Thứ bảy, 08/10/2022 | 03:14
RSS

NSƯT Thanh Quý, Lan Phương tiết lộ kết phim 'Thương ngày nắng về'

Thứ năm, 28/07/2022, 07:51 (GMT+7)

Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, NSƯT Thanh Quý, Lan Phương cùng dàn diễn viên tiết lộ nhiều cảm xúc trong thời gian quay "Thương ngày nắng về".

Theo báo Tiền Phong, xuất hiện trong chương trình VTV Kết nối, dàn diễn viên phim Thương ngày nắng về đã chia sẻ những kỉ niệm khó quên trong hơn 13 tháng quay phim. Đồng thời, NSƯT Thanh Quý cũng tiết lộ cái kết được nhiều khán giả mong đợi nhất.

NSƯT Thanh Quý, Lan Phương tiết lộ kết phim Thương ngày nắng về

Nghệ sĩ Thanh Quý cho biết, cảnh phim ấn tượng nhất với bà trong Thương ngày nắng về là khi bà Nga béo trả lại con cho bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). “Đó là cảnh làm cho trong bản thân người diễn viên cảm thấy rất đau xót, buồn và bâng khuâng. Tôi có nói với Huyền rằng phân đoạn mà con tìm lại mẹ Nhung, mẹ buồn mà bâng khuâng lắm. Khi đóng là nhân vật, nhưng ra ngoài là mẹ Thanh Quý. Có lẽ là do nhân vật đã thấm vào bản thân mình. Qua đó, mới thấy nhân vật bà Nga là một người phụ nữ vô cùng đẹp, vô cùng nhân hậu và bao dung, có thể nói là một hình tượng bà mẹ vĩ đại đấy”, NSƯT Thanh Quý tâm sự.

Đặc biệt, NSND Minh Hòa cũng cho rằng, phân cảnh cô đội mưa trở về văn phòng, xem tập ảnh và phát hiện ra Vân Trang là con gái mình. Thời điểm đó, bà coi Vân Trang như đối thủ và có nhiều hành động khiến cô tổn thương.

Huyền Lizzie cũng nói thêm, cô ấn tượng nhất là cảnh quay trả lại chiếc vòng cho bà Kim Nhung và đi dưới mưa. 

Lan Phương chia sẻ, 13 tháng quay phim cô có nhiều kỉ niệm đẹp, mọi người tham gia bộ phim trở thành một gia đình của cô đặc biệt là nghệ sĩ Thanh Quý và Huyền Lizzie, Ngọc Huyền. 

NSƯT Thanh Quý, Lan Phương tiết lộ kết phim Thương ngày nắng về

Tiết lộ về cái kết của Thương ngày nắng về, NSƯT Thanh Quý chia sẻ: "Về cuối, nắng sẽ về nhiều hơn, mưa sẽ ít đi. Các bạn thấy đấy, bà Nga từ đầu phim tới cuối phim lúc nào cũng ăn mặc rất lôi thôi nhưng hôm nay mặc rất đẹp thì tức là sắp có một sự kiện trọng đại sắp xảy ra đó".

Diễn viên Lan Phương tiếp lời nghệ sĩ Thanh Quý nói thêm: Cuối phim ai cũng mong chờ một khởi sắc, niềm vui nhiều hơn. Sẽ có một đám cưới rất tưng bừng nhưng không biết đám cưới ai, có thể đám cưới Khánh thì sao?”.

Trước đó, xác nhận trên báo VietNamNet, đại diện VFC cho biết, phim có độ dài chính thức là 54 tập. Phần 2 sẽ kết thúc vào ngày 3/8 tới. Vào ngày 14/7, đoàn phim Thương ngày nắng về 2 đã đóng máy và hoàn thành những cảnh quay cuối cùng.

Bộ phim nối sóng Thương ngày nắng về là Gara hạnh phúc có sự tham gia của Bảo Anh, Quỳnh Kool, Duy Hưng,...

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại