Chủ nhật, 19/05/2024 | 21:51
RSS

Ngô Kiến Huy tiết lộ về tình hình tài chính giữa mùa dịch COVID-19

Chủ nhật, 28/02/2021, 06:10 (GMT+7)

Xuất hiện thay MC Đại Nghĩa trong “Chọn đâu cho đúng” mùa 2, Ngô Kiến Huy bật mí do ảnh hưởng COVID-19, anh bị hủy show, không đi diễn nhiều nhưng vẫn làm chủ được kinh tế.

Chia sẻ tại hậu trường "Chọn đâu cho đúng", Ngô Kiến Huy cho biết hiện tại anh cũng như các đồng nghiệp, đều lần lượt bị hủy show, không thể đi hát đều đặn như dự kiến do bị ảnh hưởng ít nhiều từ dịch covid-19 Tuy nhiên, theo như giọng ca "Truyền thái y", bản thân khá lạc quan về mặt tài chính. Anh khẳng định vẫn làm chủ được kinh tế và không quá nhiều lo lắng như các nghệ sĩ khác.

"Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, tôi có kinh doanh nhiều nghề nên cũng không quá lệ thuộc vào các show diễn. Vì thế dịch bệnh xảy ra cũng có cái này bù qua cái kia, vấn đề tài chính không quá khó khăn", nam MC thẳng thắn cho biết.

Ngô Kiến Huy tiết lộ về tình hình tài chính giữa mùa dịch COVID-19

Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy cũng thể hiện sự tiếc nuối của mình, vì dịch bệnh bất ngờ bùng phát sau khi ra mắt ca khúc "72 phép thần thông", khiến anh không thể đi biểu diễn để mang sản phẩm của mình được đến đông đảo đến khán giả. Đó cũng chính là tổn thất không mong muốn sau thành công của ca khúc "Truyền thái y" mang lại.

Chia sẻ về những dự định của mình sắp tới mình trong năm nay, Ngô Kiến Huy cho biết sẽ tiếp tục ra mắt bài hát mới, cùng với đó là tham gia đóng phim cùng với diễn viên Thu Trang, Tiến Luật. Ngoài ra, nam MC "Chọn đâu cho đúng" mong muốn tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong năm nay.

Ngô Kiến Huy tiết lộ về tình hình tài chính giữa mùa dịch COVID-19

Cùng với Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu vẫn cho thấy sự lạc quan của mình mỗi khi xuất hiện trong chương trình mặc dù anh cũng bị hủy show: "Cuối năm nay Hiếu bị hủy show rất là nhiều. Bản thân cũng rất là buồn. Nhưng không sao, quan trọng là mình giữ tinh thần mình thoải mái, cũng may là Hiếu cũng còn tiền để tiêu xài đến hết năm nay". 

Nói về kế hoạch trong năm mới của mình, Hồ Quang Hiếu cũng khai thật rằng bản thân cũng chưa có dự định gì cụ thể cho bản thân, vì còn phải theo dõi tình hình dịch bệnh rồi mới đưa ra quyết định. "Thật ra trong năm vừa rồi Hiếu cũng không làm gì được nhiều, cũng chỉ ra một vài MV nhỏ nhỏ thôi", nam ca sĩ cho hay.

Cũng chính điều này, Hồ Quang Hiếu thật thà bật mí, sau khi nhận được lời mời "Chọn đâu cho đúng", vì quá nôn nóng được tham gia nên anh đã đi nhầm ngày ghi hình. "Không hiểu sao, sáng ngủ thức dậy lại đinh ninh hôm nay là ngày ghi hình. Thế là mang xe chạy đến phim trường. Khi đến thì mới vỡ òa ra mình đã đi nhầm ngày. Nhưng gặp may sau khi hỏi xin nhà sản xuất, thì họ cũng đồng ý cho Hiếu được ghi hình hôm nay", nam ca sĩ hài hước chia sẻ.

An Khánh
Gia đình & Xã hội