Thứ bảy, 08/10/2022 | 01:07
RSS

Lộ diện dàn diễn viên đóng phim nối sóng 'Thương ngày nắng về'

Chủ nhật, 24/07/2022, 08:25 (GMT+7)

Bộ phim 'Ga-ra hạnh phúc' có sự tham gia của các diễn viên Quỳnh Kool, Bảo Anh, Bình An, Diễm Hương, Duy Hưng... sẽ lên sóng sau khi 'Thương ngày nắng về' kết thúc.

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, bộ phim Ga-ra hạnh phúc (tên cũ là Năm tháng bên nhau) sẽ lên sóng sau khi Thương ngày nắng về kết thúc. Bộ phim có đề tài thanh xuân, tuổi trẻ với sự tham gia của các diễn viên Quỳnh Kool, Bảo Anh, Bình An, Diễm Hương, Duy Hưng...

Lộ diện dàn diễn viên đóng phim nối sóng Thương ngày nắng về

Poster phim.

Chia sẻ trên báo Tiền Phong, diễn viên Quỳnh Kool cho biết, bộ phim Năm tháng bên nhau được khởi quay vào đầu tháng 5/2022. Do thời tiết nắng nóng, cả đoàn phải nỗ lực vượt qua cái nóng bỏng rát suốt hơn hai tháng.

Người đẹp 9X cho biết thêm, khi nhận vai diễn này, cô không ngại cắt đi mái tóc dài thướt tha vốn có để tóc ngắn, ăn mặc bụi bặm. Nữ diễn viên đặt nhiều sự kỳ vọng ở vai diễn này, bởi ban đầu cô từng bị từ chối khi casting. Dù đã thành công ở các vai diễn tiểu thư bánh bèo trước đó, Quỳnh Kool cần khẳng định khả năng với các dạng vai đa dạng hơn nữa, khó hơn cả về hành động lẫn tâm lý.

Lộ diện dàn diễn viên đóng phim nối sóng Thương ngày nắng về

Quỳnh Kool.

Theo báo điện tử VTV, trên trang cá nhân, Quỳnh Kool từng giới thiệu về nhân vật Sơn Ca của mình trong Ga-ra hạnh phúc: "Sơn Ca! Sau này anh cuối cùng cũng hiểu thế nào là yêu, nhưng em đã sớm biến mất giữa biển người mênh mông", "Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân".

Trước đó, xác nhận trên báo Tiền Phong, diễn viên Bảo Anh cho biết anh đang tham gia tác phẩm mới có tên Năm tháng bên nhau. Bảo Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả với nhiều bộ phim như Người phán xử, Sinh tử....

Lộ diện dàn diễn viên đóng phim nối sóng Thương ngày nắng về

Diễn viên Bảo Anh (bên trái).

Trước đó, xác nhận trên báo VietNamNet, đại diện VFC cho biết, Thương ngày nắng về 2 có độ dài chính thức là 54 tập. Phần 2 sẽ kết thúc vào ngày 3/8 tới. Ngày 14/7 vừa qua, đoàn phim Thương ngày nắng về 2 đã đóng máy và hoàn thành những cảnh quay cuối cùng.

 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại