Thứ bảy, 15/06/2024 | 11:41
RSS

Bắt giam fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ngay trên sân khấu

Thứ tư, 10/06/2020, 06:52 (GMT+7)

Cộng đồng mạng thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng tên fan cuồng theo dõi, quấy rối Địch Lệ Nhiệt Ba suốt nửa năm trời đã bị bắt giam.

Sốc: Bắt giam fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ngay trên sân khấu
Fan cuồng quấy rối Địch Lệ Nhiệt Ba cuối cùng đã bị bắt giam

Mới đây, Beijing News cho biết cảnh sát tỉnh Hồ Nam Trung Quốc đã có lệnh bắt giữ và ra quyết định xử phạt đối với người đàn ông là fan cuồng của Địch Lệ Nhiệt Ba. Cụ thể fan cuồng này đã có hành vi quấy rối Địch Lệ Nhiệt Ba một cách trắng trợn, trực tiếp xông lên sân khấu để cầu hôn khiến nữ diễn viên bị hoảng loạn. Bên cạnh đó, phía cảnh sát cũng cho hay fan cuồng với cách thể hiện tình cảm quá mức như vậy sẽ bị giam bảy ngày.

Còn nhớ cách đây không lâu, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba được phen “hú hồn” khi bị một người đàn ông là fan cuồng này cầu hôn. Cụ thể trong chương trình phát sóng trực tiếp hỗ trợ nông nghiệp, khi nàng “Phượng Cửu” đang giao lưu với khán giả thì tên fan cuồng đột nhiên xông lên sân khấu, quỳ gối tặng nhẫn kim cương để cầu hôn.

Có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba đã rất bối rối, thậm chí hoảng hồn trước hành động manh động của fan cuồng này. Sau khi sự việc được hé lộ, cộng đồng mạng nhanh chóng bày tỏ sự tức giận, lên án mạnh mẽ hành vi của người đàn ông là fan cuồng. Rất nhiều khán giả để lại bình luận lo lắng cho sự an toàn của nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba: “Quá nguy hiểm rồi, loại người nào cũng có”, “Nhiệt Ba phải bảo vệ tốt bản thân nhé”, “Thể loại gì thể này, chú ý an toàn”,…

Sốc: Bắt giam fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ngay trên sân khấu
Tên fan cuồng bị cộng đồng mạng lên án vì hành động quấy rối trắng trợn

Chưa dừng lại ở đó, có tin tiết lộ người đàn ông fan cuồng này chính là người đeo bám Địch Lệ Nhiệt Ba suốt nửa năm trời, đặc biệt là tại phim trường “Trường ca hành”. Không chỉ vậy, mỗi khi nữ diễn viên có hành trình công việc, kẻ này luôn âm thầm bám theo cô. Thậm chí hắn ta còn tìm cách lấy được giấy chứng nhận nhân viên công tác tạm thời của đài Hồ Nam để tiếp cận Mỹ nhân Tân Cương.

Chính vì sự nổi tiếng vượt bậc, bên cạnh cộng đồng người hâm mộ hùng hậu, Địch Lệ Nhiệt Ba còn gặp không ít fan cuồng luôn quấy rối, đeo bám cô khắp mọi hành trình, bất kể thời gian. Các hành vi quá khích của fan cuồng không chỉ xâm phạm quyền riêng tư của nữ diễn viên mà còn đe dọa đến sự an nguy của cô.

Không chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều sao Hoa ngữ khác cũng phải chịu cảnh bị fan cuồng quấy rối, đe dọa đến hoảng sợ, cơ thể suy nhược. Điển hình gần đây nhất phải kể đến vụ việc nam diễn viên Vương Nhất Bác bị fan cuồng gắn thiết bị định vị vào chính xe và ván trượt cá nhân để theo dõi.

Vương Nhất Bác còn cho biết anh không dám ngủ khi tắt đèn là vì trước đó đã có fan cuồng xông vào tận phòng khách sạn nơi anh ở. Fan cuồng với những hành vi quá khích quả thật đáng bị lên án vì xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ, đe dọa sự an toàn của họ.

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN