Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:37
RSS

Sự thật tin đồn NSND Hồng Vân bị "Bạn muốn hẹn hò" cắt hợp đồng

Thứ sáu, 29/10/2021, 09:33 (GMT+7)

Phía NSND Hồng Vân lên tiếng làm rõ nguyên nhân rời khỏi "Bạn muốn hẹn hò" sau loạt tin đồn bị chương trình cấm sóng, cắt hợp đồng.

NSND Hồng Vân và MC Quyền Linh là cặp đôi ăn ý trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Sau khi thay thế Nam Thư, nữ diễn viên của “Gạo nếp gạo tẻ” nhanh chóng ghi dấu ấn với vai trò “bà mối”.

Với lối dẫn dắt gần gũi, tính cách thân thiện giúp Hồng Vân rất được lòng khán giả. Tuy nhiên, sau 2 năm gắn bó, sắp tới cô sẽ rời khỏi chương trình này. Ngay sau đó, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn NSND Hồng Vân bị chương trình Bạn muốn hẹn hò cấm sóng, cắt hợp đồng. 


NSND Hồng Vân và MC Quyền Linh kết hợp ăn ý trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng trên Báo Thanh Niên, phía NSND Hồng Vân cho biết nguyên nhân NSND Hồng Vân rời “Bạn muốn hẹn hò” là vì bận công việc gia đình. Con gái lớn của nữ diễn viên hiện sắp sinh em bé, sắp tới cô sẽ sang Mỹ để chăm cháu ngoại. 

Sự vắng mặt của Hồng Vân để lại nhiều tiếc nuối. Khán giả hi vọng sau khi thu xếp được công việc, nữ nghệ sĩ sẽ sớm có màn tái xuất. Nhiều người cũng mong chờ màn kết hợp giữa MC Quyền Linh và Ngọc Lan sẽ mang lại hơi thở mới cho chương trình.


Màn tung hứng giữa cô và MC Quyền Linh được khán giả đặc biệt yêu thích.

NSND Hồng Vân đã có gần 200 tập lên sóng với “Bạn muốn hẹn hò”. Những màn tung hứng giữa cô và MC Quyền Linh được khán giả đặc biệt yêu thích. Trước đây, khi nhận lời tham gia chương trình, NSND Hồng Vân cho biết cô thật sự rất mừng. 

Lý do nữ nghệ sĩ muốn tham gia chương trình này rất đơn giản: "Là khi Vân làm chương trình "Vợ chồng son", lắng nghe nhiều câu chuyện của các cặp đôi hạnh phúc có, đứng trước bờ vực đổ vỡ có, Vân thấy khoảng thời gian đầu yêu nhau rất quan trọng, quyết định cả cho hành trình hôn nhân dài về sau.

Đó là lý do Vân rất hồi hộp khi được trở thành cầu nối, chứng kiến những rung động đầu tiên của các cặp đôi tại Bạn muốn hẹn hò". Hiện nhà sản xuất vẫn chưa công bố "bà mối" thay thế cho NSND Hồng Vân.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại