chóng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống hạnh phúc bên vợ cùng 2 cô con gái. Ngoài thú chơi xe, hiện tại, nam diễn viên tuổi còn tham gia chơi golf sang chảnh cũng nhiều sao Việt. 37 tuổi, Hồng Đăng có trong tay mọi thứ.

Trọng Hùng vai Khải trong "Về nhà đi con"

Nhân vật Khải trong bộ phim "Về nhà đi con" chính là nhân vật gây bức xúc nhất cho khán giả trong bộ phim quốc dân "Về nhà đi con". Nhiều người cảm thấy bức xúc mỗi khi nhân vật Khải xuất hiện trong bộ phim dù ở phân cảnh rất ngắn. Vì Trọng Hùng diễn vai này quá đạt nên khán giả thậm chí còn khuyên anh sau khi hết vai hãy cạo râu và đi đâu đó một thời gian.


Trọng Hùng là nhân vật gây phẫn nộ nhất trong phim

Sau thành công của bộ phim "Về nhà đi con" , Trọng Hùng tiếp tục thủ vai Hoàng “mỏ” trong phim truyền hình “Sinh tử”. Và ngay sau đó, anh tạm dừng sự nghiệp đóng phim để sang Đức khiến nhiều người tiếc nuối vì sự nghiệp của anh rõ ràng đang vào độ chín. 

Quang Tuấn

Gương mặt điển trai, tính tình hiền lành, Quang Tuấn chinh phục khán giả một phần nhờ sự chỉn chu, lối diễn xuất đa dạng, tư duy nghệ thuật nghiêm túc. Anh từng hai lần đoạt giải "Nam diễn viên chính xuất sắc" hạng mục "Phim truyền hình" tại giải Cánh Diều.


Quang Tuấn thành công với nhiều vai diễn phản diện trong các bộ phim Việt

Tuy nhiên, khi chuyển sang vai phản diện trong hai bộ phim: “Thất sơn tâm linh” và “Bằng chứng vô hình”, anh bị "ném đá" vì sự tàn độc của nhân vật mình đảm nhận. Hai vai diễn này, Quang Tuấn gây ấn tượng với hình ảnh một gã biến thái, độc ác, vô tình. 

Nam diễn viên cho biết luôn muốn thay đổi và chứng tỏ được khả năng diễn xuất đa dạng qua nhiều dạng vai. Vậy nên anh cũng không ngại khó, ngại khổ để hoàn thành tốt vai diễn.

Quang Tuấn đã trở thành gương mặt diễn viên trẻ quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Trong năm 2021, anh trở lại với phim điện ảnh 1990 - đóng cùng nhã phương Lan Ngọc, lịch làm việc bận rộn hơn. Ngoài đóng phim, anh còn diễn kịch tại sân khấu thế giới trẻ. Anh và Linh Phi hẹn hò sau khi đóng chung phim Kén rể, kết hôn từ năm 2016.

Mạnh Hưng trong phim "Mùa hoa tìm lại"

Bộ phim "Mùa hoa tìm lại" lên sóng những tập đầu tiên, trong đó phân đoạn có sự xuất hiện Hoàn cũng chưa nhiều, nhưng Mạnh Hưng đã khiến nhân vật thật sự ấn tượng. Mạnh Hưng phải "kêu trời, than đất" rằng, bị nhiều khán giả nhắn tin phẫn nộ với vai Hoàn trong phim. Nhiều khán giả tới mức muốn cho Mạnh Hưng "ăn đấm". Theo đó, trong phim này, Mạnh Hưng vào vai một người đàn ông bất tài, luồn cúi, đểu giả... lại còn vũ phu và trăng hoa.


Mạnh Hưng và Hương Giang đóng vai vợ chồng. 

Vì hoá thân vào nhân vật quá thật nên nhiều khán giả đã ghét nhân vật, ghét luôn cả diễn viên. Nam diễn viên cho biết, có người nhắn tin nhắc anh, sau vai diễn này, mỗi khi ra đường nhớ "đội mũ bảo hiểm và đeo mặt nạ sắt" để giữ an toàn. Trước đó, khi đóng vai trợ lý đểu cáng trong "Hoa hồng trên ngực trái", nam diễn viên này cũng bị nhiều người gọi điện để "doạ đánh". Sự thành công của vai Hùng giúp Mạnh Hưng một lần nữa khẳng định vững chắc thương hiệu "chàng trai vàng trong làng đóng phản diện".

Thùy Trang
Theo Dân Việt