Chủ nhật, 26/05/2024 | 01:29
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc vừa cất giọng hát, 2000 fan phải ‘chạy mất dép’

Thứ năm, 11/06/2020, 10:56 (GMT+7)

Lần đầu tiên trong lịch sử Vbiz, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ hát “sương sương” nửa bài “Cung đàn vỡ đôi” của Chi Pu đã khiến hơn 2000 fan phải “bỏ của chạy lấy người”

Dở khóc dở cười với Ninh Dương Lan Ngọc: vừa cất giọng hát là 2000 fan phải ‘chạy mất dép’
Ninh Dương Lan Ngọc cover hit "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu

Mới đây, sự cố hi hữu của Ninh Dương Lan Ngọc khi ca hát khiến cộng đồng mạng được một trận cười sảng khoái. Cụ thể, ở livestream mới nhất, "nàng Cám" chọn "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu để cover. Tưởng chừng "Cung đàn vỡ đôi" với tone giọng khá thấp sẽ phù hợp với chất giọng của Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhưng không, để “nâng tầm cuộc chơi”, Ninh Dương Lan Ngọc quyết định đẩy tone ca khúc lên một cao “tầm mới”, mặc kệ việc không hề ăn nhập với phần beat nhạc. Bên cạnh đó là sự dàn trải đều tăm tắp của các sự cố như quên lời, hát trật nhịp, không biết đường nào ra nhạc vô nhạc,… Bản cover của Ninh Dương Lan Ngọc bỗng chốc trở thành một cuộc “rượt đuổi” giữa nhạc và lời.

Và rồi đúng như tiêu đề “Cung đàn vỡ đôi”, một nửa khán giả đang theo dõi trực tiếp cũng phải chọn cách rời bỏ “ngọc nữ” mà đi. Ban đầu buổi livestream của Ninh Dương Lan Ngọc thu hút lượt người xem khá cao, xấp xỉ hơn 4 nghìn người.

Thế nhưng sau màn ngẫu hứng cover “Cung đàn vỡ đôi”, lượng người xem livestream tụt dốc không phanh, chỉ còn vỏn vẹn 2.7 nghìn fan đủ “sức chịu đựng” tiếp tục nghe Ninh Dương Lan Ngọc ca hát. Vài phút tiếp, dù vừa hát "Rời bỏ" vừa xấu hổ nhưng Lan Ngọc vẫn rất nhiệt tình. Lúc này, số fan "tạm biệt" cô đã lên tới 90%. 

Dở khóc dở cười với Ninh Dương Lan Ngọc: vừa cất giọng hát là 2000 fan phải ‘chạy mất dép’
Ban đầu có đến hơn 4000 fan xem livestream

Dở khóc dở cười với Ninh Dương Lan Ngọc: vừa cất giọng hát là 2000 fan phải ‘chạy mất dép’
Sau khi Ngọc hát "Cung đàn vỡ đôi", hơn 2000 fan đã phải bỏ chạy

Bàn luận về đoạn livestream cười đến nội thương của Ninh Dương Lan Ngọc, cư dân mạng thừa nhận dẫu biết rằng nàng “Cám” có biệt tài phá hit, nhưng không thể ngờ theo thời gian, mức độ "đáng sợ" trong giọng hát của cô đã tăng chóng mặt.

Thậm chí nhiều người phải thừa nhận, nghe xong bản cover của Ninh Dương Lan Ngọc, họ đã quên sạch giai điệu gốc của Chi Pu. Chính vì vậy, cư dân mạng hài hước đùa rằng “Cung đàn vỡ đôi” của Chi Pu sang tay Ninh Dương Lan Ngọc đã thành “Cung đàn vỡ tan tành”.

Sự nghiệp ca hát số “nhọ” của “ngọc nữ” khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả. Dù giọng hát có phần “ám ảnh” nhưng không thể phủ nhận, niềm đam mê ca hát cùng sự nhiệt tình, đáng yêu của Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận được sự yêu mến của khán giả.

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN