Thứ năm, 01/12/2022 | 01:17
RSS

'Đấu trí' - phim mới về đề tài cảnh sát hình sự sẽ lên sóng trong tháng 7

Thứ hai, 04/07/2022, 17:18 (GMT+7)

Bộ phim "Đấu trí" với sự tham gia của nhiều diễn viên như Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam,... xoay quanh các vụ án về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu.

Bộ phim "Đấu trí" dự kiến sẽ lên sóng VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam) từ giữa tháng 7/2022. Phim xoay quanh các vụ án về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu… Phim có sự tham gia của những diễn viên gạo cội đã được khán giả yêu mến như các Nghệ sỹ Nhân dân Trung Anh; Nghệ sỹ Ưu tú Tú Oanh, Quách Thu Phương; Doãn Quốc Đam, Lương Thu Trang...

Tạp chí Trí thức trẻ cho biết, trong phim diễn viên Thanh Sơn đóng vai phó trưởng phòng Lê Anh Vũ - một chiến sĩ công an có tính cách cương trực, nhiệt huyết. Ngoài ra, các diễn viên như Xuân Phúc, Tô Dũng, Lưu Duy Khánh, Phan Thắng, Anh Đào... vào vai các đồng đội của Thanh Sơn cũng gây tò mò cho người xem.

Đấu trí - phim mới về đề tài cảnh sát hình sự sẽ lên sóng trong tháng 7

Dàn diễn viên đóng vai các chiến sĩ Cảnh sát trong phim.

Theo Báo Công an nhân dân, "Đấu trí" dài khoảng 60 tập, trong đó, một nửa số tập sẽ được ghi hình tại các địa phương của Lào Cai như: thành phố Lào Cai, thị xã Sa Pa, huyện Bát Xát…

Chia sẻ trên VTV Kết nối, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết: "Đây là một bộ phim chính luận. Cách khai thác và cách tiếp cận khán giả sẽ có nhiều chiều. Đây là một đề tài rất khó. Tôi cũng rất hồi hộp không biết cách tiếp cận của khán giả dành cho bộ phim này như thế nào".

"Bộ phim được dàn dựng ở nhiều bối cảnh ở các địa phương khác nhau, đặc biệt phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu" - đạo diễn Nguyễn Danh Dũng tiết lộ thêm.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại