Thứ hai, 20/05/2024 | 18:39
RSS

"Ông trùm Điền Quân" được CEO Phương Hằng "réo tên" giàu cỡ nào?

Thứ năm, 28/10/2021, 16:56 (GMT+7)

Mới đây, bà Phương Hằng - nữ CEO của Đại Nam gây xôn xao cộng đồng mạng khi "điểm mặt chỉ tên" loạt bê bối của "Ông trùm Điền Quân" Color Man.

Sự kiện:
Sao Việt

"Ông trùm Điền Quân" trở thành cái tên gây chú ý mấy ngày qua sau màn "bóc phốt" trên sóng livestream của nữ đại gia Phương Hằng. Không chỉ nhắc đến tên ông chủ Điền Quân trong danh sách những người cần minh bạch chuyện từ thiện, bà Hằng còn cho hay Color Man là tú ông "dắt gái" cho một số người.

"Mày là tú ông phải không Điền Quân (ý nói ông Bửu Điền), phải nhà hàng của mày là nhà hàng N.L, đã có nhiều nhân chứng đi đến đó chơi như thế nào rồi, thậm chí có người sẵn sàng đứng ra làm nhân chứng.

Có thể là người dân chưa biết hôm nay tao sẽ nói. Mày chuyên môn dẫn dắt gái chân dài. Mày có làm tú ông trong nhà hàng này không Điền Quân? Bãi đáp của mày ở đâu mày muốn tao nói ra luôn không?", bà Hằng gay gắt nói.


Điền Quân là NSX chương trình Thách thức danh hài.

Ngoài ra, nữ đại gia Bình Dương còn cho biết, quyền lực truyền thông của Điền Quân vô cùng bành trướng, bản thân bà và những youtuber chính nghĩa từng bị "đập tơi tả". Đáp trả những ồn ào xoay quanh mình, ông chủ Điền Quân chỉ đăng tải dòng trạng thái: "Sống không giận không hờn, không oán trách. Sống mỉm cười với thử thách chông gai”.


Color Man gây ấn tượng với mọi người bởi trang phục sặc sỡ.

Ông Đỗ Văn Bửu Điền sinh năm 1969 tại Bến Tre. Ông có thời gian dài công tác trong lĩnh vực báo chí ở vị trí nhà báo, biên tập viên của đài truyền hình TPHCM trước khi trở thành bầu show có tiếng của làng giải trí cũng như 1 CEO của chuỗi nhà hàng ăn nên làm ra.

Là một người yêu thích màu sắc, Bửu Điền gây ấn tượng với nhiều người bởi những trang phục màu sắc sặc sỡ. Đây cũng là nguồn gốc cái tên "Color Man" mà mọi người hay gọi.


"Ông trùm" có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ.

Năm 2008, Bửu Điền tách ra thành lập công ty Điền Quân Media & Entertainment, là một công ty truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất truyền hình, tổ chức sự kiện từ A-Z, tư vấn chiến lược truyền thông, tiếp thị và quảng cáo.

Những năm gần đây, Điền Quân gây tiếng vang khi là nhà sản xuất của loạt gameshow giải trí đình đám: Giọng ải giọng ai, Thiên đường ẩm thực, Thách thức danh hài... Các gameshow thu hút được lượng người xem kỷ lục, giúp sự nghiệp của Color man lên như diều gặp gió.

Ông trùm này cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong giới giải trí như Trấn Thành trường giang Đại Nghĩa, Mỹ Tâm, Việt Hương, Ngô Kiến Huy....


Nhà hàng Nón Lá ở quận 1 TP.HCM.

Hiện nay, Điền Quân Media & Entertainment với tốc độ phát triển thần tốc nhanh chóng lọt vào top 5 những nhà sản xuất và cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam. Nhà hàng N.L tọa lạc ở quận 1 TP.HCM được CEO Đại Nam nhắc đến trong livestream cũng thuộc quyền sở hữu của "ông trùm Điền Quân".

Thùy Ninh (t/h)
Theo Gia đình và xã hội