Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:30
RSS

Cựu mẫu Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn phản cảm

Thứ năm, 28/10/2021, 10:27 (GMT+7)

Trên livestream mới nhất, Trang Trần đã công khai chia sẻ việc cô bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì thường xuyên nói tục, chửi bậy trên livestream.

Sự kiện:
Sao Việt


Trang Trần bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng.

Trang Trần vừa công khai việc bản thân bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì hay sử dụng ngôn từ tục tĩu, thường xuyên chửi tục trên livestream. Cựu người mẫu đăng tải giấy phạt của mình và nói: "Cứ chửi em thoải mái đi, em không dám chửi lại đâu. Nói tục chửi bậy mất 7,5 triệu đây này. Các ông các bà nói tôi hèn cũng được".

Tuy nhiên, Trang Trần lại khiến mọi người ngỡ ngàng khi nói rằng: "Đáng lẽ phải kêu chị lên phạt từ lâu rồi để chị đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay... Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu lâu rồi bởi vì chị nói tục chửi thề bị lên VTV rồi".

Bên cạnh đó, Trang Trần cũng nhắc đến việc một nhân vật nào đó đã đâm đơn kiện cựu người mẫu vì cô quay clip và đặt tiêu đề: "Đi thăm con **** bạc". Trang Trần tỏ ra không hề sợ hãi mà còn thách thức: "Giỏi thì đi kiện đi. Hẹn gặp ở ngoài tòa". Cô còn nói người này bị bệnh hoang tưởng, tự vơ vào là người khác chửi mình.

Trang Trần (sinh năm 1985) là cựu siêu mẫu kiêm diễn viên, được biết đến từ một vai phụ trong bộ phim "Hương ga" đóng cùng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Ngoài ra, nữ người mẫu còn nổi tiếng bởi những scandal vạ miệng và thái độ xúc phạm đến nhiều người, chân dài đã có nhiều lần được mời đến làm việc tại cơ quan công an vì những hành động gây tranh cãi của mình.

Thùy Ninh (t/h)