Thứ năm, 02/12/2021 | 04:44
RSS

Cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân lại khiến fan "sốt xình xịch" bởi hành động này

Thứ sáu, 22/10/2021, 15:01 (GMT+7)

Dù phim "11 tháng 5 ngày" đã đóng máy, cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân liên tục "tình tứ" với những khoảnh khắc ngọt ngào khiến fan đứng ngồi không yên.

Sự kiện:
Sao Việt

Chiều 21/10, Facebook cá nhân của cô nàng nữ chính xinh đẹp Khả Ngân khoe cả loạt ảnh được ai đó đèo đi chơi bằng xe máy ở đường phố Hà Nội Dù đã che chắn bằng lớp khẩu trang cẩn thận, người hâm mộ nhận thấy nữ diễn viên vui vẻ, rạng rỡ thấy rõ.


Khả Ngân khoe ảnh lượn lờ khắp Hà Nội bằng xe máy trên Facebook.

Không để dân mạng phải "đoán già đoán non", nhân vật chính chở Khả Ngân đi chơi đã tự lên tiếng, lại còn rủ rê "mai đi tiếp không?". Chẳng ai khác ngoài chàng "Đăng két", nam diễn viên Thanh Sơn công khai hẹn hò Khả Ngân đi chơi dù cả hai đã hoàn thành bộ phim 11 tháng 5 ngày được một thời gian. Trước lời mời mọc của "nam thần", "mỹ nữ" của chỉ biết cười gượng mà thôi.


Khả Ngân thả gif "cười gượng" sau câu rủ rê của Thanh Sơn.

Màn tương tác tình bể bình của cặp đôi khiến cộng đồng fan "sốt xình xịch", tiếp tục "đẩy thuyền" hết công suất. Được biết, bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày chiếu trên VTV3 đã đóng máy và tổ chức buổi lễ mừng công vào ngày 04/10 vừa qua. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, nữ chính "Tuệ Nhi" vẫn còn lưu luyến ở lại Hà Nội chơi chứ chưa vội bay về lại Sài Gòn ngay.


Cặp đôi "Đăng - Nhi" tình bể bình ở buổi lễ đóng máy 11 tháng 5 ngày.

Suốt thời gian đóng phim đến lúc ở ngoài đời thực, cặp đôi chính liên tục được người hâm mộ tích cực gán ghép bởi loạt khoảnh khắc siêu ngọt ngào mà cả Thanh Sơn và Khả Ngân chia sẻ. Đã thế, Thanh Sơn còn gia nhập hội "chỉ follow mình em" khi fan phát hiện ra Instagram của chàng chỉ follow có mình nàng.

Vừa qua, Thanh Sơn cũng từng khiến cõi mạng đứng ngồi không yên bởi bức ảnh Khả Ngân cùng mẹ và bà của nam diễn viên tại nhà anh chàng ở Hà Nội.


Khả Ngân (giữa) cùng bà (phải) và mẹ (trái) của Thanh Sơn.


Khả Ngân rạng rỡ ở phim trường cùng Thanh Sơn.

Người hâm mộ cũng vui mừng bởi thần thái rạng rỡ, tràn đầy sức sống của Khả Ngân khác hẳn với thời điểm nữ diễn viên bị suy nhược cơ thể và sút cân trước khi ra Hà Nội đóng phim. Fan "Boxing Girl" thầm vui mừng vì có thể là nhờ năng lượng tích cực mà tình yêu mang lại mà nàng diễn viên đa tài ngày càng khỏe mạnh và vui tươi.

Thùy Ninh (t/h)
Theo Giáo dục & Thời đại