Thứ năm, 30/05/2024 | 23:45
RSS

Trấn Thành nói một câu về Nam khiến Sam phải sững sờ

Thứ tư, 09/12/2020, 06:36 (GMT+7)

"Nam Em toát ra một loại năng lượng làm cho đàn ông trở nên mạnh mẽ và muốn lại gần cô ấy hơn", Trấn Thành nói.

Sự kiện:
Trấn Thành

Ở tập 9 của Vô lăng tình yêu, vì số lượng phiếu bầu chọn người đồng hành có sự chênh lệch khá lớn khi tất cả các người chơi đều muốn hẹn hò cùng Nam Em và Lãnh Thanh. Vì vậy nhà sản xuất quyết định chỉ định ba cặp đôi mới: Lãnh Thanh - Thu Cúc, Công Phát - Kim Thành và Bi Max - Nam Em. Sự sắp đặt này giúp Bi Max thỏa mãn mong muốn được "ghép đôi" với giọng ca Tiếng thạch sùng. Sự thay đổi này khiến MC Trấn Thành và dàn cố vấn vô cùng phấn khích.

Trấn Thành nói một câu về Nam khiến Sam phải sững sờ

Cung trong tập này, Trấn Thành sau khi chứng những lần Nam Em  ngất xỉu và tỏ ra yếu đuối đã lên tiếng nhận định:

"Tôi vẫn hay nói Nam Em có nhiều vấn đề về tâm lí và sức khỏe Tuy nhiên, coi vậy chứ cô ấy lại có rất nhiều cái thu hút được đàn ông. Đó là ngoại hình xinh đẹp, cá tính thú vị.

Điều quan trọng là khi Nam Em tỏ ra yếu đuối, cô ấy toát ra một loại năng lượng làm cho đàn ông trở nên mạnh mẽ và muốn lại gần cô ấy hơn. Nói cách khác, Nam Em kích thích sự bảo vệ từ đàn ông, khiến họ muốn bảo vệ cô ấy.

Ai mà là đàn ông chuẩn men chắc chắc sẽ có cảm giác rất muốn ở gần, bảo vệ Nam Em khi tiếp xúc với cô ấy. Tôi xem đó là bản năng riêng, tính nữ tính đặc thù của Nam Em. Đây là lợi thế của cô ấy khi tiếp xúc với đàn ông, lôi cuốn họ".

"Tôi muốn hỏi, làm thế nào để có được loại năng lượng Nam Em đang có?", Sam tỏ ra tò mò trước nhận định của Trấn Thành về Nam Em.

Trấn Thành lập tức nói thẳng với Sam: "Với gương mặt, sắc thái và tính cách của Sam thì bạn mãi mãi không có được sự yếu đuổi như của Nam Em đâu. Để được như Nam Em, trước tiên bạn phải sở hữu một gương mặt thật đẹp, Thứ hai, bạn vẫn phải sở hữu một gương mặt thật đẹp và thứ ba cũng như thế. Câu trả lời chính xác là đầu thai kiếp sau đi.

Nói chứ Sam cũng đẹp, nhưng sự yếu đuối của một cô gái phải đến thực sự từ bên trong. Đó là cái yếu đuối khi không còn phòng vệ được gì hết. Tự nhiên điều đó sẽ tạo ra năng lượng khiến đàn ông rất muốn bảo vệ ngay lập tức. Trong khi đó, Sam lại mập mờ, khi có khi không. Sam không có khả năng đó của Nam Em. Đó là thứ Nam Em có nhưng Sam không bao giờ có".

Sam thừa nhận: "Đúng vậy, lúc người ta cần mạnh mẽ thì tôi lại tỏ ra yếu đuối, khiến đàn ông mệt mỏi. Khi người ta cần yếu đuối thì tôi lại mạnh mẽ, đàn ông quá. Tôi không hiểu sao lại như thế". Trấn Thành giải thích thêm cho Sam hiểu: "Tôi nói Sam nghe, yếu đuối có hai dạng. Một dạng là khiến người ta muốn che chở, còn một dạng là muốn lấy mền che luôn rồi chở đi chỗ khác, muốn chôn luôn, vùi lấp luôn.

Trấn Thành nói một câu về Nam khiến Sam phải sững sờ

Đó là năng lượng riêng, đặc tính riêng của mỗi con người, rất khó đoán. Chúng ta không quyết định được điều đó. Đó là lí do vì sao có những người nói chuyện được xem là có duyên, khiến người khác cười được. Trong khi đó, có người nói lại y chang câu đó nhưng thành vô duyên. Đó là những điều chúng ta không điều khiển được".

Đinh Đang
Dân Việt