Thứ ba, 06/06/2023 | 09:04
RSS

Sơn Tùng gỡ ảnh với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm “thả thính” cực ngọt

Thứ sáu, 18/06/2021, 10:30 (GMT+7)

Ngay sau khi thông tin Sơn Tùng gỡ hình ảnh chụp chung với Hải Tú trên mạng xã hội, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ hình ảnh cực xinh đẹp và lời thả thính ngọt ngào.

Câu chuyện giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú từng gây ồn ào mạng xã hội đã lắng xuống nhưng nhiều cư dân mạng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến bộ ba này.


Câu chuyện giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn khiến khán giả chưa hết quan tâm

Mới đây, cư dân mạng còn tinh ý phát hiện Sơn Tùng đã xóa bớt hình ảnh chụp chung với Hải Tú khỏi trang cá nhân, chỉ để lại poster quảng bá MV "Chúng ta của hiện tại". Không biết hình ảnh bị Sơn Tùng gỡ bỏ vào thời điểm nào nhưng ngay sau khi thông tin ồn ào trên mạng xã hội, Thiều Bảo Trâm đã đăng loạt ảnh xinh đẹp, gợi cảm của nữ ca sĩ cùng lời thả thính: "Đừng nhìn em lâu. Coi chừng đậm sâu".


Sơn Tùng xoá ảnh chung với Hải Tú

Mặc dù hành động của cả hai chưa nói lên được điều gì, nhưng ý kiến cho rằng, có lẽ sau ồn ào tình cảm, Sơn Tùng và Hải Tú đã chấm dứt, hoặc Hải Tú chính thức hết hợp đồng với công ty Sơn Tùng.


Thiều Bảo Trâm chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của mình

Trong khi đó, nhiều dân mạng lại bày tỏ mong muốn cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm có thể tái hợp bởi cả hai đã có thời gian khá dài gắn bó bên nhau. Tuy nhiên, hiện tại tất cả chỉ là những phỏng đoán của cư dân mạng. Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng không có bất cứ chia sẻ nào về chuyện tình cảm của mình.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam