Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:27
RSS

Sam nói gì về quan hệ với "ông trùm Điền Quân" Color Man và khoản từ thiện bị CEO Phương Hằng gọi tên?

Thứ sáu, 29/10/2021, 11:55 (GMT+7)

Sam chính thức lên tiếng làm rõ loạt ồn ào gần đây: gọi thẳng tên Nathan Lee vào đối chứng, sao kê hơn 120 triệu từ thiện, giải thích quan hệ với "ông trùm Điền Quân" Color Man.

Sau khi đại gia Phương Hằng gọi tên trong một livestream, những ngày qua "ông trùm Điền Quân" Color Man - Đỗ Văn Bửu Điền trở thành nhân vật được quan tâm nhất. Kéo theo đó, diễn viên Sam cũng bị liên luỵ.  

Cụ thể, trên một số diễn đàn mạng xã hội lan truyền tin đồn Nathan Lee đăng status ẩn ý với những lời lẽ không hay để mỉa mai Sam. Đặc biệt, người dùng TikTok còn xôn xao hơn khi lướt thấy hàng loạt video "ông trùm Điền Quân" Color Man đi ăn uống và có nhiều hành động thân thiết cùng Sam. Nhiều người còn đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của Sam và "ông trùm" giải trí Trước đó, nữ diễn viên cũng từng bị đại gia Phương Hằng gọi tên cùng trường giang ST Sơn Thạch cho rằng nghệ sĩ vô trách nhiệm trong việc kêu gọi từ thiện.

Không để sự việc đi quá xa, mới đây, Sam đã chính thức lên tiếng làm rõ thực hư mọi tin đồn liên quan đến cô những ngày qua. Trong bài viết, nữ MC gọi tên Nathan Lee, tung bằng chứng đoạn chat với anh để làm rõ nghi vấn bị anh mỉa mai không hay trên MXH. Đồng thời, cô khẳng định luôn mối quan hệ thật với "ông trùm Điền Quân" sau loạt video gây hoang mang. 


Sam khẳng định, mình và Color Man không có bất cứ mối quan hệ vượt quá giới hạn

Cô cho biết, mình là nghệ sĩ, đang hoạt động bằng công việc diễn viên, MC. Cô thường xuyên được cộng tác, nhận show diễn từ công ty Điền Quân. Ngoài ra, ô còn hợp tác với nhiều công ty để sản xuất những chương trình khác nữa. Khi ra trường quay, nữ diễn viên luôn cố gắng chăm chỉ và cống hiến hết mình cho công việc. Bản thân cô chỉ mong mang đến niềm vui, những giá trị tinh thần cho khán giả.

"Sam không có bất cứ mối quan hệ vượt quá giới hạn nào với anh Bửu Điền. Khi các bạn đặt điều như thế, đang ảnh hưởng đến danh dự của cả gia đình Sam và gia đình anh ấy, cũng như phủ nhận những nỗ lực của Sam với nghề.

Sam chỉ là nghệ sĩ hợp tác với công ty Điền Quân như bất kỳ nghệ sĩ nào khác. Sam là con gái, danh dự và nhân phẩm của một người con gái không phải để các bạn mang ra đùa cợt câu view như thế", cô nhấn mạnh.

Nữ diễn viên bày tỏ mong muốn mọi người hãy tôn trọng phụ nữ, không vu khống cho cô. Bởi, những lời vu khống độc ác được viết ra có thể làm tổn thương đến nhiều người.


Sam cùng Trường Giang, ST Sơn Thạch từng bị đại gia Phương Hằng gọi tên vô trách nhiệm trong việc từ thiện cách đây không lâu

Còn với vấn đề kêu gọi từ thiện, Sam cho biết, tổng số tiền cô kêu gọi được là 125.923.000, trong đó cá nhân cô đóng góp 50.000.000 đồng. Vì không có kinh nghiệm và chưa từng tự tổ chức chuyến đi từ thiện nào nên cô hơi lúng túng, lo lắng về cách liên hệ, di chuyển tới địa phương để ủng hộ cho bà con miền Trung. Đúng lúc này, Sam biết thông tin vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã có kế hoạch tổ chức, đang thực hiện chuyến đi và liên hệ được với địa phương. Cho nên nữ diễn viên đã chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được cho cặp đôi này. 

"Sau khi tôi tổng kết đợt quyên góp đó, tôi đã sao kê online post lên đầy đủ để báo cáo cho các mạnh thường quân rất chi tiết. Sau đó 1 thời gian rất lâu sau, tôi mới xoá bài đăng vì không muốn hiểu lầm là đợt quyên góp vẫn còn. Chứ không phải tôi chưa bao giờ báo cáo với mạnh thường quân. Nhưng nếu thật sự các mạnh thường quân của tôi vẫn còn muốn xem lại 1 lần nữa về chi tiết sao kê, Sam sẽ sẵn sàng ra ngân hàng xin lại bản giấy để chia sẻ 1 lần nữa. Tôi nhìn nhận mình vẫn còn nhiều thiếu sót vì không có kinh nghiệm trong việc kêu gọi quyên góp. Tôi xin lỗi mọi người vì sự thiếu sót này", Sam giải thích chuyện sao kê.


"Sam muốn lưu giữ lại kỉ niệm và cột mốc cùng với mẹ của mình. Sam mất ba từ sớm, chỉ còn có mẹ và em trai. Mẹ là chỗ dựa tinh thần và là người quan trọng nhất đối với Sam", nữ diễn viên giải thích.

Ngoài ra, Sam cũng lý giải việc đăng ảnh mua xe tiền tỷ tặng mẹ vì muốn báo hiếu. Còn việc đăng tin trên mạng xã hội là để hỗ trợ cho nhãn hàng.

"Ban đầu, tôi thật sự không muốn lên tiếng hay giải thích điều gì. Vì tôi quan điểm, cây ngay không sợ chết đứng, mình không làm gì sai nên không cần phải thanh minh hay giải thích. Nhưng dần, tôi thấy sự việc đang đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình mình. Tôi không muốn để mẹ mình phải lo lắng hay buồn rầu, ảnh hưởng đến sức khỏe Tôi cũng không muốn gia đình mình bị tấn công cả về tinh thần lẫn danh dự", Sam tâm sự.

Hành động của Sam đang thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận.

An Khánh
Theo Giadinh.net