Thứ bảy, 15/06/2024 | 12:25
RSS

Hòa Minzy hướng dẫn Hoàng Thùy hát #KTCNSK vẫn không quên ‘cà khịa’ Mr. Siro

Thứ ba, 09/06/2020, 21:56 (GMT+7)

Đoạn clip hậu trường chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn của Hòa Minzy và Hoàng Thùy khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả.

Hòa Minzy hướng dẫn Hoàng Thùy hát #KTCNSK vẫn không quên ‘cà khịa’ Mr. Siro
Hòa Minzy hào hứng dạy Hoàng Thùy hát

Mới đây, Hòa Minzy khiến cư dân mạng được một trận cười sảng khoái khi tung ra đoạn clip bản thân đang say sưa dạy hát cho Hoàng Thùy tại hậu trường một buổi ghi hình. Cụ thể, trong clip, Hòa Minzy vui vẻ dùng hết khả năng để hướng dẫn Hoàng Thùy hát bản hit mới nhất của chính mình là ca khúc “Không thể cùng nhau suốt kiếp”.

Trong khi Hoàng Thùy say sưa học hát, “tầm sư học đạo” thì cô chị cả đại gia đình Hoa dâm bụt cũng luôn tìm cách vui nhộn, dễ hiểu để động viên, hướng dẫn Hoàng Thùy thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt là cách để có thể lên nốt cao một cách mượt mà trong câu hát “Môi hôn tìm nhau mỗi tối…”.

Không những vậy, với tính cách hài hước, dí dỏm đặc trưng của mình, Hòa Minzy không quên tranh thủ “cà khịa” Mr Siro Cụ thể cô tiết lộ “Nếu chị hát chữ tối không được thì hãy hát chữ… thối. Anh Mr. Siro dạy thế đấy“. Ngay lúc này, Hoàng Thùy cũng không nhịn được cười với sự lầy lội của Hòa Minzy với cách hát thật bá đạo.

Hòa Minzy hướng dẫn Hoàng Thùy hát #KTCNSK vẫn không quên ‘cà khịa’ Mr. Siro
Bộ đôi Hòa Minzy - Hoàng Thùy kết hợp với nhau rất ăn ý

Được biết, Hòa Minzy và Hoàng Thùy sẽ kết hợp cùng nhau trong một gameshow về âm nhạc. Vậy nên cả 2 đều đang ra sức luyện tập chăm chỉ, ăn ý. Với những kinh nghiệm tích lũy được từ bao năm trong nghề, Hòa Minzy vô cùng háo hức khi có cơ hội được chia sẻ cho Hoàng Thùy bí quyết làm thế nào để hát một cách mượt mà, ngọt ngào nhất.

Không chỉ về chất lượng, Hoàng Thùy và Hòa Minzy còn có những khoảnh khắc vui vẻ, tung hứng với nhau khá ăn ý. Đặc biệt, dù không chuyên nhưng Hoàng Thùy cũng chứng tỏ khả năng ca hát “không phải dạng vừa”.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều bình luận bày tỏ sự mong chờ vào một màn kết hợp thú vị từ Hòa Minzy và Hoàng Thùy. Phép cộng giữa Hòa Minzy “lầy lội” hài hước và Hoàng Thùy “có đỏ có thơm” được khán giả kì vọng sẽ tạo nên màn trình diễn mãn nhãn, đặc sắc.

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN