Thứ ba, 25/06/2024 | 16:28
RSS

Người đẹp đình đám Cbiz bị lộ tin nhắn "nhạy cảm" là ai?

Thứ ba, 26/10/2021, 13:28 (GMT+7)

Mạnh Mỹ Kỳ, thành viên nhóm nhạc idol Rocket Girls 101 đình đám Cbiz, hiện đang bị khán giả tẩy chay vì bê bối tiểu tam và loạt tin nhắn "nhạy cảm".

Sự kiện:
sao quốc tế

Hôm 25/10, Mạnh Mỹ Kỳ trở thành chủ đề gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung khi cô bị tố là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của NSX âm nhạc Trần Lệnh Thao với bạn gái cũ là Huaniu. Huaniu cũng chính là người đăng bài tố cáo việc cô "center quốc dân" cướp bạn trai.

Theo bài đăng, nữ diễn viên Tru Tiên dù biết Trần Lệnh Thao có bạn gái, vẫn thường xuyên chủ động hẹn nhà sản xuất âm nhạc này đi du lịch vào khách sạn.

Mạnh Mỹ Kỳ - tiểu tam mở bát cuộc thanh trừng của Cbiz là ai?

Bên cạnh đó, những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao cũng được Huaniu đăng tải. Trong đó, nữ idol thả thính mạnh bạo: "Em cảm thấy bắt đầu không kiểm soát được mình vì anh".

Mạnh Mỹ Kỳ - tiểu tam mở bát cuộc thanh trừng của Cbiz là ai?
Ảnh chụp màn hình tin nhắn của Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao.

Đặc biệt, trong tin nhắn của nữ ca sĩ và Trần Lệnh Thao, từ lóng "456" được sử dụng nhiều lần. Nhiều Cnet đã phát hiện ra "456" là từ đọc lái của "Fa Sol La" (nốt nhạc), đọc thành "Fa Shao Le", nghĩa bóng là "rạo rực". Đây có thể coi là tin nhắn chat sex giữa Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao.

Mạnh Mỹ Kỳ - tiểu tam mở bát cuộc thanh trừng của Cbiz là ai?
Giám đốc âm nhạc của show The Rap of China.

Trưa ngày 25/10, hình ảnh hóa đơn khách sạn mà Rocket Girls đã ở khi lưu diễn ở Mỹ bất ngờ rò rỉ trên MXH. Cộng đồng mạng soi được, phòng có tên Mạnh Mỹ Kỳ có sử dụng dịch vụ "birth control" (phòng tránh thai) với giá 20 đô la. Điều này khiến netizen hiểu rằng cô đã lợi dụng lúc cả nhóm đi công tác để hẹn hò.

Mạnh Mỹ Kỳ - tiểu tam mở bát cuộc thanh trừng của Cbiz là ai?
Hóa đơn khách sạn của Rocket Girls khi lưu diễn ở Mỹ.

Sự việc trên ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của thành viên Rocket Girls. Mạnh Mỹ Kỳ sau đó lên tiếng trên trang cá nhân rằng cô không hề biết Trần Lệnh Thao đã có bạn gái khi cả hai hẹn hò, cô khẳng định hiện giờ hai người đã chia tay và bản thân sẽ tự kiểm điểm lại.

Được biết, năm 2018, Mạnh Mỹ Kỳ tham gia chương trình thực tế tìm kiếm thần tượng Sáng tạo 101 và giành ngôi vị quán quân. Sau đó, cô trở thành "center" của nhóm nữ Rocket Girls 101. Mạnh Mỹ Kỳ cũng vướng tin đồn tình ái với sao nam lưu lượng Vương Nhất Bác, hai người được cho là đã có khoảng thời gian hẹn hò trong quá khứ.

Mạnh Mỹ Kỳ - tiểu tam mở bát cuộc thanh trừng của Cbiz là ai?
Mạnh Mỹ Kỳ và Vương Nhất Bác dính tin đồn hẹn hò.

Bên cạnh đó, cô bắt đầu đá chéo sân sang điện ảnh với bộ phim Tru tiên đóng cùng những tên tuổi lớn như Tiêu Chiến, Lý Thấm, bộ phim Trái tim mùa thu bản Trung Quốc ..

Thời gian tới, bộ phim mà nữ idol thủ vai nữ chính - Ngã Tâm Phi Dương, bộ phim lấy đề tài Thế vận hội đã được ấn định công chiếu vào ngày mùng Một Tết Nguyên Đán năm 2022, bốn ngày sau đó cũng là ngày khai mạc Thế vận hội mùa Đông tại Bắc Kinh. Hiện tại, tài khoản Weibo của Ngã Tâm Phi Dương đã ẩn poster chúc mừng sinh nhật Mạnh Mỹ Kỳ trong một thời gian ngắn, sau đó lại cho hiện bài đăng.

Thùy Ninh (t/h)