Thứ năm, 29/02/2024 | 21:53
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy ủng hộ Đà Nẵng 250.000 chiếc khẩu trang

Thứ bảy, 15/08/2020, 06:59 (GMT+7)

Qua hành động này, Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hy vọng sẽ được giúp sức Đà Nẵng, Quảng Nam vượt qua giai đoạn khó khăn chống dịch Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại khiến các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam rơi vào tình cảnh khó khăn. Cơ quan chức năng và các y, bác sĩ tuyến đầu tại thành phố Đà Nẵng ngày ngày cố gắng để đưa tình hình thành phố trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó, nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng đã dùng sức ảnh hưởng của mình để vận động và quyên góp tiền mặt, vật tư hỗ trợ cho Đà Nẵng trong cuộc chiến chống dịch.

Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy ủng hộ 250.000 chiếc khẩu trang cho Đà Nẵng chống dịch

Mới đây,  Ninh Dương Lan Ngọc đã thông báo cô cùng Ngô Kiến Huy ủng hộ 250.000 khẩu trang cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam.

Nữ diễn viên chia sẻ: “100 thùng khẩu trang tương đương 250.000 chiếc đang được chất lên xe gửi ra tận nơi cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam. Sau khi làm việc trực tiếp với các đơn vị, 30 thùng khẩu trang sẽ được gửi ra Quảng Nam (trong đó 20 thùng đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam) và 70 thùng đến Đà Nẵng (20 thùng đến Bệnh viện C, 20 thùng tại Bệnh viện dã chiến)”.

Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy ủng hộ 250.000 chiếc khẩu trang cho Đà Nẵng chống dịch

Lan Ngọc cũng tâm sự bản thân muốn đóng góp một phần công sức nhỏ để nhanh chong đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cộng đồng. “Hy vọng việc làm của chúng tôi ủng hộ tinh thần, giúp Đà Nẵng và Quảng Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và thêm mạnh mẽ“

Hành động của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ công chúng. Ai cũng cảm động tấm lòng vì cộng đồng Việt.

Cùng ngày, nam ca sĩ Jack cũng ủng hộ 200.000 khẩu trang cho người dân nghèo ở Đà Nẵng. Chia sẻ về việc làm này, nam ca sĩ cho biết: “Nếu làm được 300.000 đồng, tôi sẽ ủng hộ 30.000 đồng, làm được 300 triệu đồng ủng hộ 30 triệu đồng, làm được 3 tỷ đồng ủng hộ 300 triệu đồng. Tôi sẽ luôn trích phần thu nhập cá nhân của mình vào những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người kém may mắn và khó khăn hơn mình”.

Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy ủng hộ 250.000 chiếc khẩu trang cho Đà Nẵng chống dịch

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc là những người bạn thân thiết trong giới giải trí Trước đây, khi tham dự liveshow kỷ niệm 10 năm đi hát của Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc cho biết cô từng có 1 thời mê mệt nam đồng nghiệp.

Hiện giờ thành phố biển xinh đẹp vẫn đang trong giai đoạn cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg. Người dân được yêu cầu ở nhà, hạn chế ra ngoài, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa, dừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp khác.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN