Chủ nhật, 14/08/2022 | 10:00
RSS

VTV 'cắt sóng' chương trình phim có Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

Thứ sáu, 01/07/2022, 14:04 (GMT+7)

Thông báo mới của Đài truyền hình Việt Nam có liên quan đến diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo Báo sức khỏe & Đời sống, chiều 1/7, Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế bằng phim hoặc chương trình khác. 

Tạp chí Tri thức trực tuyến cho biết, Hồng Đăng là khách mời số đầu tiên của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa hai. Chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên vào tối 2/7 nhưng sẽ có sự thay đổi. Cụ thể, diễn viên khách mời là Hồng Đăng sẽ được thay thế bằng diễn viên Lan Phương. Lý do của sự thay đổi nhân vật khách mời, so với dự kiến ban đầu, không được nói rõ.

Trước đó, đài yêu cầu các đơn vị rà soát các chương trình sản xuất/giám sát sản xuất liên quan đến hai nghệ sĩ này trên sóng VTV. Cụ thể, theo nguồn tin trên Báo Dân Việt, Đài truyền hình Việt Nam đưa ra thông báo với nội dung: "Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!".

VTV đề nghị thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh?

Diễn viên Hồng Đăng.

VTV đề nghị thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh?

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Hồng Đăng sinh năm 1984, là nam diễn viên thế hệ 8X đình đám của làng giải trí phía Bắc. Anh được biết đến qua các bộ phim Cầu vồng tình yêu, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng,... Mới đây nhất là vai diễn Đức trong Thương ngày nắng về.

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, là nhạc sĩ nổi tiếng, từng giành được 2 đề cử và 1 giải Cống hiến. Anh được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015. Anh từng sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng như Giọt sương và chiếc lá, Dẫu có lỗi lầm... Ngoài ra, nam nhạc sĩ còn là giám đốc âm nhạc đứng sau sự thành công của nhiều cuộc thi âm nhạc, gần đây nhất là "King of Rap" và là giám khảo nhiều chương trình ca nhạc như Sao mai điểm hẹn, Sing my song, Giọng hát Việt nhí,...

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại