Thứ bảy, 31/10/2020 | 11:17
RSS

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hồn khi bị fan cuồng cầu hôn ngay trên sân khấu

Thứ hai, 08/06/2020, 06:54 (GMT+7)

Cộng đồng mạng hết sức tức giận khi Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng quấy rối, thậm chí cầu hôn ngay trên sân khấu.

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hồn khi bị fan cuồng cầu hôn ngay trên sân khấu
Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng quấy rối

Mới đây, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba được phen “hú hồn” khi bị một fan cuồng cầu hôn. Cụ thể trong chương trình phát sóng trực tiếp hỗ trợ nông nghiệp, khi nàng “Phượng Cửu” đang giao lưu với khán giả thì một fan cuồng đột nhiên xông lên sân khấu, quỳ gối tặng nhẫn kim cương để cầu hôn.

Có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba đã rất bối rối, thậm chí hoảng hồn trước hành động manh động của fan cuồng này. Thật may mắn khi Uông Hàm bên cạnh can thiệp kịp thời, anh khéo léo ngăn cản fan hâm mộ, đồng thời nhanh chóng gọi nhân viên an ninh viên kéo người này xuống sân khấu.

Sau khi sự việc được hé lộ, cộng đồng mạng nhanh chóng bày tỏ sự tức giận, lên án mạnh mẽ hành vi của người đàn ông là fan cuồng. Rất nhiều khan giả để lại bình luận lo lắng cho sự an toàn của nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba: “Quá nguy hiểm rồi, loại người nào cũng có”, “Nhiệt Ba phải bảo vệ tốt bản thân nhé”, “Thể loại gì thể này, chú ý an toàn”,…

Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng hồn khi bị fan cuồng cầu hôn ngay trên sân khấu
Fan cuồng liều lĩnh đến mức dám xông thẳng lên sân khấu

Được biết, có tin tiết lộ người đàn ông fan cuồng này chính là người đeo bám Địch Lệ Nhiệt Ba tại phim trường “Trường ca hành”. Không chỉ vậy, mỗi khi nữ diễn viên có hành trình công việc, kẻ này luôn âm thầm bám theo cô. Fan cuồng với những hành vi quá khích quả thật đáng bị lên án vì xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ, đe dọa sự an toàn của họ.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những sao Hoa ngữ đình đám hàng đầu hiện nay. Cô chinh phục khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp xứng danh "mỹ nữ Tân Cương" cùng lối diễn xuất trong sáng, dễ thương. Địch Lệ Nhiệt Ba nổi danh qua loạt bộ phim nổi tiếng như "Tam sinh tam thế Thập lí đào hoa", "Liệt hỏa như ca", "Nghìn lẻ một đêm", "Lý Huệ Trân xinh đẹp",... mà gần đây nhất là "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" cùng bộ phim "Trường ca hành" sắp ra mắt.

Chính vì sự nổi tiếng vượt bậc, bên cạnh cộng đồng người hâm mộ hùng hậu, Địch Lệ Nhiệt Ba còn gặp không ít fan cuồng luôn quấy rối, đeo bám cô khắp mọi hành trình, bất kể thời gian. Các hành vi quá khích của fan cuồng không chỉ xâm phạm quyền riêng tư của nữ diễn viên mà còn đe dọa đến sự an nguy của cô. Vì vậy, có thể nói, fan cuồng luôn là vấn nạn nghiêm trọng mà Địch Lệ Nhiệt Ba nói riêng cùng các nghệ sĩ nói chung gặp phải

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN